หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Rio Tinto และ Chow Tai Fook ผนึกกำลังสนับสนุนการจัดงาน JNA Awards ประจำปี 2560  (อ่าน 77 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ต.ค. 16, 13:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮ่องกง--31 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Rio Tinto Diamonds และ Chow Tai Fook Jewellery Group จะรับบทบาทเป็นผู้นำการจัดงาน JNA Awards ติดต่อกันเป็นปีที่ 6 ในฐานะพันธมิตรหลัก (Headline Partner) โดยพิธีลงนามการจัดงานประกาศรางวัลชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับประจำปีหน้ามีขึ้นในระหว่างงานกาล่าดินเนอร์ JNA Awards ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา ในฮ่องกง โดยมีบุคคลในวงการอุตสาหกรรมอัญมณีกว่า 500 รายร่วมเป็นสักขีพยาน

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติเมียเดียได้ที่: http://www.prnasia.com/mnr/jna_201610.shtml

http://photos.prnasia.com/prnvar/20161026/8521606912-a
http://photos.prnasia.com/prnvar/20161026/8521606912-b
http://photos.prnasia.com/prnvar/20161026/8521606912-c
http://photos.prnasia.com/prnvar/20161026/8521606912-d
http://photos.prnasia.com/prnvar/20151201/8521508177LOGO
http://photos.prnasia.com/prnvar/20150730/8521504987LOGO

นอกจากนี้ Shanghai Diamond Exchange (SDE), Guangdong Gems & Jade Exchange และ Guangdong Land Holdings Limited (GDLand) ยังกลับมาร่วมสนับสนุนการจัดงานครั้งต่อไปเช่นกัน ในฐานะพันธมิตรกิตติมศักดิ์ (Honoured Partners) ทั้งนี้ การมอบรางวัล JNA Awards มีจุดประสงค์เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติบริษัทและบุคคลที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศ ความเป็นผู้นำ และนวัตกรรม ตลอดจนสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อธุรกิจและชุมชนของตนผ่านความคิดและผลงานที่ได้สร้างสรรค์ขึ้น โดยมุ่งเน้นที่ภูมิภาคเอเชียเป็นพิเศษ

"ผู้นำอุตสาหกรรมเหล่านี้ให้การสนับสนุนเราอย่างดีเยี่ยม ซึ่งความมุ่งมั่นและการสนับสนุนอย่างโดดเด่นนี้เองที่ผลักดันให้เราเดินหน้ายกระดับการค้าเครื่องประดับอัญมณีและงานประกาศรางวัลจนมาถึงจุดที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน" นายวูลแฟรม ดีเนอร์ รองประธานอาวุโสของ UBM Asia กล่าว

เลติเทีย โจว ผู้ก่อตั้ง JNA ซึ่งดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Jewellery Group ของ UBM Asia และประธานคณะกรรมการตัดสินรางวัล JNA Awards กล่าวว่า "นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับเราที่มีโอกาสได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรผู้มีวิสัยทัศน์และค่านิยมหลักเดียวกัน และช่วยกันทำให้งานนี้ก้าวขึ้นเป็นงานที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงและมีความสำคัญต่ออุตสาหกรรม การสนับสนุนจากทั้งพันธมิตรหลักและพันธมิตรกิตติมศักดิ์นั้นถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่ง โดยเฉพาะ Rio Tinto Diamonds, Chow Tai Fook Jewellery Group และ Shanghai Diamond Exchange ที่ได้ร่วมเดินทางกับเรามาตั้งแต่แรกเริ่ม"

ริต้า มัลเตซ ผู้อำนวยการสำนักงานตัวแทนบริษัท Rio Tinto Diamonds ประจำเกรทเทอร์ไชน่า (จีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน) กล่าวว่า "Rio Tinto มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรหลักมาตั้งแต่ก่อตั้ง และได้ให้การสนับสนุนงานประกาศรางวัลนี้ เรารู้สึกยินดีที่ได้เห็นการเติบโตของงาน JNA Awards ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา จนขณะนี้ได้ผลิบานและกลายเป็นเวทีสำคัญที่สร้างคุณค่าให้แก่อุตสาหกรรมเครื่องประดับอัญมณี เรามุ่งหวังที่จะได้เดินหน้าสานต่อความเป็นพันธมิตรร่วมกับ JNA Awards และจะร่วมลงทุนเพื่อให้อุตสาหกรรมของเราเติบโตต่อไป"

เคนท์ หว่อง กรรมการผู้จัดการบริษัท Chow Tai Fook Jewellery Group กล่าวว่า "JNA Awards เป็นเวทีส่งเสริมนวัตกรรมและแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ ซึ่งช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมให้ก้าวไปข้างหน้า ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ทางบริษัทรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรหลักของงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 และด้วยความร่วมมือจากบรรดาพันธมิตรหลัก เราจะเดินหน้าผลักดันอุตสาหกรรมเครื่องประดับอัญมณีให้เติบโตอย่างยั่งยืนต่อไป"

หลิน เชียง ประธานและกรรมการผู้จัดการของ SDE ระบุว่า "SDE รู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรของ JNA Awards มานับตั้งแต่การก่อตั้งในปี 2555 เราเชื่อว่าเวทีแห่งนี้จะเปิดทางให้อุตสาหกรรมอัญมณีสามารถเฟ้นหาผู้ที่ดำเนินธุรกิจตามแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ รวมถึงเป็นผู้ที่มีความสามารถในตลาดที่มีการแข่งขันสูง เพื่อเป็นแบบอย่างอันยอดเยี่ยมให้กับบริษัทอื่นๆ ในอุตสาหกรรมได้เจริญรอยตามต่อไป"

หลี่ หย่งกัง รองประธานบริหาร GDLAND เปิดเผยว่า "GDLand รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นพันธมิตรกิตติมศักดิ์ของงาน JNA Awards ต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 4 เรามีความมุ่งมั่นที่จะได้สานต่อความร่วมมือกับ JNA Awards และพันธมิตรรรายอื่นๆ เพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเครื่องประดับอัญมณีให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง"

จิม หลี่ ผู้จัดการทั่วไปของ Guangdong Gems & Jade Exchange กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพันธมิตรรายอื่นๆ ของ JNA Awards และด้วยความร่วมมือในครั้งนี้ เราจะมุ่งมั่นสร้างอนาคตที่สดใสให้กับวงการเครื่องประดับอัญมณี"

พิธีประกาศรางวัล JNA Awards ประจำปี 2559 และงานเลี้ยงกาล่าดินเนอร์ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมาได้จบลงด้วยความประทับใจ โดยมีผู้ชนะรางวัลทั้งสิ้น 15 ราย จาก 11 สาขารางวัลด้วยกัน สามารถดูรายชื่อผู้ได้รับรางวัลทั้งหมดได้ที่ http://www.jnaawards.com/Results/2016/tabid/7177/Default.aspx#.WBL7KOV96mx

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม http://www.JNAawards.com

JNA Awards Marketing
UBM Asia (Hong Kong)
โทร. +852 2516-2184
อีเมล: marketing@jnaawards.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม