หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Sinch เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Video SDK สุดล้ำ  (อ่าน 56 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ค. 17, 14:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ช่วยให้การผสานฟีเจอร์วิดีโอคอลลงในแอพพลิเคชั่น ทำได้เร็วและง่ายขึ้น

Sinch บริษัทในเครือ CLX Communications AB (publ)(STO: CLX) ประกาศความสำเร็จในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Video SDK [ https://www.sinch.com/products/video ]เสริมทัพ voice product ชั้นนำในตลาดด้วยนวัตกรรมเครื่องมือพัฒนาวิดีโอคอลเรียลไทม์แบบครบวงจร

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/509078/Sinch_Logo.jpg )

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/470400/CLX_Communications_AB_Logo.jpg )

ผลิตภัณฑ์ Video SDK ใหม่จาก Sinch จะช่วยให้นักพัฒนามีชุดเครื่องมือพัฒนาซอฟต์แวร์ที่จำเป็นและโครงสร้างพื้นฐานที่ยืดหยุ่นอย่างพร้อมสรรพ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในด้านการบูรณาการแพลตฟอร์มที่เปิดทางให้เข้าถึงเทคโนโลยีวิดีโอคอลบนแพลตฟอร์มออนไลน์หรือแอพพลิเคชั่นมือถือใดก็ได้

อันเดรียส เบิร์นสตรอม ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Sinch กล่าวว่า "การผนวกเทคโนโลยีวิดีโอคอลลงบนชุดเครื่องมือเสียงนั้น นับเป็นโอกาสสำคัญสำหรับองค์กรธุรกิจในการผูกความสัมพันธ์กับลูกค้า เนื่องจากในอดีตที่ผ่านมานั้น นักพัฒนาแอพต่างก็ประสบปัญหาในการเข้าถึงกระบวนการผสานนวัตกรรมวิดีโอคอลที่สลับซับซ้อนนี้"

"การเปิดตัว Video SDK ของเรานับเป็นจุดเปลี่ยนของทุกสิ่ง เนื่องจากนวัตกรรมนี้จะช่วยให้นักพัฒนาทั่วโลกมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายสำหรับการผสานฟีเจอร์วิดีโอคอลลงบนแอพพลิเคชั่นสื่อสารของพวกเขา ซึ่งการเสริมฟีเจอร์ดังกล่าวจะช่วยยกระดับประสบการณ์การสื่อสารของลูกค้ากับแบรนด์" เบิร์นสตรอม กล่าวเสริม

วิดีโอคอลจะกลายเป็นพลังขับเคลื่อนที่สำคัญขององค์กรธุรกิจ เนื่องจากการเสริมมิติการสื่อสารแบบเห็นหน้านี้จะช่วยสานความสัมพันธ์กับลูกค้าให้ลึกซึ้งขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะผู้มีส่วนร่วมในผลิตภัณฑ์ Video SDK ของ Sinch นั้น ไม่จำเป็นต้องออกจากแอพหรือเว็บไซต์ที่พวกเขากำลังใช้งานอยู่เพื่อไปใช้ช่องทางวิดีโอคอลบนแพลตฟอร์มอื่นอย่างวอตส์แอปป์ สไกป์ หรือ แมสเซนเจอร์

ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวสามารถใช้ในการพัฒนาแอพสื่อสารในภาคบริการสาธารณสุข จัดหาคู่ ลูกค้าสัมพันธ์ และการศึกษา ตลอดจนช่วยส่งเสริมความร่วมมือระหว่างทีมงานขององค์กรที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกล

ผลิตภัณฑ์ Video SDK ประกอบด้วยฟีเจอร์ต่างๆ เช่น proxy fallback, ปุ่ม pause และ resume และโหมดแคปเจอร์หน้าจอ นอกจากนี้ ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDK) ยังมาพร้อมที่สุดแห่งสถาปัตยกรรม WebRTC ด้วยคุณสมบัติเด่นด้านความละเอียดและการถอด/เข้ารหัสวิดีโอ ซึ่งรับประกันมาตรฐานคุณภาพบริการ ทั้งในเรื่องของเวลาและความละเอียดของภาพระดับ HD

โซลูชั่นใหม่ของ Sinch สามารถทำงานบนระบบปฏิบัติการไอโอเอส, แอนดรอยด์ และชุดพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับจาวาสคริปต์ ซึ่งจะช่วยให้นักพัฒนาแอพมีเครื่องมือที่สามารถผสานฟีเจอร์วิดีโอคอลบนแอพของพวกเขาได้อย่างรวดเร็วและง่ายขึ้น โดยสามารถเชื่อมต่อผ่านระบบไวไฟและอินเทอร์เน็ตมือถือ

เกี่ยวกับ CLX Communications

CLX Communications (CLX) คือผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาบริการและโซลูชั่นการสื่อสารบนคลาวด์ให้แก่องค์กรและผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ บริการการสื่อสารเคลื่อนที่จาก CLX เปิดทางให้องค์กรต่างๆสามารถสื่อสารกับผู้คนและอุปกรณ์เชื่อมต่อ (Internet of Things หรือ IoT) ได้ทั่วโลกอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และคุ้มค่า โซลูชั่นของ CLX นำไปสู่การสื่อสารที่มีความสำคัญระดับธุรกิจทั่วโลกผ่านบริการข้อความสั้น (SMS) บริการเสียง และบริการการเชื่อมต่อ IoT โดย CLX มีผลกำไรที่เติบโตอย่างมั่นคงนับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทมีสำนักใหญ่อยู่ที่สตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน และมีสำนักงานกระจายอยู่ใน 20 ประเทศ

หุ้น CLX Communications จดทะเบียนซื้อขายใน NASDAQ Stockholm รหัสหุ้น XSTO: CLX.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ CLX Communications AB: http://www.clxcommunications.com

เกี่ยวกับ Sinch! http://www.sinch.com

Sinch (บริษัทในเครือ CLX Communications AB (publ)) คือแพลตฟอร์มระบบสื่อสารเคลื่อนที่บนคลาวด์ ซึ่งช่วยให้การเสริมฟีเจอร์วอยซ์ วิดีโอและระบบพิสูจน์ยืนยัน ลงในแอพพลิเคชั่นทำได้ง่ายกว่าเดิม ทีมงาน Sinch ซึ่งแยกตัวมาจาก Rebtel ในเดือนพ.ค. 2557 มีประสบการณ์การพัฒนากว่า 100 ปีในอุตสาหกรรมสื่อสารด้วยระบบวอยซ์ และนำเสนอทักษะบวกความเชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDK) และอินเตอร์เฟสการเขียนโปรแกรมแอพพลิเคชั่น (API) ให้แก่นักพัฒนา โดยให้ดาวน์โหลดใช้งานและนำไปพัฒนาแอพพลิเคชั่นแบบครบวงจร

เชื่อมต่อกับแพลตฟอร์ม Sinch และเพลิดเพลินไปกับการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานอย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันก็ซึมซับประสบการณ์อันช่ำชองของ Sinch ในด้านวิศวกรรมระบบวอยซ์และความร่วมมือกับผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้ Sinch ช่วยขจัดความซับซ้อนในการสร้างและรักษาระบบโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการสื่อสาร ด้วยผลิตภัณฑ์ SDK ที่นักพัฒนาสามารถใช้ในการผสานนวัตกรรมได้อย่างง่ายดายnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม