หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ร้อยไหม --> บอกลาหน้าห้อยแก้มย้อย ด้วยไหม W-Type – Vifiny ตึงแค่ไหนมาดูกัน !!!  (อ่าน 791 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ค. 17, 10:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาเล่าประสบการณ์การร้อยไหมให้ทุกคนได้ดูกันนะคะ ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวเองก่อน เราชื่อตองนะคะ เห็นหน้าเด็ก ๆ แบบนี้ (อิอิ ไม่ค่อยเข้าข้างตัวเองเท่าไหร่ ^^) อายุจะ 30 แล้วคร่า บวกกับตอนนี้เป็น AE ทำให้ต้องเจอกับลูกค้าเยอะ ออกไปข้างนอกบ่อย แหม่...ก็ใช้หน้าทุกวันเนอะ ก็ต้องมีเหี่ยว แก้มห้อยแก้มย้อย ไม่กระชับกันบ้าง นี่ก็เลยเป็นสาเหตุที่ทำให้อยากไปร้อยไหม ตองเลยไปหาข้อมูล ตามคลินิกดัง ๆ ว่าเค้าใช้ตัวไหน และมันดียังไง ดูตามคลิป ตามรีวิวบ้าง จนสุดท้ายก็ตัดสินใจไปร้อยไหม ซึ่งคุณหมอก็ให้คำแนะนำที่ดีมาก ใจดีด้วย ตอนแรกก็แอบกลัวเหมือนกันนะ แต่พอคุณหมออธิบายวิธีการ และข้อดีของการร้อยไหมให้ฟัง ก็ทำให้ตองเข้าใจมากขึ้น ช่วยคลายความกลัวไปได้เยอะ ก่อนอื่นขอเล่าเรื่องการร้อยไหมให้ทุกคนเข้าใจกันก่อนเนอะ เท่าที่เราถามคุณหมอ และหาข้อมูลมาเนี่ย ไหมที่เค้านิยมร้อยไหมกัน ส่วนใหญ่คือ ไหม PDO ใช้สำหรับร้อยเพื่อความกระชับ ต่อต้านการเกิดริ้วรอย และกระตุ้นคอลลาเจนนั่นเอง แต่ถ้าใครหน้าหย่อนคล้อยมาก ๆ แบบแก้มเริ่มย้อยสุดพลังแล้วเนี่ย ไหม PDO จะเอาไม่อยู่ ต้องพึ่งไหมอีกหนึ่งชนิด นั่นก็คือ ไหม COG ค่ะ เพราะไหม COG นี้จะช่วยยกกระชับปรับรูปหน้าได้สุดพลัง (ดับเบิ้ลการยกกระชับเข้าไปอี๊กกก !!!) สามารถยกพวงแก้มที่ห้อย ๆ ให้ตึงกระชับขึ้นได้ ซึ่งไหมที่ตองจะร้อยนั้นก็คือ ไหม COG (W-Type) ของ Vifiny ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีนี่แหละจ้า
คุณหมอแนะนำให้เราทำตัวนี้ เพราะไหม COG (W-Type) ของ Vifiny มีความพิเศษอยู่ที่เส้นไหม มีความแข็งแรง เหนียว ไม่ขาดง่าย ช่วยในเรื่องการยกกระชับได้ดีเยี่ยมเลยล่ะค่ะ ยังไม่หมด ๆ ความสเปเชียลของนางยังมีอีกหนึ่งอย่างคือ เส้นไหมจะมีลักษณะเป็นแง่ง ๆ ยื่นออกมาซ้ายขวาสลับกัน คนอื่นอาจจะเรียกมันคล้ายก้างปลานะ แต่เราว่ามันเหมือนผมแตกปลายมากกว่า 5555+ ซึ่งคุณแง่ง ๆ ตรงนี้แหละคือ ความพิเศษของไหม W-Type ของ Vifiny ที่จะเป็นตัวเกี่ยว และช่วยดึงผิวให้ตึงได้มากยิ่งขึ้น ลองดูรูปที่อยู่ข้างบนดูนะคะ เห็นแง่ง ๆ ของไหม W-Type กันไหมจ๊ะ


ขั้นตอนแรก คุณหมอก็จะดูโครงหน้าของเราก่อน วางตำแหน่งที่จะร้อยไหม แต่ตองดันมีปัญหาร่องแก้มลึกอีก T^T ไหน ๆ วันนี้ก็มาแล้ว เลยอยากแก้ปัญหาให้หมดเลยทีเดียว จะได้สวยแบบเต็มสูบ 555+ จัดเลยค่ะ ร้อยไหมเสร็จก็ฉีดฟิลเลอร์ต่อ เราเลือกฉีด mesofiller ค่ะ เพราะมันเหมาะกับการเติมเต็มร่องแก้มลึก และโปรดักส์เค้าก็นำเข้ามาจากสเปนด้วย มาเริ่มขั้นตอนการร้อยไหมกันเลยดีกว่า...


จากนั้นเราก็มาเริ่มขั้นตอนการทำความสะอาดหน้ากันก่อนเลย จะได้ไม่เสี่ยงต่อการอักเสบและติดเชื้อ พอคลีนหน้าเสร็จก็ฉีดยาชา จะได้ไม่รู้สึกเจ็บตอนร้อยไหม ตอนฉีดตองก็รู้สึกแสบ ๆ นิด ๆ นะแต่ทนได้อยู่ รอแค่แปปเดียวเท่านั้นมันก็จะเริ่มรู้สึกชา ๆ จากนั้นก็จะเริ่มขั้นตอนการร้อยไหมกันเล้ยยยย ^^


ก่อนอื่นจะต้องใช้เข็มดรอยาเจาะเข้าไปในตำแหน่งที่จะร้อยไหมก่อน เพราะเข็มไหม COG (W-Type) ของ Vifiny ที่จะร้อยเนี้ย มันเป็นเข็มหัวทู่ ซึ่งข้อดีก็คือ ลดโอกาสในการเขียว บวม ช้ำ หลังจากการร้อยได้ดีกว่า เข็มปลายแหลมเย๊อะ ดี๊ดีอ่ะ อ๋อ...เกือบลืมบอกเคสของตองเนี้ย จะใช้ไหม W-Type ข้างละ 3 เส้นนะ คนอื่นอาจจะมากกว่านี้แล้วแต่กรณี แต่ของตองเท่านี้ก็โอเคแล้ว หลังจากนั้นเค้าก็จะเริ่มขั้นตอนการร้อยไหม โดยเจาะเข็มไหม W-Type เข้าไปในตำแหน่งที่วางไว้ จนครบ 3 เส้น แล้วหมอก็จะค่อย ๆ ดึง ให้ยกกระชับได้รูป มากที่สุด แล้วก็ตัดไหม แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อย ตอนตัดไหมเสร็จ ไหมมันก็จะถูกกลืนเข้าไปใต้ผิวหนังของเราเอง แทบมองไม่เห็นเลยว่าร้อยไหมมา ทำแบบนี้อีกหนึ่งข้าง เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย ตอนร้อยไหมเสร็จใหม่ ๆ ก็จะรู้สึกเสียว ๆ ตึง ๆ หน้า นิดหน่อยแค่นั้นเองจ้า


หลังจากร้อยไหมเสร็จ ก็อย่างที่บอกไปว่า ตองยังมีอีกหนึ่งปัญหาคือ ร่องแก้มลึก จัดเลยค่ะ งานฟิลเลอร์ต้องมา คุณหมอเล็งตำแหน่งที่จะฉีด และก็เริ่มขั้นตอนการฉีด mesofiller ต้องบอกว่าหลังจากร้อยไหม และฉีดฟิลเลอร์เสร็จ ตองรู้สึกแฮปปี้มาก ๆ เลยค่ะ เพราะเห็นว่าหน้ามันยกกระชับขึ้น และปัญหาร่องแก้มลึกของตองก็ตื้นขึ้นจริง กริ๊ดดดดดดเลยจร้า


ตองอยากบอกว่าประทับใจในตัวคุณหมอ และการบริการของคลินิกที่นี่มากค่ะ หมอมือเบา พนักงานก็พูดจาดี เอาไปเลย 10 10 10 ถ้าใครที่มีปัญหาแบบเดียวกับตอง ลองไปใช้วิธีนี้กันดูได้นะคะ ผลลัพธ์ของมันจะอยู่ประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปี ส่วนฟิลเลอร์จะอยู่ได้ประมาณ 6 เดือน และก็จะสลายไปเองตามธรรมชาติ แต่ต้องบอกก่อนนะว่า ผลลัพธ์ก็อาจจะเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคลนะคะ ใครอยากหน้ายกกระชับ แก้มไม่ห้อยย้อย ลองไปร้อยไหมกันดูนะจ๊ะ แล้วจะรู้สึกแฮปปี้เหมือนตองคร่า จบปิ้ง !!!« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25 มิ.ย. 18, 11:37 น โดย teer793 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
น้องบิว รังสิต
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 11 พ.ค. 17, 11:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ว่าจะไปร้อยไหมบ้างอะค่ะ จขกท น่ารักจัง
q*071q*072q*073q*071q*064

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Atiwat Z-oui
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 11 พ.ค. 17, 12:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวยจังเลย เดียวพาแฟนไปทำบ้างดีกว่า ( ตอนนี้เหี่ยวหมดเลย ) อิอิ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม