Sanook.commenu

ข่าวช่อง3 รายการช่อง3 เรื่องเล่าเช้านี้ โต๊ะข่าวบันเทิง ข่าว 3 มิติ ดูทีวีออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ช่อง3 ฟังเพลงออนไลน์

ครอบครัวข่าว3

เมนูข่าว

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ปั๊มมิเตอร์ริ่ง ปั๊มโดส ปั๊มเคมี ปั๊มฟีดเคมี ปั๊มคลอรีน  (อ่าน 88 ครั้ง)
Guest
บริษัท เอส ไรคส์ จำกัด
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 มี.ค. 18, 13:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท เอส ไรคส์ จำกัด จำหน่าย ปั๊มมิเตอร์ริ่ง ปั๊มโดส ปั๊มเคมี ปั๊มฟีดเคมี ปั๊มคลอรีน เครื่องสูบเคมี ปั๊มติ๊ก ยี่ห้อ อีเม็ค เครื่องจ่ายสารละลาย จ่ายคลอรีน จ่ายสารเคมี ขับเคลื่อนด้วยโซลินอยด์ สำหรับจ่ายน้ำยาเคมี คลอรีน สารส้ม กรด ด่าง ปูนขาว โพลิเมอร์ โซดาไฟ แอนตี้สเกล ระบบบำบัดน้ำเสีย ระบบฆ่าเชื้อ พาสเจอร์ไรส์ การปรับสภาพน้ำ ปรับค่า pH ในการผลิตน้ำดื่ม งานสระว่ายน้ำ เป็นปั๊มคุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับการสูบ-จ่าย การโดส สารเคมี สารละลาย ได้หลากหลายชนิด ส่วนประกอบและตัวปั๊มผลิตขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพสูง โดยเฉพาะส่วนที่ต้องสัมผัสกับของเหลวโดยตรง และยังมีหลายรุ่นให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม โดยมีการแนะนำให้เลือกใช้ปั๊มด้วยช่าง และ ทีมงานมืออาชีพ หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Tel : 022618818 Email : marketing@sreichcompany.com Line : sreich Facebook : www.facebook.com/SReichcompany

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Guest
ปั๊มฉีดสารเคมี
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 6 มิ.ย. 18, 13:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปั๊มฉีดสารเคมี ปั้มหยดสารเคมี สามารถหยดน้ำยาเคมี ได้ขนาด 5 ลิตรต่อชั่วโมง แรงดัน 5 บาร์ ยี่ห้ออีเมค จากยุโรป หัวปั๊มทนเคมี ปั๊มจ่ายสารเคมี ชนิดไดอะแฟรมมิเตอร์ริ่งปั๊ม ปั๊มจ่ายสารเคมีได้ 0.6 ลิตรต่อชั่วโมง แรงดัน 10 บาร์(ปลายเปิดสามารถใช้ได้) ปั้มฉีดน้ำเคมี ใช้หยดโซดาไฟ ในบ่อบำบัดน้ำเสีย ปั้มฉีดไนตริกในบ่อน้ำเสีย ปั๊มจ่ายคลอรีนฆ่าเชื้อในน้ำก่อนใช้ 1 ลิตรต่อชั่วโมง แรงดัน 12 บาร์ ปั้มโดสเคมีปริมาณการจ่าย 18 ลิตรต่อชั่วโมง แรงดันในท่อ 2 บาร์ รับสัญญานเพาซ์ ใช้ได้กับคอนโทรลเลอร์ทุกรุ่น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมในการเลือกซื้อปั้มโดส ให้คุ้มค่า ติดต่อเอส ไรคส์ 022618818 Line id:sreich Mail:marketing@sreichcompany.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
mkt1
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 11 พ.ย. 21, 13:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

Dosing Pump ปั๊มโดส ปั๊มฟีดสารเคมีที่มีความละเอียดและแม่นยำสูง สามารถปรับค่าได้ผ่าน Smart Phone
EMEC Dosing Pump รุ่นล่าสุด PRISMA ปั๊มเคมีประเภท Dosing Pump หรือปั๊มโดส ที่มีค่าความละเอียดในการจ่ายสารเคมี และมีความแม่นยำสูง Accuracy +-1% มีหน้าจอ Digital เพื่อแสดงค่าของสารเป็น PPM หรือเป็นลิตร/ชั่วโมง สามารถควบคุมการจ่ายเคมีได้ง่ายผ่าน Smart Phone สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บจก. เอส ไรคส์ ติดต่อ 023223188, 0917741198 ( การตลาด) ไลน์ sreich
Email: marketing@sreichcompany.com
http://www.sreichcompany.com/th/

#ปั๊มเคมี #ปั๊มโดส #ปั๊มไดอะแฟรม #ปั๊มหอยโข่ง #ปั๊มฟู้ดเกรด #ปั๊มสแตนเลส #ปั๊มดูดครีม #ปั๊มจุ่ม #ปั๊มบำบัดน้ำเสีย #ปั๊มติ๊ก #ปั๊มAODD #ปั๊มTapflo #ปั๊มEMEC #ปั๊มสูบน้ำ #ปั๊ม #ปั๊มสารเคมี #ปั๊มน้ำเสีย #สูบจ่ายเคมี #pump #tapflo #wastewater #dose #emec #spare

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  จ่ายน้ำยาเคมี ปั๊มคุณภาพสูง ปั๊มโดส ปั๊มเคมี 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม