หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: MBA พีไอเอ็ม เสริม “Life Coaching” หลักสูตรสร้าง Leader New Gen  (อ่าน 60 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ก.พ. 18, 10:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
          ผู้นำขององค์กรในยุคปัจจุบัน ต้องมีความเข้าใจในการบริหารคน การบริหารผลงาน การวางแผนพัฒนาบุคลากรให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมองค์กรและกลยุทธ์หลักขององค์กร หลักสูตรปริญญาโท MBA สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ สาขาการบริหารคนและกลยุทธ์องค์การ (People Management and Organization Strategy) หนึ่งในหลักสูตรที่ตอบโจทย์การสร้างผู้นำรุ่นใหม่ หลักสูตรเดียวที่เน้นรวมองค์ความรู้ของการผสมผสานระหว่างการนำกลยุทธ์ธุรกิจ (Business Strategy) การบริหารองค์การ (Organization) และการบริหารคน (People) มาใช้ร่วมกัน เพื่อสร้าง “Leader New Gen” ที่พร้อมพัฒนาสมรรถนะของคนและการบริหารองค์กรได้อย่างสูงสุด หรือสร้างผู้นำให้เป็นเสมือน Business Partner ที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน พิเศษสำหรับหลักสูตรนี้ด้วยโปรแกรม “Life Coaching” รายบุคคลแบบตัวต่อตัวโดยโค้ชผู้บริหารมืออาชีพที่ได้รับการรับรองจาก International Coach Federation (ICF) ในระดับ Professional Certified Coach (PCC) ของประเทศไทย เพื่อจุดประกาย เสริมแรงกระตุ้นให้รู้เป้าหมายชีวิต  พร้อมคว้าความสำเร็จอย่างมืออาชีพอย่างถูกทิศทาง

   หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เปิดสอน 2 สาขาวิชา ประกอบด้วย MBA สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ (Modern Trade Business Management) และสาขาการบริหารคนและกลยุทธ์องค์การ (People Management and Organization Strategy) ด้วยความเป็นที่สุดแห่งพลังเครือข่ายจากพันธมิตรทางธุรกิจแถวหน้าของประเทศ  ที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็น “Future Leader” ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า พร้อมการวิเคราะห์และดึงศักยภาพรายบุคคล ด้วย Life Coaching และศาสตร์ลายผิววิทยา ผสานไปกับการดูงานบริษัทยักษ์ใหญ่ทุกปีการศึกษา, วิทยากรท็อปฟอร์มกว่า 40 คน อีกทั้งยังนำโจทย์ท้าทายจากธุรกิจจริงเข้าสู่ห้องเรียน  โอกาสร่วมงานและโอกาสทางธุรกิจกับองค์กรพันธมิตรกลุ่มซีพี ออลล์

ผู้สนใจสามารถติดต่อเพื่อขอรับส่วนลดหรือทุนการศึกษาสูงสุดถึง 80,000 บาท แบบไม่มีเงื่อนไข พิเศษสุดสามารถแบ่งชำระค่าทอม เป็น 22 เดือน ในงานเปิดบ้านแนะนำหลักสูตรและแนะแนวทางศึกษาต่อ MBA Mini Open House 2018 ครั้งที่ 4  ในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2560  เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ อาคารเอนกประสงค์ ชั้น 3 ห้อง 3-3306  สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถ.แจ้งวัฒนะ
สอบถามข้อมูล โทร.02-855-0471 อีเมล์ phennaphakam@pim.ac.th     
หลักสูตรปริญญาโท (MBA) สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์
โทร.02-855-0416, 02-855-0471
อีเมล์ mba@pim.ac.th
เว็บไซต์ https://mba.pim.ac.th/
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/mbapanyapiwat/



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์  พีไอเอ็ม  PIM  ทุนการศึกษา  เรียนต่อ  mba 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม