หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GAC Motor นำรถเอสยูวีรุ่น GS7 ออกทริปทดสอบสมรรถนะ พิสูจน์คุณภาพระดับพรีเมียม  (อ่าน 538 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ก.ย. 17, 14:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

GAC Motor บริษัทยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในจีน เสร็จสิ้นการเดินทาง 5,100 กิโลเมตรผ่านเมืองต่างๆ ที่มีอากาศร้อนที่สุดในจีน เพื่อพิสูจน์คุณภาพระดับพรีเมียมของรถเอสยูวีของบริษัท โดยขบวนรถเอสยูวีขนาดกลางรุ่นใหม่อย่าง GS7 พร้อมด้วยยานยนต์รุ่นแฟลกชิปอย่าง GS8 และ GS4 PHEV ได้ร่วมการเดินทางระยะเวลา 1 เดือนซึ่งสิ้นสุด ณ ศูนย์ทดสอบอุณหภูมิสูงในเมืองทูลู่ฟาน เขตปกครองตนเองซินเจียง ซึ่งขบวนรถเอสยูวีของ GAC ล้วนผ่านบททดสอบพิเศษจากสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมสุดหฤโหด

ขบวนรถเอสยูวีได้เริ่มออกเดินทางจากเมืองกว่างโจว และขับเคลื่อนไปตามเส้นทางที่มุ่งหน้าสู่ตะวันตกของจีน ผ่านเมืองซีอาน หลานโจว ตุนหวง และเมืองเก่าแก่อื่นๆ ตามแนวเส้นทางสายไหม โดยมีปลายทางอยู่ที่ศูนย์ทดสอบอุณหภูมิสูงในเมืองทูลู่ฟาน ซึ่งทราบกันดีว่ามีอากาศร้อนและแห้งแล้งที่สุดในจีน โดยอุณหภูมิช่วงเดือนมิถุนายน-สิงหาคมอาจพุ่งแตะ 53 องศาเซลเซียส และมีความชื้นสัมพัทธ์เพียง 6%

หลังการเดินทางผ่านสภาพอากาศที่แผดเผาในฤดูร้อน ขบวนรถเอสยูวีของ GAC Motor ยังอยู่ในสภาพดี โดยผ่านการทดสอบสมรรถนะและความน่าเชื่อถือหลายด่านที่ศูนย์ทดสอบ โดยรถ GS7 ซึ่งได้รับตำแหน่ง "A New Generation Blockbuster SUV" จากนิวยอร์กไทม์ส และ "Impressive Worldwide Debut" จากนิตยสารฟอร์บส์ ได้ขับเคลื่อนไปบนเส้นทางอันขรุขระภายใต้อุณหภูมิ 43 องศาเซลเซียส และหลังการขับขี่วิบากระยะทาง 4.4 กิโลเมตร รถเอสยูวี GS7 ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าสามารถต้านทานอุณหภูมิสูงและรักษาสมรรถนะในระดับสูงเอาไว้ได้เป็นอย่างดี

รถเอสยูวี GS7 ที่ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ G-series 320T รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีกำลังสูงสุด 148kW (201.28 แรงม้า) รอบเครื่อง 1,750 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 320 นิวตันเมตร ขณะที่ เทคโนโลยี G-CPMA (Cross-Platform Modular Architecture) ก็มอบรูปลักษณ์ที่คล่องตัว พื้นที่ในตัวรถที่กว้างขวางสะดวกสบาย ระบบความบันเทิงอัจฉริยะ และระบบควบคุมไฟฟ้าที่ทนทาน

ส่วนรถสปอร์ตเอสยูวี GS3 ที่เปิดตัวสู่ตลาดพร้อมกับรุ่น GS7 เมื่อเดือนสิงหาคม ก็สร้างมาเพื่อครอบครัวสมัยใหม่โดยเฉพาะ มาพร้อมเครื่องยนต์ 200T เจเนอเรชั่นที่สองของ GAC Motor แรงบิดสูงสุด 202 นิวตันเมตร และรอบเครื่อง 1,500 รอบต่อนาที ทั้งยังรองรับเทคโนโลยีอัจฉริยะอย่างปฏิสัมพันธ์ระหว่างคนกับระบบอัตโนมัติ ฟีเจอร์เชื่อมต่ออัจฉริยะของ Carlife และระบบนำทางด้วยเสียงแบบสามมิติ

คุณหยู จุน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า การขับขี่ทดสอบในสภาพอากาศสุดหฤโหดแสดงให้เห็นถึงคุณภาพอันเหนือชั้นของยานยนต์ GAC Motor ซึ่งเกิดขึ้นได้ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาอันแข็งแกร่งของบริษัท "คุณภาพคือสิ่งที่ทำให้แบรนด์ GAC Motor โดดเด่นท่ามกลางคู่แข่ง เรามุ่งมั่นต่อการพัฒนายานยนต์ที่มอบสมรรถนะอันเป็นเลิศในสภาพแวดล้อมหฤโหดทุกรูปแบบ"

การเปิดตัวยานยนต์รุ่น GS3 และ GS7 ช่วยขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์อันครอบคลุมของ GAC Motor ทั้งยังช่วยยกระดับศักยภาพด้านการแข่งขันของแบรนด์ และจะนำไปสู่การบรรลุเป้าหมายยอดขาย 500,000 คันในปี 2560 นอกจากนี้ สิ่งที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในการครองส่วนแบ่งตลาดก็คือ เทคโนโลยีที่สมบูรณ์ ความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนา ตลอดจนการผลิตและการจัดการที่เราภาคภูมิใจ ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ความแข็งแกร่งของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

เกี่ยวกับ GAC Motor

GAC Motor เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ซึ่งทุ่มเทให้กับการพัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์ที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม บริษัทมีอัตราการเติบโตสูงถึง 96% เมื่อเทียบรายปีในปี 2559 ซึ่งสูงที่สุดเมื่อเทียบกับแบรนด์รถยนต์สัญชาติจีนแบรนด์อื่นๆในช่วงเวลาดังกล่าว GAC Motor ขายรถได้มากกว่า 330,000 คันในช่วง 8 เดือนแรกของปี 2560 นับว่าขยายตัวถึง 50.5% เมื่อเทียบรายปี ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMoto
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/gac_motor

สื่อมวลชนติดต่อ

Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: sukie_gacmotor@126.com

Taki Jiang
โทร. +86-134-5028-4242
อีเมล: takijiang@126.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170927/1952785-1-a
คำบรรยายภาพ - ขบวนรถเอสยูวีของ GAC Motor จบทริปทดสอบสมรรถนะภายใต้สภาพอากาศสุดโหด

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170927/1952785-1-b
คำบรรยายภาพ - ยานยนต์รุ่นใหม่ GS7 และ GS3 มาพร้อมดีเอ็นเอของแบรนด์ นั่นคือ "คุณภาพและการยกผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170927/1952785-1-c
คำบรรยายภาพ - คุณหยู จุน ประธาน GAC Motor ณ งานเปิดตัว GS7 และ GS3noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม