หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ANA Group ประกาศตารางเที่ยวบินประจำปีงบประมาณ 2018  (อ่าน 66 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ม.ค. 18, 16:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มุ่งตอบสนองความต้องการท่องเที่ยวที่สูงขึ้นในประเทศญี่ปุ่น พร้อมเปิดเส้นทางบินใหม่ระหว่างฮาเนดะและกรุงเทพฯ

โตเกียว, 19 มกราคม 2018 – ANA ประกาศตารางเที่ยวบินประจำปีงบประมาณ 2018 รองรับแนวโน้มการขยายตัวอย่างต่อเนื่องและการท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นที่มากขึ้น รวมถึงความต้องการด้านการขนส่งทางอากาศที่เพิ่มสูงขึ้น โดยในปี 2018 ANA จะเดินหน้าสู่การเป็น “ศูนย์กลางการบินสองแห่ง” (Dual hub Model) ในโตเกียวเพื่อใช้ประโยชน์จากสนามบินฮาเนดะและนาริตะอย่างเต็มที่ ซึ่งไม่เพียงแค่ตอบสนองความต้องการเดินทางออกจากประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมถึงความต้องการเดินทางเข้าสู่ประเทศญี่ปุ่นจากต่างประเทศ รวมถึงเชื่อมต่อการเดินทางระหว่างอเมริกาเหนือและเอเชีย โดยตารางบินในปีงบประมาณนี้ได้มีการเพิ่มเส้นทางบินใหม่ระหว่างโตเกียว/ฮาเนดะและกรุงเทพฯ อีกด้วย

เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการเดินทางเข้าสู่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางด้านการพักผ่อนต่างๆ ที่เพิ่มมากขึ้น ANA จะขยายเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศ โดยเริ่มจากเส้นทางบินใหม่จากฟุกุโอกะถึงมิยาโกะ และให้บริการเส้นทางบินจากนาโกย่า/ภูมิภาคชูบุถึงมิยาโกะ และจากฟุกุโอกะถึงอิชิงากิตลอดทั้งปี (ทั้งมิยาโกะและอิชางากิอยู่ในโอกินาว่า)

สำหรับเส้นทางการขนส่งสินค้าทางอากาศนั้น ความต้องการสินค้าญี่ปุ่นจากคิวชูที่เพิ่มขึ้นจากประเทศอื่นๆ ในเอเชียได้ปูทางให้มีการตัดสินใจเปิดเส้นทางขนส่งใหม่จากโอซาก้า/ภูมิภาคคันไซถึงคิตะคิวชู และจากคิตะคิวชูถึงโอกินาว่า โดย ANA จะเดินหน้าขับเคลื่อนความสามารถในการทำกำไรจากเส้นทางขนส่งสินค้าอย่างต่อเนื่องผ่านบริการเครื่องบินขนส่งสินค้าปกติจากคิวชูและศูนย์กลางการขนส่งในโอกินาว่า

สำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศนั้น ANA จะเริ่มเปิดเส้นทางบินใหม่ระหว่างฮาเนดะและกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2018 โดยใช้ช่วงเวลาเช้าตรู่และหัวค่ำ ซึ่งเส้นทางใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ที่เดินทางจากภูมิภาคอื่นๆ ในญี่ปุ่นสามารถเชื่อมต่อเที่ยวบินสู่กรุงเทพฯ ได้ง่ายขึ้นและทำให้มีเที่ยวบินในเส้นทางนี้รวมทั้งสิ้น 5 เที่ยวต่อวัน ซึ่งจะเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่เดินทางไป/กลับจากประเทศไทยเพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจหรือการท่องเที่ยว

เส้นทาง ฮาเนดะ = กรุงเทพฯ (เพิ่มเที่ยวบิน)
ตารางการบิน(เวลาท้องถิ่น)
NH877 ฮาเนดะ 00:55 ⇒ กรุงเทพฯ 05:25
NH878 กรุงเทพฯ 13:55 ⇒ ฮาเนดะ 22:15
ทำการบินทุกวัน
ชนิดเครื่องบิน Boeing 787-8
*ประเภทเครื่องบินอาจมีการเปลี่ยนแปลง

เส้นทางใหม่ระหว่างโตเกียว/ฮาเนดะและกรุงเทพฯ จะเริ่มเปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม 2018 ซึ่งจะมาพร้อมข้อเสนอค่าโดยสารราคาพิเศษในระยะเวลาจำกัด โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ของANA (ANA SKY WEB)

ทั้งนี้ ANA จะเดินหน้าขยายจำนวนเส้นทางบินในเอเชียพร้อมให้บริการที่นั่งแบบนอนราบในชั้นธุรกิจและที่นั่งแบบพรีเมียมในชั้นประหยัดเพื่อมอบความสะดวกสบายที่เพิ่มมากขึ้นให้ผู้โดยสาร นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรกในญี่ปุ่น ที่จะมีการนำเครื่องบิน Airbus A380 ซึ่งเป็นเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกมาใช้ในเส้นทางบินฮาวาย และ ANA จะมีคำสั่งซื้อเครื่องบินรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Boeing 787 และ Boeing 787-10 ซึ่งมีส่วนลำตัวเครื่องบินยาวที่สุดในรุ่น Boeing 787 โดยคาดว่าเครื่องบินเหล่านี้จะพร้อมให้บริการผู้โดยสารได้ตั้งแต่ปีงบประมาณ 2019

นอกเหนือจากการขยายเครือข่ายเส้นทางบินแล้ว ANA จะยังให้ความสำคัญสูงสุดกับการดำเนินงานและปรับปรุงคุณภาพด้านการบริการให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจถึงความตรงต่อเวลาและเครื่องบินที่ไว้วางใจได้ โดย ANA จะมุ่งมั่นเดินหน้าเปิดตัวฝูงบินใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อมอบความสะดวกสบายที่เหนือระดับให้แก่ผู้โดยสาร สำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศนั้น ANA จะเพิ่มจำนวนเที่ยวบินในเอเชียอย่างต่อเนื่องพร้อมให้บริการที่นั่งแบบนอนราบในชั้นธุรกิจ รวมถึงที่นั่งแบบพรีเมียมในชั้นประหยัด และจะต้อนรับเครื่องบิน Airbus A380 ลำแรกของญี่ปุ่น และเครื่องบินรุ่นล่าสุดในตระกูล Boeing 787 และ Boeing 787-10 เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในฝูงบิน

สำหรับเส้นทางบินภายในประเทศ จะมีการใช้เครื่องบินรุ่น Airbus A321neo เพิ่มเติม ซึ่งจะทำให้มีเครื่องบินรุ่นนี้รวมทั้งสิ้น 11 ลำภายในสิ้นปีงบประมาณ 2018 โดยเครื่องบินรุ่น Airbus A321neo มีจอภาพส่วนตัวทุกที่นั่ง ทั้งนี้ ANA มอบความสะดวกสบายสูงสุดในการเดินทางทางอากาศและหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับท่านบนเครื่องบิน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นทางบินระหว่างประเทศ ภายในประเทศ และเส้นทางขนส่ง ตลอดจนเครื่องบินของเราได้ที่ข้อมูลด้านล่างนี้
*แผนการต่างๆ เกี่ยวกับเที่ยวบินมีการรับรองจากหน่วยงานผู้มีอำนาจที่เกี่ยวข้อง ตารางเที่ยวบินทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้
หมายเหตุ: ปีงบประมาณ 2018 เริ่มมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2018 เป็นต้นไป

ที่มาข้อมูล https://www.ana.co.jp/group/en/pr/
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25 ม.ค. 18, 17:14 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
 • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
 • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
 • กระทู้ปกติ
 • กระทู้ติดหมุด
 • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
 • โพลล์
 • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม