หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Sterlite Tech ติดกลุ่ม VISIONARY ใน Gartner Magic Quadrant  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ย. 17, 11:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Sterlite Tech (BSE: 532374) (NSE: STRTECH) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นเครือข่ายดิจิทัลอัจฉริยะ ประกาศว่า บริษัทได้รับการยอมรับเป็น 'Visionary' จากรายงาน Gartner Magic Quadrant (MQ) อันทรงเกียรติ ในสาขาระบบงานบริหารลูกค้าและรายได้เบ็ดเสร็จสำหรับกลุ่มผู้ให้บริการการสื่อสาร (Integrated Revenue and Customer Management (IRCM) for Communication Service Providers (CSPs))* เป็นปีที่สองติดต่อกัน

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/568301/Sterlite_Logo.jpg )

Sterlite Tech ได้ลงทุนในการสร้างสรรค์โซลูชั่นซอฟต์แวร์การสื่อสารมาตั้งแต่ปี 2558 และแพลตฟอร์มการจัดการบริการที่ใหม่แกะกล่องของบริษัทนั้นได้ถูกนำไปติดตั้งใช้งานตามองค์กรธุรกิจต่างๆ แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้ผู้ประกอบการเครือข่ายมีรูปแบบรายได้ใหม่ๆ ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวบริการใหม่ๆ ดึงดูดลูกค้าได้เร็วขึ้น และรองรับบริการต่างๆในอนาคต ด้วยการนำเสนอความยืดหยุ่นในระดับสูงแก่บรรดาองค์กรธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น Communication Service Providers (CSPs), Mobile Virtual Network Operators/Enablers (MVNOs/MVNEs), Multiple System Operators (MSOs) และ Small and Mid-size Businesses (SMBs) เพื่อให้ระบบต่างๆขององค์กรเหล่านี้สามารถทำงานร่วมกันได้ อันจะเป็นการสนับสนุนเครือข่าย 3G/4G/ADSL/FTTH/WI-Max/Wi-Fi และเครือข่ายยุคหน้าอื่นๆในอนาคต

Dr Anand Agarwal ซีอีโอของ Sterlite Tech กล่าวในโอกาสที่บริษัทได้รับการยกย่องในรายงานครั้งนี้ว่า "Sterlite Tech มุ่งมั่นที่จะส่งมอบเครือข่ายที่ชาญฉลาดขึ้น ด้วยโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ในด้านต่างๆ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์การสื่อสารด้วยแสงและบริการรวมระบบ ไปจนถึงซอฟต์แวร์ระดับเวิลด์คลาส การที่Gartner ให้การยอมรับความเชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์ของเรานั้นถือเป็นเครื่องพิสูจน์ความเป็นผู้นำของเราในแง่ของความสามารถในการดำเนินงานให้เป็นผลสำเร็จ แผนงานด้านผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ของเรานั้นสอดคล้องกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้าในเรื่องของการเปิดตัวบริการสร้างรายได้รูปแบบใหม่ๆอย่างรวดเร็ว โดยอาศัยผลิตภัณฑ์ของเราที่สามารถปรับขยายขนาดตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างยืดหยุ่น รวมไปถึงคุณสมบัติเวอร์ชวลไลซ์เซชั่น พาณิชย์ดิจิทัล และ APIs แบบเปิด เราจะยังคงลงทุนเชิงรุกต่อไปเพื่อยกระดับการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการ พร้อมมอบขีดความสามารถในการแข่งขันให้ลูกค้าของเราเข้าสู่เส้นชัยในยุคแห่งดิจิทัล"

ในแต่ละปี Gartner จะทำการประเมินรายชื่อผู้จำหน่ายระบบ Operations Support Systems (OSS)/Business Support Systems (BSS) ที่ผ่านเข้ารอบจำนวน 21 ราย เพื่อจัดทำและเผยแพร่รายงาน Magic Quadrant โดยพิจารณาความสมบูรณ์ของวิสัยทัศน์ (Completeness of Vision) และศักยภาพในการดำเนินงาน (Ability to Execute) ซึ่ง Sterlite Tech ถือเป็นหนึ่งในรายชื่อที่ได้รับการประเมิน ในฐานะที่บริษัทเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่น IRCM แบบเบ็ดเสร็จและครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการวางบิลและการดูแลลูกค้า การให้ลูกค้าบริการตนเอง การจัดเรท/การคิดค่าบริการแบบเรียลไทม์ การบริหารนโยบาย การบริหารจัดการวงจรชีวิตของลูกค้า/คู่ค้า การสนับสนุนหลายช่องทาง รายการผลิตภัณฑ์ การไกล่เกลี่ยประนีประนอม การวางบิลแบบข้ามเครือข่าย/เครือข่ายแบบขายส่งบริการ การวิเคราะห์และรายงาน ตลอดจนฟังก์ชั่นงานอื่นๆ

เกี่ยวกับ Sterlite Technologies:

Sterlite Technologies Ltd. (BSE: 532374) (NSE: STRTECH) คือผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสำหรับการออกแบบ สร้าง และบริหารจัดการเครือข่ายดิจิทัลให้เป็นอัจฉริยะมากขึ้น Sterlite Tech ทำงานร่วมกับลูกค้าในกว่า 100 ประเทศ ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ และซอฟต์แวร์ ในลักษณะของโครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลแบบ web-scale บริษัทมีโรงงานผลิตประสิทธิภาพสูงระดับโลกตั้งอยู่ในอินเดีย จีน และบราซิล อีกทั้งยังมีศูนย์ส่งมอบซอฟต์แวร์อีก 2 แห่งในอินเดีย Sterlite Tech เป็นเจ้าของสิทธิบัตร 162 ฉบับ รวมทั้งเป็นที่ตั้งของศูนย์ความเป็นเลิศด้านการวิจัยบรอดแบนด์ และศูนย์พัฒนาเครือข่ายยอดอัจฉริยะแห่งเดียวในอินเดีย เพื่อรองรับการใช้งานเครือข่ายในอนาคต สำหรับโครงการต่างๆที่บริษัทเป็นผู้รับผิดชอบนั้นมีทั้ง การวางเครือข่ายอัจฉริยะเพื่อป้องกันการบุกรุกให้กับกองทัพ การวางเครือข่ายบรอดแบนด์ในชนบทให้กับ BharatNet การพัฒนาระบบสมาร์ทซิตี้ และการวางเครือข่าย Fiber-to-the-Home (FTTH) ความเร็วสูง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ http://www.sterlitetech.com

(*) (ที่มา) Gartner Magic Quadrant for Integrated Revenue and Customer Management for CSPs, 23 October 2017, Norbert J. Scholz, Jouni Forsman, Amresh Nandan

(ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ) การ์ทเนอร์ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดเท่านั้น รายงานการวิจัยของการ์ทเนอร์ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของการ์ทเนอร์ ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง การ์ทเนอร์ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงไม่รับประกันว่าขายได้หรือเหมาะกับวัตถุประสงค์เฉพาะอย่าง

ที่มา: Sterlite Technologies Limitednoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม