หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Wacom เปิดตัวปากกา Pro Pen 3D ให้อิสระในการสร้างสรรค์ผลงาน 3D ได้ดั่งใจนึก  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 พ.ย. 17, 09:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วาคอม (Wacom) เปิดตัว Pro Pen 3D ปากกาดิจิทัลพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้แก่นักออกแบบมืออาชีพและศิลปินผู้ต้องการเนรมิตผลงานชิ้นโบแดงให้มีชีวิต Pro Pen 3D รองรับการใช้งานกับแท็บเล็ตปากกา MobileStudio Pro, Cintiq Pro และ 2017 Intuos Pro ของวาคอม ชูจุดเด่นปากกา 3 ปุ่มที่มอบทางเลือกในการใช้งานกับโปรแกรมและแอปพลิเคชั่น 3D ซึ่งถือเป็นฟีเจอร์ที่ถูกถามถึงอยู่บ่อยครั้งจากบรรดามืออาชีพในแวดวงงานออกแบบเชิงอุตสาหกรรม, การออกแบบเกม, แอนิเมชั่น, Virtual Reality, Augmented Reality ตลอดจนศิลปะ 2D และ 3D

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.prnasia.com/mnr/wacom_20171117.shtml

https://photos.prnasia.com/prnvar/20171109/1988292-1-a
https://photos.prnasia.com/prnvar/20171109/1988292-1-b
https://photos.prnasia.com/prnvar/20171109/1988292-1-c
https://photos.prnasia.com/prnvar/20171109/1988292-1-d

คุณเอ็ด นอยมัน รองประธานอาวุโสการตลาด Creative Business Unit ของวาคอม กล่าวว่า "เราคิดค้น Pro Pen 3D สำหรับลูกค้าที่ต้องการสไตลัส 3 ปุ่ม และเราก็รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ให้แก่ชุมชนนักออกแบบ Pro Pen 3D ช่วยผ่อนแรงศิลปินและนักออกแบบดิจิทัลผู้เล็งเห็นความสำคัญของขั้นตอนการทำงานที่ยกระดับประสิทธิภาพได้ดีขึ้น และมอบทางเลือกในการปรับตั้งค่ามากมาย"

ปุ่มใหม่บน Wacom Pro Pen 3D เพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้ใช้ในการควบคุม และเร่งงานออกแบบขณะวาดงาน 3D บนแอปพลิเคชั่น 3D ต่างๆ อาทิ แอป ZBrush(R) ของ Pixologic(R) และแอป Maya(R) ของ Autodesk ขณะเดียวกันปุ่มกดทั้ง 3 ซึ่งพร้อมใช้งานทันทีที่แกะกล่อง ช่วยให้นักออกแบบและศิลปินสามารถสร้างสรรค์ผลงานส่วนใหญ่ในแอปพลิเคชั่น 3D ได้จากปากกาโดยไม่ต้องแตะคีย์บอร์ดแต่อย่างใด โดยปากกาดังกล่าวมีการตั้งค่าเริ่มต้นสำหรับปุ่มที่ 3 เป็นฟังก์ชั่น tumble และ rotate ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเก็บรายละเอียดในงาน 3D ได้ดียิ่งขึ้น

ผู้ใช้สามารถตั้งค่าเริ่มต้นใหม่ เช่นเดียวกับปุ่มลัดสำหรับเครื่องมือและคำสั่งต่างๆได้ตามใจชอบ โดยผ่านทางไดรเวอร์ของวาคอม ยกตัวอย่างเช่น ผู้ใช้สามารถตั้งค่าปุ่มที่ 3 ให้เป็น default ในการเปิดฟังก์ชั่น tumble หรือ rotate ซึ่งจะทำให้พวกเขาสามารถเปลี่ยนทิศทางของงานออกแบบได้อย่างรวดเร็วและไร้รอยต่อ นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่าปุ่มที่ 2 ให้ปรับภาพมุมกว้างหรือซูมได้ ขึ้นอยู่กับการตวัดปลายปากกาเหนือแท็บเล็ตหรือสัมผัสกับจอ ขณะเดียวกันพวกเขายังสามารถกดปุ่มแรกเพื่อเข้าถึงเมนูคลิกขวาได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

ปากกา Pro Pen 3D ของวาคอม ยังคงรักษาฟีเจอร์เด่นๆที่นักออกแบบชื่นชอบในปากกา Pro Pen 2 ไว้เช่นเดิม ซึ่งรวมถึงความไวต่อแรงกดที่ระดับ 8,192 และความไวของปลายปากกา โดยที่ผู้ใช้สามารถตั้งค่าและปรับฟังก์ชั่นใหม่ทั้งหมดให้เหมาะกับสไตล์และขั้นตอนการทำงานของตนเองได้

Pro Pen 3D พัฒนาขึ้นให้สามารถใช้งานกับระบบปฏิบัติการ Windows หรือ Mac ได้อย่างไร้รอยต่อ โดยมอบประสบการณ์ดิจิทัลแบบธรรมชาติและอำนาจการควบคุมในมือผู้ใช้ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ตัวปากกาทำจากอะลูมิเนียมเคลือบผิวเงา รูปทรงเรียวกะทัดรัด ให้ความรู้สึกที่เรียบหรู เพื่อเป็นของขวัญสำหรับเหล่าดีไซเนอร์และศิลปินในการทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์ออกแบบระดับมืออาชีพของวาคอม

ปากกา Pro Pen 3D ราคา SGD149.00 มีวางจำหน่ายแล้วที่ https://store.wacom.sg/en/home และร้านค้าปลีกที่ได้รับเลือก

* ราคารวมภาษี GST

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทวาคอม

บริษัท วาคอม ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 เป็นบริษัทระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น (จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว: 6727) โดยมีสาขาและบริษัทในเครือกระจายอยู่ทั่วโลกเพื่อรองรับงานด้านการตลาดและการจัดจำหน่ายในกว่า 150 ประเทศ วิสัยทัศน์ของวาคอมคือการลดช่องว่างระหว่างผู้คนกับเทคโนโลยีผ่านทางเทคโนโลยีอินเทอร์เฟสที่มีลักษณะเป็นธรรมชาติ ทำให้วาคอมกลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกด้านแท็บเล็ตพร้อมปากกาและจอแสดงผลแบบอินเตอร์แอคทีฟ รวมทั้งสไตลัสและผลิตภัณฑ์ดิจิทัลต่างๆ ที่ช่วยประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการดำเนินการลงนามแบบดิจิทัล จะเห็นได้ว่าเทคโนโลยีอันทันสมัยในอุปกรณ์รับข้อมูลป้อนเข้าที่ใช้งานง่ายของวาคอมถูกนำไปใช้สร้างสรรค์สุดยอดผลงานด้านศิลปะดิจิทัล ภาพยนตร์ สเปเชียลเอฟเฟกต์ แฟชั่น และการออกแบบทั่วโลก ทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้งานทั่วไปและองค์กรธุรกิจมีเทคโนโลยีอินเทอร์เฟสชั้นนำในการนำเสนอเอกลักษณ์เฉพาะตนได้อย่างชัดเจน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ http://business.wacom.com

ข้อมูลติดต่อประชาสัมพันธ์ :

Daphne Tan
Wacom Singapore Pte Ltd
โทร: +65 9233 2370
อีเมล: daphne.tan@wacom.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171109/1988292-1-a
คำบรรยายภาพ: Wacom Pro Pen 3D

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171109/1988292-1-b
คำบรรยายภาพ: ภาพระยะใกล้ Wacom Pro Pen 3D ในปลอกเก็บ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171109/1988292-1-c
คำบรรยายภาพ: บรรจุภัณฑ์ Wacom Pro Pen 3D

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171109/1988292-1-d
คำบรรยายภาพ: Wacom Pro Pen 3D ในปลอกเก็บnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม