หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วิศวกรอัจฉริยะผู้ชนะการถอดรหัสในแอพ Gorillaz ได้ร่วมงานกับ Jaguar Land Rover  (อ่าน 57 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ก.ย. 17, 10:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


- แคมเปญเฟ้นหาบุคลากรระดับหัวกะทิประสบความสำเร็จ หลัง Jaguar Land Rover สามารถดึงวิศวกรไฟแรงระดับหัวกะทิมาร่วมงานเป็นคนแรก
- Jaguar Land Rover ได้สัมภาษณ์ผู้ที่ถอดรหัสสำเร็จกว่า 50 คน และมอบตำแหน่งงานให้กับผู้ที่ผ่านด่านทดสอบรวม 13 คน
- Jaguar Land Rover ยังคงเปิดรับการทดสอบถอดรหัสต่อไป เพื่อเฟ้นหาวิศวกรด้านอิเล็กทรอนิกส์และซอฟต์แวร์รุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง
- เตรียมพบกับอู่รถจำลองของ Gorillaz ที่งาน Tech Fest ของ Jaguar Land Rover ในกรุงลอนดอน
- แฟนๆสามารถเยี่ยมชมอู่รถของ Noodle มือกีตาร์ของเรา เพื่อร่วมทดสอบปัญหาท้าทายกับเราได้
- งาน Tech Fest มาพร้อมธีม "Technology with Heart" เพื่อสำรวจบทบาทที่สร้างสรรค์ของเทคโนโลยีในการพลิกโฉมอุตสาหกรรมยานยนต์และอื่นๆ
- งาน Tech Fest จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 ก.ย. ที่วิทยาลัยศิลปะ การออกแบบ และเทคโนโลยี "เซ็นทรัล เซนต์ มาร์ตินส์" ในกรุงลอนดอน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.jaguarlandrover.com
- คลิกชมวิดีโอ https://www.youtube.com/watch?v=k3j6u80kUDU

Jaguar Land Rover ได้ว่าจ้างอัจฉริยบุคคลด้านวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และซอฟต์แวร์รุ่นใหม่คนแรก จากโครงการเฟ้นหาผู้มีความสามารถในการถอดรหัสในแอพพลิเคชั่น Gorillaz

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/551719/Daniel_Dunkley_Gorillaz_Noodle.jpg )

แดเนียล ดังค์ลีย์ วัย 23 ปีจากกลอสเตอร์ สหราชอาณาจักร เป็นผู้ถอดรหัสสำเร็จเป็นคนแรกและได้ร่วมทีม Jaguar Land Rover โดยหนุ่มน้อยแดเนียลออกจากโรงเรียนในวัย 16 ปี และทำงานในตำแหน่งวิศวกรควบคุมในเหมืองแร่ท้องถิ่นแห่งหนึ่ง เขาเรียนรู้ทักษะด้านซอฟต์แวร์และการเข้ารหัสด้วยตนเองจากความชื่นชอบในการเล่นเกมคอมพิวเตอร์กับพี่ชายที่บ้าน เขาจะเริ่มงานกับเราในตำแหน่งวิศวกรซอฟต์แวร์ของ Jaguar Land Rover ที่เกย์ดอน เทศมณฑลวอร์ริคเชอร์ ในวันที่ 2 ต.ค.นี้

Gorillaz และ Jaguar Land Rover จะเดินหน้าเฟ้นหาบุคลากรหัวกะทิระดับโลกต่อไปในงาน Tech Fest ของ Jaguar Land Rover ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 ก.ย.นี้ ณ วิทยาลัยศิลปะ การออกแบบ และเทคโนโลยี "เซ็นทรัล เซนต์ มาร์ตินส์"

แฟนๆที่สนใจร่วมงานกับ Jaguar Land Rover สามารถเข้าไปยังอู่รถจำลองของ Gorillaz เพื่อทดสอบความสามารถทางเทคนิค การคิดเชิงตรรกะ และความจำ โดยเราต้องการเห็นความสามารถของคุณ ถ้าคุณไขปริศนาได้ คุณจะผ่านการคัดกรองเบื้องต้นในกระบวนการเฟ้นหาของ Jaguar Land Rover ทันที

หากคุณมาร่วมงาน Tech Fest ไม่ได้ คุณสามารถถอดรหัสในแอพ Gorillaz เพื่อเข้าสอบสัมภาษณ์กับเราโดยตรง ทั้งนี้ปริศนาการถอดรหัสเป็นการทดสอบทักษะต่างๆตามที่บุคลากรระดับหัวกะทิด้านซอฟต์แวร์และวิศวกรรมรุ่นใหม่พึงมี และเรายังคงเปิดรับผู้ที่สนใจจากทั่วทุกมุมโลกให้เข้ามาพิสูจน์ฝีมือต่อไป

Noodle มือกีตาร์วงดนตรีเสมือนจริงและแอมบาสซาเตอร์ของ Jaguar Land Rover กล่าวว่า "คิดใหญ่และทำสิ่งที่ดีกว่า นี่คือคติพจน์ประจำตัวของฉัน อย่ามัวแต่หาฟิลเตอร์ถ่ายรูปของกินอยู่เลย รีบดาวน์โหลดแอพนี้ด่วน มีคนที่ได้งานนี้แล้ว เพราะฉะนั้นเข้ามาเลย มาลุ้นเป็นผู้ชนะไปกับเรา"

แดเนียล ดังค์ลีย์ เปิดเผยว่า "ผมรู้สึกตะลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้นในรอบ 2 เดือนที่ผ่านมา ผมได้อ่านข่าวการท้าประลองถอดรหัสของ Jaguar Land Rover และ Gorillaz บนเว็บบีบีซี และก็ตัดสินใจว่าจะลองสักตั้ง ผมได้สัมภาษณ์ผ่าน Google Chat จากนั้นก็ได้รับเชิญให้มาที่เกย์ดอนเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับงานใหม่ของผม มันทำให้ผมแทบคลั่งเลยล่ะ เพราะผมไม่ได้กรอกใบสมัครอะไรเลยด้วยซ้ำ"

"ผมตื่นเต้นมากเมื่อพวกเขาเสนอตำแหน่งงานให้กับผม เพราะพ่อของผมก็ขับ Land Rover Defender ดังนั้นผมจึงเป็นแฟนพันธุ์แท้ ผมไม่อยากเชื่อเลยว่า ผมอาจจะได้มีส่วนร่วมในการพัฒนา Defender รุ่นใหม่ก็เป็นได้!"

จนถึงขณะนี้ มีผู้ดาวน์โหลดแอพ Gorillaz แล้วเกือบ 400,000 คน และมีผู้ที่ถอดรหัสได้แล้วกว่า 500 คน จากจำนวนผู้เข้าทดสอบทั้งหมด 41,000 คน

อเล็กซ์ เฮสลอป หัวหน้าฝ่ายวิศวกรรมไฟฟ้าของ Jaguar Land Rover กล่าวว่า "แดเนียลคือคนที่ใช่สำหรับเรา เพราะบริษัทเทคโนโลยีอย่าง Jaguar Land Rover ได้มอบโอกาสอันน่าตื่นเต้นให้กับผู้ที่มีพรสวรรค์และความสามารถยอดเยี่ยม และเราต้องการดึงบุคลากรระดับหัวกะทิในด้านซอฟต์แวร์ ระบบคอมพิวเตอร์ การพัฒนาแอพพลิเคชั่น และกราฟฟิกมาร่วมงานกับเรา"

"เราได้สัมภาษณ์ผู้ที่ถอดรหัสได้จำนวนกว่า 50 คนจากทั้งหมด 500 คนในขณะนี้ และมีผู้สมัคร 13 คนที่ผ่านการคัดเลือก โดย Jaguar Land Rover จะสัมภาษณ์ผู้ที่ผ่านด่านถอดรหัสได้ต่อไป เพื่อเฟ้นหาผู้มีพรสวรรค์จากทั่วโลกที่สนใจมาร่วมงานกับเรา"

"การที่เราไม่ทำเรื่องธรรมดาๆนั้น เป็นเพราะเราต้องการคนที่พิเศษจริงๆ เนื่องจาก Jaguar Land Rover ได้สร้างรถยนต์ที่น่าทึ่งที่สุดในโลก ดังนั้นเราจึงต้องการคนเก่งมาช่วยสร้างสรรค์สุดยอดยนตรกรรมต่อไป"

ในด้านจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมความร่วมมือนั้น Jaguar Land Rover ได้เชิญวิทยากรชั้นแนวหน้าหลายท่านมาร่วมอภิปรายและพูดคุยถึงเรื่องเทคโนโลยีใหม่ๆในงาน Tech Fest โดยอินฟลูเอนเซอร์และสื่อมวลชนจาก 4 ทวีปจะตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง สำหรับหัวข้อในการเสวนาครั้งนี้จะครอบคลุมถึงอนาคตของเครื่องยนต์ดีเซล การประจุไฟฟ้า สตรีกับอุตสาหกรรมยานยนต์ และวิทยาการหุ่นยนต์ โดยจะมีการอภิปรายผ่านมุมมองของผู้เชี่ยวชาญและผู้บริโภคในอุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลก สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงรายชื่อวิทยากรทั้งหมดได้ที่ http://www.jaguarlandrover.com

การแสวงหาคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถของ Jaguar Land Rover ยังคงดำเนินต่อไป ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของ Gorillaz ได้แล้ววันนี้ที่ iTunes App Store ( https://itunes.apple.com/us/app/gorillaz/id1217997478?mt=8 ) หรือ Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Parlophone.Gorillaz&hl=en

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับสมัครงานของ Jaguar Land Rover สามารถคลิกได้ที่ http://www.jaguarlandrovercareers.com ส่วนบทบาทเฉพาะในด้านประจุไฟฟ้า อ่านได้ที่ http://www.jaguarlandrovercareers.com/jlr-roles/product-creation/electrification/

ทั้งนี้ Jaguar Land Rover ยังคงเปิดรับสมัครงานในรูปแบบปกติด้วย โดยผู้สนใจสามารถส่งประวัติส่วนตัวมาได้เช่นเดิม อย่างไรก็ตาม ทางเราขอเชิญชวนให้ผู้สมัครดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเพื่อ ถอดรหัสและตีโจทย์ให้แตก เพื่อที่จะสามารถร่วมงานกับเราได้อย่างรวดเร็ว

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ

สามารถรับชมวิดีโอการสมัครงานผ่านแอพพลิเคชั่นได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=y14EU9LJctYnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม