หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Traveloka จับมือ "Asia's Got Talent" ของ AXN สนับสนุนคนเอเชียทุกคนไล่ล่าความฝัน  (อ่าน 67 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ก.ค. 17, 15:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรกฎาคม 2560 – Traveloka ผู้ให้บริการการเดินทางออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับการจองโรงแรมและเที่ยวบิน ประกาศสนับสนุน Asia's Got Talent ซีซั่น 2 ซึ่งเป็นรายการแข่งขันความสามารถที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดของเอเชีย และเป็นรายการยอดฮิตของช่อง AXN

Traveloka ผู้สนับสนุนรายหลักของ Asia's Got Talent ซีซั่น 2 ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันความสามารถที่มีผู้คอยชมมากที่สุดในภูมิภาคนี้ "Traveloka รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นร่วมมือกับ 'Asia's Got Talent' เพื่อสร้างสรรค์คุณค่าของสังคมร่วมกัน ทุกๆ วันจะมีผู้คนนับล้านคนเข้าไปที่ Traveloka App เป็นด่านแรกที่จะสร้างความฝันในการเดินทางของตนให้เป็นจริง Traveloka ทำให้การจองเป็นไปอย่างสะดวกง่ายดาย ด้วยจำนวนความหลากหลายของสายการบินและที่พักให้เลือกในราคาที่ดี ช่วยให้นักเดินทางสามารถเข้าถึงจุดหมายปลายทางที่ต้องการได้อย่างลงตัว ในฐานะที่เป็นแอพพลิเคชั่นชั้นนำสำหรับโรงแรมและเที่ยวบินในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราตื่นเต้นที่จะเป็นหนึ่งในพลังสำคัญให้กับผู้มีพรสวรรค์ในภูมิภาคนี้สามารถเดินทางสู่ความสำเร็จไล่ล่าความฝันของตนเอง โดยมีครอบครัวและเพื่อนฝูงสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง" คริสเตียน สุวาร์นา รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Traveloka กล่าว

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 เป็นต้นมา Traveloka ได้ขยายการบริการครอบคลุมประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยมีสำนักงานอยู่ใน 6 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ ทำให้ Traveloka เป็นบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์รายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคนี้ ด้วยพนักงานมากกว่า 1,000 คน Traveloka มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบครบวงจร end-to-end ที่ดีที่สุด โดยให้บริการด้านการเดินทางที่หลากหลายบนแพลตฟอร์มเดียว ให้บริการจองการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ เป้าหมายหลักของธุรกิจ คือ การทำให้ผู้คนสามารถวางแผนการเดินทางผ่าน Traveloka ซึ่งดำเนินการได้ง่ายบนเดสก์ท็อปเว็บบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ และแอปพลิเคชั่นบนมือถือ (ทั้ง Android และ iOS) ได้ทุกที่ทุกเวลา ถึงปัจจุบันมีการดาวน์โหลด Traveloka โมบายแอปพลิเคชั่น มากกว่า 20 ล้านครั้ง

"เรารู้สึกดีใจที่ได้ต้อนรับ Traveloka สู่ครอบครัว Asia’s Got Talent ซีซั่น 2 จุดแข็งของ AXN คือการสร้างผลงานต้นฉบับอันทรงพลังซึ่งก้องกังวานสู่ผู้ชม และผนวกแบรนด์ของคู่ค้าได้อย่างลงตัวและเกิดผลสูงสุด เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ บริษัท Traveloka เพื่อสร้างความฝันของคนเอเชียและผู้เข้าแข่งขัน ให้เดินตามเส้นทางที่ฝันใฝ่ให้เป็นจริงก้าวสู่ความเป็นดารา ใน Asia's Got Talent " แจ็คเกอลีน ต็อก รองประธานฝ่ายการขาย ด้านสื่อและสปอนเซอร์ของ Sony Pictures Television Network ภูมิภาคเอเชีย กล่าว

สำหรับ Asia’s Got Talent ในฤดูกาลนี้ Traveloka จะเพิ่มรางวัล Traveloka Awards เพื่อมอบให้กับผู้ชนะที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดในภูมิภาค โดยคณะกรรมการจะคัดเลือกพรสวรรค์อันมีเอกลักษณ์ซึ่งมีความเชื่อมโยงกับครอบครัวและเพื่อนๆ ในแต่ละสัปดาห์ของช่วงการแข่งขันใน 5 ตอนแรก จะมีการคัดเลือก 2 โชว์ที่มีความโดดเด่น และจะมีการเสนอเรื่องราวของพวกเขาทางออนไลน์ ในตอนท้ายรายการของตอนที่ 5 ผู้ชมสามารถโหวตให้กับการแสดงที่สร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดและการแสดงที่ได้รับคะแนนมากที่สุดจะได้รับรางวัลใหญ่จาก Traveloka

ซีรี่ส์ยอดนิยมนี้จะกลับคืนสู่จอช่อง AXN ในเดือนตุลาคม 2560 ปีนี้ และให้ความบันเทิงแก่ผู้ชมเต็มอิ่มถึง 10 ตอน ประกอบด้วย รอบคัดเลือกของคณะกรรมการ 5 ตอน รอบก่อนชิงชนะเลิศ 3 ตอน รอบสุดท้าย และรอบผลการตัดสิน ซึ่งจะเผยโฉมหน้าผู้ชนะ ซึ่งได้รับรางวัลเงินสด 100,000 เหรียญสหรัฐ จาก Traveloka

"Traveloka เข้ามาสนับสนุนงาน Asia's Got Talent 2017 เพราะเราต้องการส่งเสริมและสนับสนุนให้คนในภูมิภาคเชื่อในศักยภาพของตนเอง เพื่อไล่ล่าความฝันของตนเอง นอกเหนือไปจากเป็นผู้ให้การบริการที่นำเสนอประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุด ด้วยทุกผลิตภัณฑ์ของ Traveloka โดยเฉพาะอย่างยิ่งให้กับผู้คนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้" คริสเตียน สุวาร์นา กล่าวสรุป

เกี่ยวกับ Traveloka :

Traveloka เป็นบริษัทให้บริการด้านท่องเที่ยวออนไลน์รายใหญ่ที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่พร้อมให้บริการด้านการเดินทางที่หลากหลายบนแพลตฟอร์มเดียว Traveloka สามารถเข้าถึงได้จากเดสก์ท็อป เว็บบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ และแอปพลิเคชั่นบนมือถือ (ทั้ง Android และ iOS) ได้ทุกที่ทุกเวลา ปัจจุบันมีการดาวน์โหลด Traveloka โมบายแอปพลิเคชั่น มากกว่า 20 ล้านครั้ง Traveloka จับมือเป็นพันธมิตรกับสายการบินภายในประเทศและต่างประเทศมากกว่า 100 สาย ครอบคลุมเส้นทางบินมากกว่า 200,000 เส้นทางทั่วเอเชียแปซิฟิกและยุโรป Traveloka มีร่วมมือกับโรงแรมมากกว่า 300,000 แห่งใน 28 ประเทศ เรามีระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย มีวิธีการชำระเงินที่หลากหลายที่ง่ายต่อการใช้งาน มีศูนย์บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังมีราคาต่ำสุดและตรวจสอบได้ในแต่ละวัน โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง รวมเป็นการบริการเด่นๆ ที่ Traveloka นำเสนอตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ Traveloka กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บ http://www.traveloka.com หรือบนสื่อสังคมออนไลน์Facebook ( https://www.facebook.com/Traveloka ), Instagram (http://www.instagram.com/traveloka) และ Twitter ( https://twitter.com/traveloka ) หรือ ดาวน์โหลดTraveloka mobile application ได้จาก Play Store และ iTunes App Store

เกี่ยวกับ AXN :

AXN เป็นช่องรายการบันเทิงชั้นนำของเอเชียที่นำเสนอซีรีส์ดรามาระดับสุดยอด รายการยอดฮิตติดอันดับ รายการเรียลิตี้โชว์ และโปรดักชั่นแนวผจญภัยสุดพิเศษ ช่อง AXN ดึงดูดผู้ชมที่แสวงหาเนื้อหาที่มีให้ความฉลาด ความน่าทึ่ง มีคุณภาพเทียบเท่ารายการที่เสนอในประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นระดับจาก The Blacklist และ Quantico ไปจนถึง MacGyver และ The Amazing Race Asia ความเป็นตัวตนของ AXN คือนิยามใหม่แห่งพลังที่แท้จริง

AXN เปิดตัวเป็นครั้งแรกในเอเชียในปี พ.ศ. 2540 เป็นช่องรายการแบรนด์ระดับโลก เผยแพร่ทั้งในละตินอเมริกา แอฟริกา และยุโรป สำหรับในเอเชีย ช่อง AXN เข้าถึงมากกว่า 126 ล้านครัวเรือน ครอบคลุม 19 ภูมิภาค ทั้งในระบบ SD และ HD

AXN Asia ถือหุ้นทั้งหมดโดย Sony Pictures Entertainment และดำเนินการโดย Sony Pictures Television Network, Asia ให้บริการในช่องทางหลัก ได้แก่ Animax, Sony Channel, ONE และ GEMnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Traveloka  AXN  Asia Got Talent  เอเชีย  ล่าฝัน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม