หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อีลี่ กรุ๊ป เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนโอลิมปิกฤดูหนาว 2022 ที่ปักกิ่ง  (อ่าน 57 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.ย. 17, 06:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ในช่วงเช้าของวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา (ตามเวลาปักกิ่ง) คณะกรรมการจัดการแข่งขันโอลิมปิกปักกิ่ง (BOCOG) และ อีลี่ กรุ๊ป (Yili Group) ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า อีลี่ กรุ๊ป จะเป็นผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์นมในมหกรรมปักกิ่ง โอลิมปิก และ พาราลิมปิก ฤดูหนาว 2022 แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งการยึดมั่นในแนวคิด "ไต่สู่จุดสูงสุดพร้อมทุ่มเทพลังทำฝันจีนให้เป็นจริง" ของ ผาน กัง ประธานอีลี่ กรุ๊ป เป็นแรงผลักดันให้บริษัทกลับมาจับมือเป็นพันธมิตรกับโอลิมปิกอีกครั้ง ในฐานะบริษัทอาหารเพียงรายเดียวประจำการแข่งขันโอลิมปิกทั้งฤดูร้อนและฤดูหนาว ซึ่งถือได้ว่าอีลี่เป็นผู้นำในการบุกเบิกเส้นทางให้กับอุตสาหกรรมนมของจีนอย่างแท้จริง

https://photos.prnasia.com/prnvar/20170830/1930392-1

เมื่อปี 2005 อีลี่ กรุ๊ป ได้เริ่มต้นก้าวสู่เส้นทางการเป็นผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์นมประจำการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกแต่เพียงผู้เดียว ผ่านมา 12 ปี บริษัทได้เติบโตไปพร้อม ๆ กับมหกรรมโอลิมปิก พร้อมขึ้นแท่นผู้นำในอุตสาหกรรมนมของเอเชีย รวมถึงเป็นหนึ่งในแปดบริษัทผลิตภัณฑ์นมรายใหญ่ของโลก และในวันนี้ อีลี่ กรุ๊ป จับมือกับมหกรรม ปักกิ่ง 2022 ฤดหนาว เพื่อเติมพลังความฝันของจีน

ภายใต้ความร่วมมือดังกล่าว อีลี่จะได้เสิร์ฟผลิตภัณฑ์และบริการชั้นยอดให้แก่แขกผู้มีเกียรติจากทั่วโลกในระหว่างโอลิมปิกฤดูหนาว นอกจากนี้ อีลี่ กรุ๊ป ยังสนับสนุนการมีสุขภาพดี อีกทั้งจัดทำโฆษณาประชาสัมพันธ์การแข่งขันกีฬาฤดูหนาว อันเป็นการส่งเสริมสุขภาวะแห่งชาติด้วย

อีลี่ กรุ๊ป สะท้อนจิตวิญญาณของกีฬาโอลิมปิกผ่านการพัฒนาสุขภาพของมนุษย์ โดยในขณะที่คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศจีน (COC) พยายามส่งเสริมสุขภาพผ่านการเล่นกีฬา อีลี่ก็บรรลุเป้าหมายดังกล่าวด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ และนี่คือเหตุผลที่ COC วางใจเลือกอีลี่

ผาน กัง เปิดเผยว่า หลังจาก 12 ปีแห่งความร่วมมือ จิตวิญญาณโอลิมปิกที่ว่า "สูงขึ้น เร็วขึ้น แข็งแกร่งขึ้น" นั้นได้หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับตัวตนของอีลี่ และจากแนวคิด "ไต่สู่จุดสูงสุด" เรามุ่งเอาชนะตนเอง พร้อมนำวิถีแห่งความสำเร็จนี้มาใช้ในทุกก้าวย่างของการพัฒนา ความร่วมมือระหว่างอีลี่ และ COC อยู่บนพื้นฐานของค่านิยมที่มีร่วมกัน และความปรารถนาของอีลี่ ในการให้ลูกค้าทุกคนมีสุขภาพที่ดี อีลี่รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนสนับสนุนงานระดับโลกมากมาย และช่วยพาชาวจีนบรรลุความฝันของจีนที่ต้องการเห็นประชาชนมีสุขภาพดี

อีลี่เชื่อในคติที่ว่า "อีลี่ เป็นตัวแทนของความเป็นที่สุดในด้านคุณภาพ" และได้กลายเป็นผู้นำของโลกในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นม ผ่านการสร้างสรรค์นวัตกรรมอันไร้ขอบเขต และการใช้กลยุทธ์ที่ครอบคลุมระดับโลก อีลี่เป็นตัวแทนของบริษัทจีนที่ได้สร้างผลงานอันน่าประทับใจมากมายในระดับโลก โดยในแง่ของคุณภาพนั้น อีลี่ได้ยึดถือกลยุทธ์ที่ว่า "คุณภาพต้องมาก่อน" และได้แนะนำการจัดการคุณภาพให้แก่พันธมิตรที่อยู่ในห่วงโซ่การผลิตจากทั่วโลก ทำให้เกิดเป็นระบบการจัดการคุณภาพทั่วโลกเพื่อการผลิตอาหารสุขภาพตามหลักมาตรฐานของโอลิมปิกส์ ขณะที่ในส่วนของนวัตกรรม อีลี่มีความตื่นตัวในการนำกลยุทธ์ "นวัตกรรมทั่วทั้งห่วงโซ่" มาใช้สร้างสรรค์นวัตกรรมและยกระดับห่วงโซ่การผลิตแบบครบวงจร อีกทั้งยังก่อตั้ง "สายการผลิตอัจริยะทั่วโลก" เพื่อเป็นการเปิดตัวทรัพยากรระดับนวัตกรรมของโลก ในส่วนของกระแสครอบโลก (Globalization) นั้น ภายใต้กลยุทธ์ "เครือข่ายโลก" อีลี่ได้เริ่มต้นก่อตั้งเครือข่ายทรัพยากรทั่วโลก เครือข่าย R&D ระดับโลก และเครือข่ายตลาดโลกซึ่งครอบคลุมเอเชีย โอเชียเนีย ยุโรป และอเมริกา อีลี่ได้จัดหาสินค้าและบริการที่มีคุณภาพมาให้แก่ลูกค้าผ่านการบูรณาการนำสุดยอดทรัพยากรทั้งในด้านผลิตภัณฑ์นม เทคโนโลยี และความสามารถมาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

อีลี่มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างไลฟ์สไตล์แห่งการมีสุขภาพดีแก่ลูกค้านับพันล้านราย และการจับมือกับโอลิมปิกอีกครั้งนี้ ทำให้อีลี่ได้กลายเป็นบริษัทอาหารเพื่อสุขภาพระดับโลกรายแรกที่ได้มาตรฐานทั้งโอลิมปิกฤดูร้อนและฤดูหนาว และจากจุดนี้ อีลี่จะเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่เพื่อส่งต่อโภชนาการที่ดีและถ่ายทอดพลังชีวิตที่มีคุณภาพตามมาตรฐานโอลิมปิก พร้อมพาจีนทำความฝันที่อยากเห็นประชาชนมีสุขภาพดีให้เป็นจริง รวมทั้งมีส่วนช่วยให้จีนบรรลุเป้าหมายในการสร้างสังคมอันมั่งคั่งในทุก ๆ ด้าน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170830/1930392-1

คำบรรยายภาพ: อีลี่ก้าวขึ้นเป็นพันธมิตรผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์นมอย่างเป็นทางการของมหกรรมโอลิมปิก ฤดูหนาว 2022noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม