หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: EyeLock ทำข้อตกลงกับ Qualcomm ปูทางขยายโซลูชั่นความปลอดภัยสู่ตลาดโลก  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ส.ค. 17, 16:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

EyeLock LLC ผู้นำด้านการพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลด้วยการสแกนม่านตาในเครือ VOXX International Corporation (NASDAQ: VOXX) ประกาศการบรรลุข้อตกลงในการให้สิทธิ์แก่ Qualcomm Technologies, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ Qualcomm Incorporated นำเทคโลยีพิสูจน์อัตลักษณ์ตัวตนด้วยการสแกนม่านตาของ EyeLock มาใช้กับ Qualcomm(R) Mobile Security โดยในการนี้ EyeLock ได้พัฒนาโซลูชั่นดังกล่าวเพื่อรองรับ Qualcomm Mobile Security และเพื่อให้โรงงาน OEM ทั่วทั้งอุตสาหกรรม IoT สามารถนำหนึ่งในเทคโนโลยีสแกนม่านตาที่ปลอดภัยสูงสุดของท้องตลาดมาติดตั้งในผลิตภัณฑ์

จิม เดมิทริอุส ซีอีโอของ EyeLock เปิดเผยว่า "ข้อตกลงฉบับนี้บ่งบอกได้เป็นอย่างดีถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของเทคโนโลยีของเรา ทั้งยังสะท้อนถึงการขยายตัวของอุปสงค์ด้านความปลอดภัยและความสะดวกสบายในอุปกรณ์เชื่อมต่อ รวมถึงกลุ่มตลาดอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบริการทางการเงิน สุขภาพ ยานยนต์ และสินค้าอุปโภคบริโภค จากการพิสูจน์ว่าเทคโนโลยีสแกนม่านตาของ EyeLock สามารถใช้งานกับ Qualcomm Mobile Security ได้จริง ทำให้เราสามารถนำเสนอหนึ่งโซลูชั่นด้านความปลอดภัยที่ก้าวหน้าที่สุดออกสู่ตลาดได้"

เทคโนโลยีสแกนม่านตาอันเป็นกรรมสิทธิของ EyeLock นี้ สามารถตรวจสอบคุณลักษณะพิเศษของม่านตาในตาแต่ละดวงได้กว่า 240 คุณลักษณะ อีกทั้งยังประมวลผลได้อย่างรวดเร็วและใช้งานง่าย เพียงมองไปที่เครื่องโดยเว้นระยะห่างประมาณ 60 เซนติเมตร นอกจากนี้ ขั้นตอนการทำงานของ EyeLock ยังเหนือชั้นในแง่ของความเร็วและความแม่นยำจากการทดสอบโดย Novetta ผู้นำเทคโนโลยีเครื่องมือวิเคราะห์ขั้นสูงและการทดสอบไบโอเมตริกแบบเป็นกลาง ด้วยอัตราการหลุดรอดของความผิดพลาด 1 ใน 1.5 ล้านครั้งต่อดวงตา 1 ข้าง และอัตราการปฏิเสธความผิดพลาดไม่ถึง 1% EyeLock จึงบรรลุความก้าวหน้าครั้งสำคัญทางเทคโนโลยี รวมถึงก้าวข้ามความท้าทายด้านการบูรณาการซึ่งเป็นอุปสรรคต่อการนำเทคโนโลยีดังกล่าวไปใช้บนโทรศัพท์มือถือ IoT และโซลูชั่นอื่น ๆ ในตลาดทั่วไปมาโดยตลอด

สำหรับ Qualcomm Mobile Security นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นจากจุดแข็งของแพลตฟอร์มบนมือถืออันหลากหลายของ Qualcomm(R) Snapdragon(TM) อีกทั้งยังได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องอุปกรณ์จากภัยคุกคามด้านความปลอดภัย โดยรูปแบบการยืนยันตัวตนของ Qualcomm Mobile Security นั้นถูกรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อมอบความปลอดภัยหลากหลายระดับ ผ่านการผสานโซลูชั่นระดับฮาร์ดแวร์เข้ากับซอฟต์แวร์ยุคหน้าเพื่อให้การนำข้อมูลทางชีวภาพมาใช้ตรวจสอบตัวตนมีระดับความปลอดภัยสูงสุด สำหรับ Qualcomm Mobile Security รุ่นล่าสุดนี้ประกอบด้วย ระบบตรวจจับความปลอดภัยโดยใช้กล้อง, อุปกรณ์ขอรหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียว และการป้องกันมัลแวร์สำหรับมาตรการรักษาความปลอดภัยล่าสุด

ส่วน Snapdragon Mobile Platforms นั้นประกอบด้วย Qualcomm Mobile Security ซึ่งเป็นการบูรณาการฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเทคโนโลยีการใช้ข้อมูลทางชีวภาพที่เพิ่มคุณลักษณะด้านความปลอดภัยต่าง ๆ เข้ามาเพื่อการทำธุรกรรมกับธนาคารและการชำระเงิน โดยหน่วยประมวลผลเหล่านี้ก็ได้รับการออกแบบให้ครอบคลุมถึงฮาร์ดแวร์ยืนยันตัวตนผู้ใช้, การรับรองอุปกรณ์ และรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ เพื่อรองรับการชำระเงินผ่านทางโทรศัพท์มือถือ การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตขององค์กร และการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

Sy Choudhury ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของ Qualcomm Technologies, Inc. กล่าวว่า "ภายในปี 2561 สมาร์ทโฟนหรู ๆ และคุณภาพสูงเกือบทุกรุ่นที่ออกสู่ตลาดจะมาพร้อมเทคโนโลยีพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลไบโอเมตริก และจะขยายไปสู่สมาร์ทโฟนราคาถูก กล้องที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ รวมถึงเครื่องไม้เครื่องมือด้าน IoT อีกหลายตัว อนึ่ง Qualcomm Camera Security ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบการรักษาความปลอดภัยสูงสุดให้แก่ข้อมูลส่วนบุคคลผ่านเทคโนโลยีสแกนม่านตาซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการเปิดเผยข้อมูลทั้งหมด เราเชื่อมั่นว่าความสำเร็จของ Qualcomm camera security จะเป็นรากฐานอันมั่นคงสำหรับโซลูชั่น EyeLock รวมถึงช่วยผลักดันการใช้ประโยชน์จากการสแกนม่านตาเพื่อเพิ่มคุณลักษณะด้านความปลอดภัยในอนาคต"

ทั้งนี้ EyeLock จะยังคงมุ่งมั่นเพื่อไปให้ถึงการพัฒนาขั้นสูงทั้งในด้านความปลอดภัยของอุปกรณ์ และการใช้เทคโนโลยีไบโอเมตริกบนสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ IoT ทั่วไป ซึ่ง EyeLock และ Qualcomm Technologies ได้เข้าร่วมมหกรรม Mobile World Congress ในปีนี้ที่กรุงบาร์เซโลนา โดยนำโซลูชั่นตรวจสอบม่านตาที่ประมวลผลอย่างรวดเร็วด้วยระยะห่างเพียงแค่หนึ่งช่วงแขน มาจัดแสดงด้วย ซึ่งอุปกรณ์ดังกล่าวใช้ Qualcomm Secure Camera เชื่อมประสานกับระบบประมวลผลเฉพาะ และการเข้ารหัส เพื่อเข้าสู่ระบบ จัดเก็บ และดำเนินการจับคู่กับแม่แบบทางคณิตศาสตร์ของการตรวจสอบม่านตาแบบไบโอเมตริก

เกี่ยวกับ EyeLock
EyeLock LLC ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Voxx International Corporation (NASDAQ: VOXX) คือผู้นำด้านการพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลด้วยด้วยการสแกนม่านตาขั้นสูงสำหรับอุปกรณ์ IoT โดยมอบความปลอดภัยสูงสุดด้วยเทคโนโลยี EyeLock ID(TM) การสแกนม่านตานั้นมีความปลอดภัยสูง เพราะม่านตาของทุกคนมีความแตกต่างกันและเป็นตัวระบุเอกลักษณ์บุคคลที่แม่นยำมากที่สุดรองจากดีเอ็นเอ EyeLock ครอบครองทรัพย์สินทางปัญญาสำคัญๆมากมาย ซึ่งรวมถึงสิทธิบัตรและสิทธิบัตรที่รอการอนุมัติกว่า 100 ฉบับ ตลอดจนเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่ทำให้การพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลมีความปลอดภัยและสะดวกสบายทั้งในเชิงตรรกะและกายภาพ โซลูชั่นของ EyeLock ถูกนำไปติดตั้งและใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มของลูกค้าทั่วไปและลูกค้าองค์กร ทำให้ไม่ต้องพึ่งพารหัส PIN และรหัสผ่านอีกต่อไป ขณะเดียวกัน บริษัทหลายแห่งที่ติดอันดับ Fortune 500 ต่างยอมรับในความปลอดภัยของ EyeLock โดยส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีอัตราความผิดพลาดต่ำมาก นอกจากนั้นยังใช้งานและปรับแต่งได้ง่ายด้วย ทั้งนี้ ในฐานะที่เป็นสมาชิกผู้สนับสนุน FIDO (Fast IDentity Online) Alliance องค์กรไม่แสวงผลกำไรที่อุทิศตนให้กับการสร้างสภาพแวดล้อมดิจิทัลที่ปลอดภัยและมั่นคงมากขึ้นสำหรับผู้บริโภค EyeLock ได้มุ่งพัฒนาระบบดิจิทัลเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวและระบบความปลอดภัยอันล้ำสมัยอย่างไม่หยุดยั้ง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.eyelock.com

Qualcomm และ Snapdragon เป็นเครื่องหมายการค้าของ Qualcomm Incorporated ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ส่วน Qualcomm Mobile Security และ Qualcomm Snapdragon เป็นผลิตภัณฑ์ของ Qualcomm Technologies, Inc.

ติดต่อ:
Brian Levine
Game 7 Comms
โทร. +1 561-866-9291
อีเมล: brian@game7comms.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม