หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สุขภาพดี มีได้ ด้วย “เห็ดหลินจือสกัด”  (อ่าน 66 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ก.ย. 17, 20:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ในขณะที่เรานั่ง ยืน นอน เดิน หรือแม้แต่การอยู่นิ่งๆ เฉยๆ....“ความเสื่อม” ของร่างกายก็เกิดขึ้นทุกขณะ นั่นก็แปลว่า ร่างกายมนุษย์เราก็มีโอกาสเกิดโรคภัย ชราวัยได้ทุกเมื่อเช่นกัน และยิ่งหากมีพฤติกรรมการกิน การใช้ชีวิตแบบผิดๆ ประกอบกับมลพิษในสิ่งแวดล้อม ต่างล้วนแล้วแต่เป็นตัวเร่ง กระตุ้นให้เกิดความเสื่อม เกิดอนุมูลอิสระได้เร็วขึ้น มากขึ้น แล้วอย่างนี้....เราจะเตรียมตัวรับมือ จัดการกับความเสื่อมได้อย่างไร....พร้อมแล้วมาตามหา ตัวช่วย จัดการกับความเสื่อมกันเถอะ!!

อันตราย ภัยร้ายของ “ความเสื่อม”

ก่อนที่จะรู้จักตัวช่วย รับมือกับความเสื่อม เรามารู้ถึงอันตรายของความเสื่อม หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “อนุมูลอิสระ” เพราะ มันคือสาเหตุของโรคภัยต่างๆ ไม่เพียงแต่ความชราภาพ ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ความถดถอยในรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ทว่าอนุมูลอิสระ ยังเป็นตัวการ ต้นเหตุของโรคร้ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โรคภูมแพ้ โรคความดันโลหิตสูง-ต่ำ โรคหัวใจ โรคเบาหวาน หรือแม้แต่โรคที่น่ากลัวอย่าง มะเร็ง อีกด้วย…

รู้จัก “ตัวช่วย” รับมือความเสื่อมของร่างกาย

สำหรับตัวช่วยรับมือกับความเสื่อมที่ต้องการแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก โดยเฉพาะผู้ป่วย ผู้สูวัย รวมถึงคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ เจ็บออดๆ แอดๆ เป็นโน่นนี่ตลอดเวลา….นั่นอาจเป็นเพราะระบบภูมิคุ้มกันโรคในร่างกายบกพร่อง อ่อนแอ จึงทำให้เชื้อโรค แบคทีเรีย เข้าสู่ร่างกายได้ง่าย ดังนั้น การเสริมสร้างภูมิต้านทาน สร้างเสริมระบบภูมิคุ้มกันโรคจึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง และสมุนไพรธรรมชาติที่ต้านทานโรคภัยได้อย่างมหัศจรรย์ก็คือ “ เห็ดหลินจือสกัด ” นั่นเอง

วิธีทาน “เห็ดหลินจือสกัด” เพื่อประโยชน์สูงสุดในการรักษาโรค ดูแลสุขภาพ

สำหรับการทานเห็ดหลินจือมีได้ด้วยกันหลายรูปแบบ ตั้งแต่การนำเห็ดหลินจือมาฝานเป็นแผ่นบางๆ ต้มกับน้ำ ดื่มเป็นชา ต่อมาก็มีเห็ดหลินจืออบแห้ง ที่หากต้องทานเพื่อการรักษา บรรเทาโรค จำเป็นต้องทานในปริมาณมาก จึงเป็นที่มาของกระบวนการสกัดเพื่อดึงสาระสำคัญสาระสำคัญในเห็ดหลินจือที่มีมากกว่า 200 ชนิดที่มีความเข้มข้นมากกว่าการต้มหลายเท่า ซึ่งผลสกัดที่ได้จะมีรสขม เพื่อให้ง่ายต่อการทานจึงนำมาบรรจุในแคปซูล เป็น “ เห็ดหลินจือสกัดแบบแคปซูล ” ที่มีจำหน่ายในท้องตลาดปัจจุบัน

วิธีเลือกผงสกัดเห็ดหลินจือที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา

ผงสกัดเห็ดหลินจือที่มีคุณภาพควรมีรสขม เนื้อผงละเอียด แห้ง ไม่มีความชื้น และมีสีน้ำตาลเข้ม เมื่อโรยในน้ำจะต้องละลายไปกับน้ำ ไม่เหลือเป็นเม็ด เป็นก้อน เป็นตะกอนให้เห็น

ฉะนั้นการเลือกรับประทานเห็ดหลินจือชนิดแคปซูล ควรสังเกตว่าเป็นเห็ดหลินจือที่ผ่านการสกัดแล้วเท่านั้นจึงจะให้ประโยชน์สูงสุด หากเป็นเห็ดหลินจือที่ผ่านการบด ลักษณะจะหยาบ มีความชื้น รับประทานแล้วจะไม่เกิดประโยชน์

ดูแลสุขภาพด้วย “เห็ดหลินจือสกัด” แม้ไม่เจ็บป่วย

จากประสบการณ์ทานเห็ดหลินจือสกัดวันละ 1-2 แคปซูลติดต่อกันเป็นเวลา 1 เดือน พบผลลัพธ์คือ

“ นอนหลับได้ลึก ได้สนิทยิ่งขึ้น ตื่นเช้าด้วยความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า จากที่เป็นหวัด คัดจมูกบ่อยๆ ก็ไม่มีอาการดังกล่าวให้เห็น ผิวพรรณดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น”ผู้สูงอายุ – ผู้ป่วย สามารถทานร่วมกับยาแผนปัจจุบัน

สำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วยโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง-ต่ำ โรคภูมิแพ้ โรคมะเร็ง โรคทางสมองและไขสันหลัง โรคลมชัก โรคพาร์คินสัน อัมพาด อัมพฤกษ์ โรคหัวใจ ไขมันสูง โรคตับ โรคไต โรครูมาตอยด์ สามารถรับประทานเห็ดหลินจือสกัดเสริมการรักษาร่วมกับยาแผนปัจจุบันได้ เนื่องจากในเห็ดหลินจือสกัดมีสารสำคัญหลายชนิดช่วยฟื้นฟูร่างกาย เมื่อรับประทานเป็นประจำ จะช่วยบรรเทาอาการอ่อนเพลีย วิงเวียน นอนไม่หลับ มือเท้าเย็น ลดอาการปวดหรืออักเสบ ช่วยเจริญอาหาร ให้มีเรี่ยวแรง มีกำลังมากขึ้น

การรับประทาน วันละ 2-4 (แคปซูลละ 500 มิลลิกรัม) เป็นประจำทุกวัน


ได้รู้จัก “ตัวช่วย” จัดการความเสื่อมของร่างกาย ด้วยสมุนไพรธรรมชาติอย่าง “ เห็ดหลินจือสกัด ” กันไปแล้ว สำหรับคนที่ยังไม่ได้เตรียมตัวรับมือ-ป้องกันโรคภัย ไม่ว่าจะเป็นโรคเบาหวาน ภูมิแพ้ โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง-ต่ำ รวมถึงโรคมะเร็ง ทั้งๆ ที่ท่านมีความเสี่ยงทั้งทางด้านพันธุกรรมธ์ สิ่งแวดล้อม และพฤติกรรมการกิน การใช้ชีวิตแบบผิดๆ ที่เป็นตัวเร่งความเสื่อมอยู่ละก็…ขอแนะนำให้รีบหันมาใส่ใจสุขภาพ ทานอาหารที่มีประโยชน์ หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จัดสรรเวลานอนหลับ พักผ่อนให้เพียงพอ ทำสุขภาพจิตให้แจ่มใส สุขภาพใจให้เบิกบาน และเสริมภูมิต้านทานโรคด้วย “เห็ดหลินจือสกัด” เพียงเท่านี้ สารพัดโรคภัยที่ว่าน่ากลัว ก็ถูกพิชิตได้ด้วยตัวคุณเอง

ขอบคุณที่มา: http://sukkaphap-d.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เห็ดหลินจือสกัด 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม