หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: กะเทยรีวิว โดนล้อเหมือน “มาดามมด” จนต้องเปลี่ยนแปลงตัวเอง  (อ่าน 168 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มี.ค. 17, 10:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว pantip ชื่อพอลล่านะคะ อายุ 25 ปัจจุบันทำงานสายอาชีพเป็นเลขานุการบริษัทเอกชนแห่งนึง ต้องขอบอกก่อนว่าหัวข้อกระทู้ไม่ได้จะเหยียดพี่มด มาดามมดแต่อย่างใด พี่มดสวยในแบบของพี่มด นี่นับถือในความสามารถและชอบนิสัยของนาง (แนะนำให้ดูรายการtalk กะเทย ตอนนางไปออก ไอด้อลเว่อร์) แต่ด้วยความที่โดนล้อมาตลอด ความรู้สึกมันเหมือนเรากำลังเป็นตัวตลกของเพื่อนๆ มันรู้สึกไม่ใช่ นี่ก็คน มีความรู้สึก ไม่ได้ตลกตลอด เลยทำให้ตัดสินใจอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อเอาชนะภาพลักษณ์ที่คนอื่นติดตา

ย้อนความไปสมัยมหาลัย เป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงตัวเอง คือพอเข้ามหาลัยนี่ก็เริ่มจะแต่งหญิงแบบเต็มตัวละ แต่ด้วยความที่นี่มีโครงหน้าเหมือนผู้ชาย ตาเอย จมูกเอย คางเอย ยิ่งโดนล้อว่ามาดามมด มันเลยรู้สึกแบบ ชั้นต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้างละ ก็เลยเริ่มต้นที่ทำจมูกก่อน เบสิคๆ ด้วยความที่จมูกนี่ค่อนข้างใหญ่ ทำให้หน้าดูไม่มีมิติ ดูดุ ดูผู้ชาย ดูไม่น่าดู อยากได้จมูกเรียวๆ โด่งๆ !! ตอนนั้นอยู่ปี 2 เทอมแรก ด้วยยุคสมัยที่ยังมีตัวเลือกไม่มาก เลยตัดสินใจ(ผิด)เลือกคลินิกที่ค่อนข้างแมส ราคาปานกลาง แต่ซวยหรืออะไรไม่รู้ ทำแล้วเบี้ยว แก้ 2 รอบก็ยังเบี้ยว สรุปก็ถอดออก ในปีเดียว ช้ำใจอีพอลล่าเว่อออ

ด้วยความผิดหวัง คุณแม่สงสารในสภาพตรอมใจ นางเลยเสนอให้ไปแปลงเพศ จะได้เป็นผู้หญิงเต็มตัวไปเลย นี่ก็ไปทำซิ่ เพราะมาถึงขนาดนี้เนาะ ทำให้สุดไปเลย ทำในช่วงปี 2 เทอม 2 หลังจากจมูก ทำที่เดียวกับจมูกค่ะ (ไม่ขอเล่าละเอียดการทำนะคะเพราะค่อนข้างเรท เดี๋ยวกระทู้นี่จะโดนหิ้วค่ะ หลังไมค์ละกันเนาะ5555555555555555) แต่ยอมรับเลยว่าแปลงเพศเป็นอะไรที่ทรมานสุด ช่วงแรกทั้งเจ็บ ทั้งทรมาน แล้วก็ดูแลยาก กว่าจะเข้าที่จริงๆคือ 3 เดือนค่ะ โชคดีเป็นช่วงปิดเทอมใหญ่พอดี แต่ง่อยเว่ออออออออ ทำอะไรก็ลำบาก โชคดีที่ผ่านมาได้เนาะ ผลลัพธ์ออกมาดูดี สมจริง ใช้งานได้จริงค่ะ


พอขึ้นปี 3 ไปเป็นอะไรที่ป๊อปปูล่าร์มากกกกกกกกกก โดนเม้าต่อสุด ผลพวงทำให้ผู้ชายเข้าหามากขึ้น มาดามมดละไง มีผู้ชายเข้าหาละกันเธอ หรืออาจเป็นเพราะเรามีความเป็นหญิงมากขึ้น เกี่ยวป่ะ ? 5555 ปีนี้เลยพักเครื่องหน้าไว้ก่อนค่ะ พอเข้าปี 4 กลับไปดัดฟันอีกรอบ เคยดัดมาแล้วตอนมัธยม แต่มันไม่เข้า หมอก็แพลนว่าฟันนี่ต้องตัดขากรรไกรร่วมด้วยเพราะมีปัญหาฟันไม่สบกัน+คางยื่น ใช้เวลารวมๆประมาณ 5 ปี ดีออกกกกกกก(คำสร้อย) ทุกวันนี้ยังดัดอยู่เลยค่ะ ลำไยมากอ่า


หลังจากห่างหายจากวงการมีดหมอไป 1 ปีเต็มๆ ก็คิดว่าคงถึงเวลาที่ต้องกลับมาเติมความสวยล่ะ อยู่ในช่วงหางานแรกๆ เลย เลยตัดสินใจเสริมหน้าอก 380cc ยี่ห้อ allergan ค่ะ เสริมออกมาแล้วโอเคเลยดูธรรมชาติ ไม่โป๊ะ แต่บางทีก็ดูเล็กเนาะ หรืออาจจะเป็นเพราะนี่หุ่นค่อนข้างสูง แต่ก็โอเคประทับใจ หลังจากนมเข้าที่แล้วช่วงกลางปีหลังก็ได้ดีลทำจมูกราคาพิเศษแบบโอเพ่นเกาหลี (เสริม+ลดขนาดจมูก) เหตุผลที่ได้ราคาพิเศษ..เพราะคุณหมอลองมือ ตอนนั้นก็แอบคาดหวังไว้ว่ามันจะออกมาสวยนะ แต่สรุปก็ออกมาดูไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ ดูธรรมชาติ จมูกยังดูไม่ค่อยต่างเท่าไหร่ เห้ออออออออออออ กลับมานอยด์อีกรอบค่ะเธอ ถึงขนาดคิดว่าตัวนี่เองไม่มีบุญด้านนี้ !!


สรุปปัจจุบันตอนนี้เลยนะคะ ผ่านมา 6 ปีกับการเดินสู่เส้นทางพลิกแพลงชีวิต ทำจมูก 3 ครั้ง ดัดฟัน 2 ครั้ง เสริมหน้าอก 1 ครั้ง แปลงเพศ 1 ครั้ง ศัลยกรรมขากรรไกร 1 ครั้ง ทำตา 2 ชั้น 1 ครั้ง เติมไขมัน 2 ครั้ง และ ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก 1 ครั้ง สำหรับความพึงพอใจ ถามว่าโอเคมั้ย มันก็โอเคนะ แต่เอาจริงนี่อยากจะไปโมหน้าที่เกาหลีเลยให้มันจบๆ ไม่ต้องมาทยอยทำ (แต่ทุนทรัพย์ก็ไม่ไหวเนาะ55555555555) หลังจากนี้ก็มีแพลนแก้จมูกเทคนิคเกาหลีกับยุบโหนกแก้ม คลินิกเดิมที่ทำตา เพราะคุณหมอที่นี่เค้าจบศัลยกรรมจากเกาหลีและเป็นศัลยแพทย์โดยตรง คิดว่าน่าจะเวิร์คและราคาพอรับไหว ไหนจะอยู่ใกล้บ้านกว่าอีก เกิดเหตุฉุกเฉินก็อุ่นใจกว่าเนาะ ระหว่างนี้ก็ออกกำลังกายดูแลหุ่นเก็บตังไปพลางๆ หนทางยังอีกยาวไกลค่ะ 5555555555555

ยังไงถ้านี่ทำอะไรเพิ่มจะมาบอกบุญบอกสิ่งดีๆ ต่อแน่นอนค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนเปลี่ยนแปลงตัวเอง โดยเฉพาะคนที่อยู่ในเพศสภาพแบบเดียวกัน หรือ คนที่มักโดนเพื่อนๆ ล้อ เป็นตัวตลกของกลุ่ม ของคนในสังคม อยากให้เอาคำติเตียนคำล้อต่างๆ มาเป็นแรงผลักดันในการพัฒนาตัวเอง ทั้งภายใน และภายนอกค่ะ เกิดมาครั้งเดียว ถ้าสิ่งที่เราทำเป็นสิ่งที่ดี ไม่เบียดเบียนใคร ทำไปเลยค่ะ ทำให้สุด แล้วจำไว้นะคะว่าสิ่งที่กำลังทำ ไม่ใช่ทำเพื่อเอาชนะคำพูดคนอื่น แต่ทำเพื่อตัวเองกันค่ะ

ที่มา https://pantip.com/topic/36154564


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ตา2ชั้น  masterpiece  filler หน้าผาก 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม