หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GAC Motor ปฏิวัติวงการรถเอสยูวีระดับไฮเอนด์  (อ่าน 89 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ต.ค. 16, 11:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

GAC Motor ปฏิวัติวงการรถเอสยูวีระดับไฮเอนด์ เปิดตัว "GS8" รถเอสยูวี 7 ที่นั่งรุ่นแรกของค่าย

กว่างโจว, จีน--27 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน เปิดตัว "GS8" รถเอสยูวี 7 ที่นั่งรุ่นแรกของค่าย ณ Hangzhou International Expo Center ซึ่งเป็นสถานที่หลักในการจัดประชุมสุดยอด G20 เมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยในระหว่างการเปิดตัว หยู จุน ผู้จัดการทั่วไปของ GAC Motor ได้ประกาศว่า บริษัทจะผลักดันให้ GS8 เป็นรถที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 100,000 คันต่อปี นอกจากนั้นยังเตรียมเปิดตัวรถรุ่นใหม่อีก 9 รุ่นในปีหน้า และจะพยายามดันยอดขายให้ได้ถึง 500,000 คันในปี 2560


คำบรรยายภาพ: หยู จุน ผู้จัดการทั่วไปของ GAC Motor เปิดเผยราคาของ GS8

GS8 เป็นรถเอสยูวีระดับไฮเอนด์ที่ GAC Motor พัฒนาขึ้นเอง โดยได้รับมาตรฐานหลังคารถเอสยูวีกันกระแทกของอเมริกาเหนือ และฉีกกรอบตลาดรถเอสยูวีของจีน การผสานรวมกระบวนการผลิตของบริษัท เครือข่ายด้านการวิจัยและพัฒนาระดับโลก รวมถึงระบบห่วงโซ่อุปทานระดับสากลเข้าด้วยกัน ได้ก่อกำเนิดรถแบรนด์จีนที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน

การเปิดตัว GS8 ในครั้งนี้ ได้รับอานิสงส์จากความใส่ใจในคุณภาพ ประสิทธิภาพ ดีไซน์ และศักยภาพในการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องของบริษัท เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถในการแข่งขันสูง บริษัทได้อาศัยความรู้และประสบการณ์ที่สั่งสมมานานนับ 10 ปี ในการก่อตั้งศูนย์เทคโนโลยีระดับประเทศในชื่อ GAC Automotive Engineering Institute ซึ่งติด 1 ใน 10 สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเชิงอุตสาหกรรมชั้นนำของจีน เพื่อใช้เป็นแหล่งลงทุนและค้นคว้าวิจัยหลัก

ก้าวสำคัญภายใต้กลยุทธ์ของ GAC Motor คือ การเข้าสู่ตลาดไฮเอนด์อย่างเต็มรูปแบบ และ GS8 ก็เป็นยานยนต์ไฮเอนด์ระดับ C ที่เกิดจากการหลอมรวมสถาปัตยกรรมหลากหลายส่วน โดยเน้นไปที่เทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อรับประกันคุณภาพที่เสมอต้นเสมอปลาย ลดต้นทุนการผลิต เร่งความเร็วในการพัฒนา และทิ้งห่างคู่แข่งในด้านศักยภาพทางเทคนิค

GS8 รถเอสยูวีระดับไฮเอนด์อันดับหนึ่งของจีน ใช้เครื่องยนต์ Ti POWER 320T พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ i-4WD 2.0 เจเนอเรชั่นสองของ GAC Motor ที่มอบการขับขี่ที่นุ่มนวลทั้ง 6 โหมดการขับขี่ (ถนนทราย ถนนโคลน ถนนหิมะ สปอร์ต โหมดขับขี่อัตโนมัติ และโหมดประหยัดพลังงาน) นอกจากนั้นยังติดตั้งโปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ESP 9.1 รุ่นล่าสุดของ Bosch ที่ช่วยให้รถทรงตัวดีขึ้น ด้วยการตรวจจับและลดการสูญเสียการทรงตัว (การลื่น)

เทคโนโลยีอัจฉริยะอื่นๆ ของ GS8 ประกอบด้วย ระบบเปิดประตูท้ายอัตโนมัติ และระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่เพื่อการปกป้องทั้งในเชิงรุกและรับ เช่น ระบบเบรกฉุกเฉินและระบบเตือนขับออกนอกเลน เป็นต้น

GS8 มาพร้อมไฟหน้า LED สไตล์เมทริกซ์ และไฟท้ายรูปตัว U ที่ให้ความสว่างแบบมีมิติ สร้างอารมณ์ดุดันแต่สง่างาม ส่วนภายในห้องโดยสารอันเรียบหรูมี 7 ที่นั่ง แบ่งเป็น 3 แถว หลังคามีซันรูฟขนาดใหญ่เป็นพิเศษ องค์ประกอบทั้งภายในและภายนอกตัวรถเป็นบทพิสูจน์ถึงความสามารถของ GAC Motor ในการผสมผสานจุดแข็งด้านการวิจัยและพัฒนาทางเทคนิค เข้ากับการรับประกันคุณภาพการออกแบบอันเหนือชั้น

หยู จุน ผู้จัดการทั่วไปของ GAC Motor แถลงข่าวว่า "GS8 ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของ GAC Motor ทั้งในด้านศักยภาพการวิจัยและพัฒนา รวมถึงการประกันคุณภาพในระดับสากล ก่อนหน้านี้เราได้เปิดจำหน่าย GS8 รอบพรีเซล และมียอดสั่งจองมากกว่า 8,000 คันภายในเวลาเพียงแค่ 2 เดือน ซึ่งนับเป็นอีกก้าวที่ยิ่งใหญ่ของ GAC Motor ในการสร้างสรรค์ยานยนต์ระดับเวิลด์คลาสที่สามารถแข่งขันในตลาดยานยนต์ชั้นนำได้"

GAC Motor ได้เปิดตัวยานยนต์รุ่น GS8 และ GA8 ไปเป็นที่เรียบร้อย และยังมีแผนเปิดตัวยานยนต์ระดับไฮเอนด์รุ่น GM8 ที่ทางบริษัทเป็นผู้พัฒนาขึ้นเอง ซึ่งจะทำให้ GAC Motor ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์รถยนต์สัญชาติจีนแบรนด์แรกที่ผลิตทั้งรถซีดาน เอสยูวี และเอ็มพีวีระดับไฮเอนด์

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ http://pan.baidu.com/s/1hsa6gTY

เกี่ยวกับ GAC Motor

GAC Motor เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ซึ่งทุ่มเทให้กับการพัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์ที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม บริษัทมีอัตราการเติบโตอย่างก้าวกระโดดมากถึง 138% เมื่อเทียบรายปี ในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2559 ซึ่งสูงที่สุดเมื่อเทียบกับแบรนด์รถยนต์สัญชาติจีนแบรนด์อื่นๆในช่วงเวลาดังกล่าว ตลอด 6 ปีของการดำเนินธุรกิจ GAC Motor ยึดมั่นในวิสัยทัศน์อันกว้างไกล การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง และการรักษามาตรฐานในระดับสากล ทั้งยังสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการยานยนต์จีนในปี 2559 ด้วยการรั้งอันดับ 5 ในรายงาน China Initial Quality Study ประจำปี 2559 โดย J.D. Power Asia Pacific ซึ่งถือเป็นแบรนด์จีนที่ติดอันดับสูงสุดเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เฟซบุ๊ก: GAC Motor: https://www.facebook.com/GACMoto/posts/1275665359142728
อินสตาแกรม: GAC Motor: https://instagram.com/p/BMCLdjegUnI/
ทวิตเตอร์: GAC Motor: https://twitter.com/gac_motor/status/791324958353821697

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Zhujun Wang
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: sukie_gacmotor@126.com

Qi Li
อีเมล: liqi@gacmotor.com

http://photos.prnasia.com/prnvar/20161027/0861611174-b
คำบรรยายภาพ: จากซ้ายไปขวา: เสี่ยว หยง รองผู้จัดการทั่วไป GAC Motor, หยู จุน ผู้จัดการทั่วไป GAC Motor, หวัง ฉิวจิง หัวหน้า GAC Engineering และเฉิน ซางหัว รองหัวหน้า GAC Engineering

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161027/0861611174-a
รูปภาพ- http://photos.prnasia.com/prnh/20161027/0861611174-b
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม