หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ZTE ลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Telenet  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 มิ.ย. 17, 14:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นายกรัฐมนตรีหลี่ เค่อเฉียง ของจีน และนายกรัฐมนตรีชาร์ลส์ มิเชล ของเบลเยียม เข้าร่วมพิธีลงนามในข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง ZTE และ Telenet ที่กรุงบรัสเซลส์

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการโซลูชั่นโทรคมนาคม โซลูชั่นระดับองค์กร และเทคโนโลยีผู้บริโภคสำหรับแวดวงอินเทอร์เน็ตมือถือรายใหญ่ของโลก ประกาศลงนามในข้อตกลงหุ้นส่วนทางกลยุทธ์ด้าน 5G และ IoT กับ Telenet เพื่อกระชับความร่วมมือระหว่างสองบริษัทในการพัฒนาเทคโนโลยียุคหน้า

นายกรัฐมนตรีหลี่ เค่อเฉียง ของจีน และนายกรัฐมนตรีชาร์ลส์ มิเชล ของเบลเยียม ได้เข้าร่วมพิธีการดังกล่าว ซึ่งจัดขึ้นที่ปราสาท Val-Duchesse ในกรุงบรัสเซลส์ โดยมี มิชา แบร์เกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Telenet และเซียว หมิง รองประธานอาวุโสของ ZTE เป็นตัวแทนลงนามในข้อตกลงฉบับใหม่เพื่อขยายความร่วมมือระหว่างสองบริษัทให้ครอบคลุมไปถึงด้านนวัตกรรมเครือข่ายแห่งอนาคต

คุณแบร์เกอร์กล่าวว่า "เราร่วมมือกับ ZTE มาหลายเดือนแล้ว และรู้สึกพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง เราเชื่อว่าการเป็นพันธมิตรครั้งนี้จะช่วยให้เราสามารถนำเสนอเครือข่ายโทรศัพท์มือถือคุณภาพเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทั้งในปัจจุบันและอนาคตของเบลเยียม"

Telenet คือผู้ให้บริการเคเบิลบรอดแบนด์รายใหญ่ที่สุดในเบลเยียม ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Euronext ภายใต้สัญลักษณ์ TNET บริษัทนำเสนอบริการครอบคลุมทีวีดิจิทัล บริการสื่อสารเฉพาะจุดและโทรศัพท์เคลื่อนที่ ให้กับลูกค้าทั้งระดับครัวเรือนและองค์กรธุรกิจทั่วประเทศเบลเยียมและลักเซมเบิร์ก

ในเดือนสิงหาคม 2559 Telenet วางใจเลือก ZTE ให้อัพเกรดเครือข่ายมือถือทั่วประเทศโดยใช้เทคโนโลยี Uni-RAN ระดับเวิลด์คลาสของ ZTE โครงการพัฒนาความทันสมัยนี้ นอกจากจะช่วยยกระดับประสิทธิภาพและคุณภาพบริการให้กับผู้ใช้ Telenet แล้ว ยังช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายดังกล่าวมีศักยภาพที่สูงขึ้นในการบริหารจัดการอีกด้วย

ZTE ให้ความช่วยเหลือ Telenet ในการแทนที่สถานีฐาน 2G ด้วยการพัฒนาความครอบคลุมของสัญญาณ 3G และ 4G ส่งผลให้เครือข่ายสามารถรองรับการใช้งานที่สูงขึ้น เพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้ ทั้งยังส่งเสริมความก้าวหน้าของเทคโนโลยีเครือข่ายในอนาคตอีกด้วย

เทคโนโลยีชั้นแนวหน้าในอุตสาหกรรมของ ZTE ช่วยให้ Telenet สามารถเดินหน้าทดสอบการใช้งานภาคสนามได้เสร็จสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังสร้างสถิติใหม่ด้านความเร็วเครือข่ายของยุโรป โดยสามารถดาวน์โหลดได้เร็วถึง 1.3 Gbps ซึ่งเร็วกว่าบริการ 4G ในปัจจุบันถึง 4 เท่า

ขณะเดียวกัน Telenet ยังได้ร่วมมือกับ ZTE ในการสำรวจหาโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีสำหรับบริการ IoT และโซลูชั่นเพิ่มขีดความสามารถในการรองรับการใช้งานขั้นสูง โดยพึ่งพาโซลูชั่น LTE Massive MIMO และ LTE Broadcast

ZTE ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี 5G มุ่งมั่นในการลงทุนด้านวิจัยและพัฒนาในเทคโนโลยี 5G ที่สำคัญ ซึ่งประกอบด้วย Massive MIMO, MUSA (multi-user shared access), FB-OFDM (filter-bank OFDM), Virtual Cell และ network slicing

ZTE เป็นผู้มีส่วนร่วมและสร้างสรรค์รายสำคัญในเทคโนโลยี 5G และมาตรฐานระดับโลก บริษัทเป็นสมาชิกองค์กร กลุ่มพันธมิตร และเวทีประชุมกว่า 70 แห่งซึ่งมีส่วนในการกำหนดมาตรฐาน รวมไปถึง ITU, 3GPP3 IEEE, NGMN และ IMT-2020 (5G) Promotion Group

"ZTE รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทำข้อตกลงเชิงกลยุทธ์กับ Telenet" คุณเซียว กล่าว "ข้อตกลงฉบับนี้จะช่วยวางรากฐานที่แข็งแกร่งให้กับ Telenet และ ZTE ในการขยายและเสริมสร้างความร่วมมือในระยะยาวสู่ยุคเทคโนโลยี 5G ใหม่"

เกี่ยวกับ ZTE

ZTE เป็นผู้ให้บริการระบบโทรคมนาคมขั้นสูง อุปกรณ์เคลื่อนที่ และโซลูชั่นเทคโนโลยีองค์กร เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย ภาคธุรกิจ และหน่วยงานภาครัฐ บริษัทดำเนินกลยุทธ์ M-ICT ซึ่งนำเสนอนวัตกรรมแบบบูรณาการครบวงจรให้แก่ลูกค้า เพื่อมอบความเป็นเลิศและคุณประโยชน์ต่างๆ ในยุคที่เทคโนโลยีโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว ZTE จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงและเซินเจิ้น (รหัสหุ้นในตลาดฮ่องกง: 0763.HK / รหัสหุ้นในตลาดเซินเจิ้น: 000063.SZ) บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคมกว่า 500 ราย ในกว่า 160 ประเทศ ในแต่ละปี ZTE จัดสรรเงินรายได้ 10% ให้กับการวิจัยและพัฒนา ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในองค์กรกำหนดมาตรฐานระดับโลก ทั้งนี้ ZTE ดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม และเป็นสมาชิกของข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ (UN Global Compact) สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zte.com.cn

เกี่ยวกับ Telenet

Telenet Group Holding NV เป็นผู้ให้บริการด้านสื่อและการสื่อสารสำหรับภาครัฐและเอกชนในเบลเยียม โดยมุ่งเน้นอุตสาหกรรมโทรทัศน์ อินเทอร์เน็ต และโทรศัพท์ ไลน์ผลิตภัณฑ์ของบริษัทประกอบด้วยการแพร่ภาพช่องเคเบิลทีวี บริการอินเทอร์เน็ต โทรศัพท์บ้าน โทรศัพท์เคลื่อนที่ ไปจนถึงบริการภาคธุรกิจ เช่น การรับส่งข้อมูลและเสียงผ่านสายใยแก้วนำแสง สายสัญญาณโคแอ็กซ์เชียล และระบบไร้สายสำหรับใช้ในพื้นที่สาธารณะ สถานบริการด้านสุขภาพ และสถานศึกษา นอกจากนี้ยังเป็นผู้ให้บริการด้านเสียง ข้อมูล และอินเทอร์เน็ตให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมเดียวกัน บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่บริษัทต่างๆ องค์กรภาครัฐ สถาบันด้านสุขภาพและการศึกษา ตลอดจนวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม Telenet ดำเนินงาน Lycamobile ในฐานะเครือข่ายมือถือของบริษัท

สื่อมวลชนติดต่อ:

Margrete Ma
ZTE Corporation
โทร: +86 755 26775207
อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn

Mark Lee
Cohn & Wolfe
โทร: +852-36651008
อีเมล: mark.lee@cohnwolfe.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม