หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อยากทำงานฟรีแลนซ์มีเว็บไซต์ไหนแนะนำบ้างคะ  (อ่าน 192 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ส.ค. 17, 17:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พอดีตอนนี้เราหางานเสริมอยู่ เลยอยากรู้ว่า เพื่อนๆ หาจากช่องทางไหนกันบ้างคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 10 ก.ย. 17, 21:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอแนะนำทางเลือกใหม่ มันอาจแปลกๆ สำหรับคนเคยทำธุรกิจ เคยสต๊อกสินค้า เคยบริการ แต่ตัวที่ผมแนะนำไม่ต้องเหนื่อย ง่ายและสดวก และได้เงินจริง จะทำแบบจริงจัง หรือพาททามก็ได้หมด สำหรับ ท่านที่ต้องการรายได้เสริมและต้องการความก้าวหน้า ใครว่างๆทำงานหารายได้เพิ่ม รายได้ขึ้นอยู่กับความสามารถและได้เงินจริง

สำหรับคนที่เริ่มต้น สนใจความก้าวหน้า มาสมัครเป็นบริษัททีม โบรกเกอร์ สมัครทางนี้เลยครับ ฟรี https://www.exness.com/a/smr4erd2 เชิญสมัคร สามารถพิสูจน์ได้ด้วยตัวเอง ค่าแรงได้ตามความสามารถท่าน ไร้ขีดจำกัด เพราะได้มาจากความสามารถท่านเอง ซึ่งท่านสามารถเก็งกำไรและ หาลูกค้า ใช้บริการ โบรกเก่งๆ สมัครแล้ว หัดเล่นให้พอเป็น หัดเล่นได้ ทั้งระยะสั้นและระยะยาวตามถนัดเลยนะท่าน หลังจากที่ลงทะเบียนสมัคร คุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของโบรก เงินจะได้จริง ชื่อที่ลงทะเบียนสมัคร สมัครภาษาอังกฤษ ต้องตรงกับชื่อในบัญชีธนาคารภาษาอังกฤษ อันนี้ สำคัญมาก ต้องตรงกันนะ เพราะเป็นชื่อบัญชีสำหรับรับเงินโอนข้ามธนาคาร ของตัวเราเอง ต้องตรงกัน ถ้าไม่ตรงกันให้เอาชื่อในบัญชีธนาคารเป็นหลักในการลงทะเบียนสมัคร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 10 ก.ย. 17, 21:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รายได้ ตามความขยัน หาลูกค้า ใช้บริการเก็งกำไร ลงทุน ยิ่งลูกค้าเทรดได้กำไร และเทรดเก่ง สามารถดึงเงินออกจากตลาดโลกได้มากเท่าไร่ เงินจากค่าบริการโบรก จะหักให้ กับคุณเป็น เปอร์เซนต์ คับ ได้เงิน จริงๆ โอนผ่านบัญชีธนาคาร ข้ามประเทศมาเลย แนะนำสมัครที่ตามลิงค์ เลย https://www.exness.com/a/smr4erd2 แล้วลงทะเบียนก็มีรหัสมา สี่รหัส จดเก็บบันทึกให้ดีนะครับ ห้ามลืมเด็ดขาด มันจะเป็นรหัสถอนเงินออกด้วย เป็นพาทเน่อ แค่นี้ก็ถือว่าเริ่มลงทุนเป็นโบรกแล้ว รายได้ขึ้นอยู่กับ ความขยัน ของพาทเน่อ (เป็นพาทเน่อของโบกเกอร์แล้ว ให้รวยๆนะครับ เรื่องแบบนีรายได้ไม่ได้อยู่ที่ดวง แต่วัดกันที่ความสามารถ เชิญครับ ) ปล.เตรียมเงินเพื่อเปิดบัญชี แรกๆ ไม่ต้องเย๊อะ ซัก 100-200บาทก็พอ และเงินก็ไม่ได้หายไปไหน แต่ไป รออยู่ในบัญชีเทรดของเรา บัญชีจริง เมื่อได้บัญชี รหัส เป็นพาทเน่อ ก็เป็นโบรกหาลูกค้าได้เลย ว่างๆ ก็หัด เทรด บัญชีเดโม แค่พอรู้ และพอแนะนำให้ ลูกค้าเข้าใช้บริการกับโบรกได้ก็พอ เป็น สเตปแรก สเตปสอง ฝึกฝน ล๊อคอินเข้าเวป ไปขอลิงค์ ดาวน์โลดโปรแกรม mt4 จากกล่องข้อความในเวปจะได้ โปรแกรมใหม่ล่าสุดแล้วจัดติดตั้งให้เรียบร้อย เมื่อฝึกเทรดเก่งแล้ว(อย่างน้อยๆ ต้องฝึกให้ได้ ถึง 6 เดือน มีความเข้าใจชำนาญ การใช้โปรแกรม เครื่องมือ ส่งคำสั่งซื้อ ขาย และสภาพตลาดโลกเสียก่อน การเทรดทุกครั้งมีความเสี่ยง ต้องมั่นใจ เสียก่อนว่า แนวโน้ม จะเป็นไปอย่างที่เราเก็งกำไรถึง ใช้โปรแกรมจริง และลงเงินจริง)
มั่นใจค่อยเทรดเงินจริง หัดเก็งกำไร ตามสะดวกเริ่มต้นด้วยการเติมเงินเข้าบัญชีก่อนเลยครับ หลังจากเรา เปิดฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม หรือค่าบริการใดๆ เปิดบัญชีเสร็จแล้ว ก็ศึกษาวิธีการเล่นจากเว็บต่างๆ หรือ ยูทูป ศึกษาจากผู้ที่ไม่มีส่วนได้ส่วนเสีย จากการเทรดของเรา น่าเชื่อถือที่สุด นำมาประกอบการศึกษาหาประสบการณ์ บทสรุป ไม่ว่าท่านจะไปร่ำเรียนวิชามาจากอะไร สำนักไหน เมื่อเรียนเสร็จ ท่านต้องนำมาปรับใช้ให้เป็นแบบของท่าน จริตของท่าน นิสัยใจคอของท่าน เท่านั้นคับ เพราะถ้าท่านยก ของเขามาทั้งดุ้น ท่านจะทำได้ไม่นาน และบอกตัวเองว่าไม่ใช่เรา ก่อนเทรดจริง ฝากเงินสัก เท่าที่เราไม่ลำบาก เพิ่มซัก100-200 บาท เป็นค่าครูซื้อวิชา และประสบการณ์ เทรดไม้ละ 0.01 ก็พอ ซัก 1 คำสั่งก่อน อย่ารีบร้อน อ่านเทรนด์ดีๆประกอบกับ RSI ดูเทรนด์รายวันเป็นหลัก วันประกาศข่าวแร็ง ๆ เช่น นอนฟาม ก็อย่าไปเสี่ยงเทรดเงินจริง ปิดคำสั่งซื้อขายก่อนก็ได้ เพราะว่าราคาผันผวนรุนแรง แค่นี้ก็น่า พอเอาตัวรอดในตลาดฟอเร็กซ์ได้
การเทรดเป็นงานประจำที่อิสระอย่างนึง ที่เราทำทุกวัน (Full-time) มีวินัย ทำตามที่วิเคราะห์วางแผนไว้ อย่างรัดกุมทุกๆการเทรด ได้เงิน จริง สมัครเลย ลงทุนเปิด แค่หลักร้อย ยิ่งถ้าเล่นหุ้นเป็น ก็หัดเทรดเป็น เอาแค่พอเป็นนะครับ เพราะกราฟมันไวมากๆ ใช้เงินต่อเงิน ถ้าพอมีพื้นฐาน จะต่อยอดได้อีกเย๊อะในการเก็งกำไร แต่ถ้า ยังไม่ชำนาญก็มาสมัครเป็น โบรกพูดให้เข้าใจง่ายๆเรียกพาทเน่อ ตอนสมัคร คุณจะได้บัญชี ในการเทรด และบัญชีพาทเน่อ เงินจะได้ จากเก็งกำไร และเป็นพาทเน่อ ให้คุณเตรียมสมุดบัญชี ชื่อภาษาอังกฤษไว้ก่อนนะ ก่อนการสมัครเพราะเงินค่าที่เป็นพาทเน่อและเก็งกำไร จะเข้าบัญชีที่ท่านเตรียมไว้นี่แหละ ฝากเงินเท่าไร่ก็ได้ เอาเงินไปไว้ในบัญชี ถ้าคุณไม่เทรดจริง ได้ดอกเบี๊ยดีกว่าฝากธนาคารอีก เมื่อคุณฝึกหัดเทรดเดโม จนเก่งแล้ว มั่นใจ ถึง จะเทรดจริง นะครับ ยิ่งคุณเก่งมากเท่าไร่ หรือ คุณเป็นพาทเน่อเอาคนเก่งมาเทรด ทำกำไรเอาเงินออกตลาดมากเท่าไร่ บริษัทหรือโบรก จะหักรายได้แบ่งเปอเซนต์ให้ คุณที่เป็นพาทเน่อ ได้เปอเซนต์ มาจากการทำการเก็งกำไร ที่คนทำการเทรดใช้บริการโบรก จะฝากเงินเท่าไร่ก็ได้ แนะนำเริ่มต้นที่ น้อยๆ หลักร้อยก็ได้ เพื่อศึกษา ก่อนจะลงเทรดเก็งกำไรจริง นะครับทำไมผมถึงเลือก โบรกนี้หรือครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 10 ก.ย. 17, 21:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บทความนี้คือคำตอบ
ผมใช้ https://www.exness.com/a/smr4erd2 ครับ มีหน้ารวมบัญชี สำหรับคนมีหลายบัญชีในการจัดการต่างๆ ผมหัดเดโม 2 บัญชี เอาไว้หัด ฝีก ea เก่งๆ เข้าแอ๊คเค้าเดียว ดูได้หมด บัญชีจริง บัญชีพาทเนอ บัญชี เดโม สำหรับฝึกหัดเทรด จริง เอาจนเก่งอีก 2 บัญชี และ บัญชีแข่งขัน ถ้าสมัครแล้วโบรกจะเปิดบัญชี เปิดพาทเน่อให้เลย ข้อมูลสมัครครั้งเดียวอยู่เลย vps ถูกกว่าหลายๆเจ้า(ฟรีบริการ VPS hosting) สำหรับผู้ที่เทรดด้วย EA หรือจะใช้ vps จากภายนอก ก็ได้ ถ้า คิดว่ายังมี ที่ดีกว่า แต่ผมคิดว่า นี่มันถูกสุดๆแล้ว ระบบการฝากเงินเสถียร มากๆ ไม่มีปัญหาปัญหาสำหรับผู้ที่ต้องการฝากเพื่อเติมมาร์จิ้น แบบด่วน พูดง่ายๆ ทันที ได้เร็วที่สุด โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดของเอเชียหลายปีซ้อน เช็คดูเลย ผมไม่เคยเจอปัญหา เหมือนโบรกอื่น กรณีที่กราฟราคาผิดปกติ สบายใจได้ แน่นอน ค่าบริการไม่แพง คิดว่า ต่างจากที่อื่น จัดโปรแล้วเพิ่มค่าบริการแล้วยังมีเงื่อนไข ยิปย่อยกวนใจทำให้รู้สึกเหมือนโดนหลอก ส่วนการถอนเงิน รวดเร็วมาก ถ้าเคยถอนแล้ว เงิน เข้าบัญชีแทบจะทันที เช็คผ่านเนตแบ๊งกิ้งได้เลย เร็วมากๆถอนจากธนาคารโดยตรง คือเทรดได้กำไรแล้ว กดถอน เข้าบัญชีธนาคารแล้วขับรถไปเอทีเอ็ม กดเงินออกได้เลย การถอนเงินไม่มีค่าธรรมเนียมพูดง่ายๆ คือ0% สเปรด ค่อนข้างต่ำ กว่าหลายๆโบรก ในระดับเดียวกันโปรแกรมเทรด mt4 มีเครื่องไม้เครื่องมือสมบูรณ์ แบบไม่มีขาดตกบกพร่อง ถือว่าดีมาก กว่าหลายโบรก ที่ประสบปัญหา นี้ เงินฝากเริ่มต้นค่อนข้างถูก แค่ เหรียญเดียวก็ฝากได้ (35 บาทเนี๊ยะนะ...ใช่ แค่ประมาณ 35 บาทไทย นี่แหละ ใคร จะฝาก ซักร้อยสองร้อยก็ได้ เอาที่ไม่ลำบาก เพราะยังไง เงินฝากในบัญชี ของเราก็ ได้ดอกเบี้ยเย๊อะกว่าดอกเบี๊ย เงินฝากธนาคาร อยู่แล้ว เปิดบัญชีได้เลยนะครับ ไม่ต้องเงินถุงเงินถัง ฝากธนาคารได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม) ความน่าเชื่อถือทางด้านภาพลักษณ์ดีมาก
โดยเฉพาะในมุมมองของเทรดเดอร์รายใหญ่ โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดของเอเชียหลายปีซ้อน ขอบเขตการให้บริการกว้างขวาง รองรับหลายภาษา ชวนชาวต่างชาติเทรดเราก็ได้ คอมมิชชั่น ไม่ต้องห่วง ตรงนี้เลย หลายภาษามาก กดดูในลิงค์ได้เลย มีแชท ภาษาไทย สอบถามได้ตลอดเวลา ระบบต่างๆค่อนข้างละเอียด แต่ใช้งาน ง่ายมาก มีภาษาไทยรองรับ ซับพอร์ตคนไทย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  อยากเปนฟรีแลนซ์ ทำงานประจำอยู่ ลงเว็บไซต์ไหนดีคะ?? 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม