หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แคนตันแฟร์ ครั้งที่ 123 ชูการผลิตอัจฉริยะ เปิดเวทีนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 เม.ย. 18, 13:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน หรือ แคนตันแฟร์ ครั้งที่ 123 ได้เปิดฉากขึ้นแล้ว โดยบรรยากาศของงานในเฟสแรกนี้เป็นไปด้วยความคึกคัก โดดเด่นด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจากบริษัทกว่า 2,500 แห่งทั่วโลก ซึ่งตั้งใจขนทัพผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นจากระบบการผลิตอัจฉริยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมานำเสนอต่อผู้ซื้อจากทั่วโลก

"เฟสแรกของงานแคนตันแฟร์ปีนี้ได้มีบริษัทระดับนานาชาติชั้นนำจำนวนมาก นำเอาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มาเปิดตัวเป็นครั้งแรก" อลัน หลิว รองผู้อำนวยการสำนักงานกิจการต่างประเทศของงานแคนตันแฟร์ กล่าว "แคนตันแฟร์เป็นเวทีสำคัญในการส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศของจีน โดยเป็นเวทีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อันทันสมัยและเปี่ยมไปด้วยคุณภาพออกสู่สายตาชาวโลก"
ผู้จัดแสดงสินค้าจำนวนมากขนทัพผลิตภัณฑ์อันชาญฉลาด ปล่อยคาร์บอนต่ำ และทันสมัยมาร่วมจัดแสดง

ดาวเด่นของงานในเฟสแรกคือโซนเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนซึ่งจัดแสดงผลิตภัณฑ์หลายร้อยรายการ นับตั้งแต่ตู้เย็นไปจนถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าขนาดเล็กสำหรับใช้ในครัวเรือน ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ที่สำคัญทุกประเภทในตลาดต่างประเทศ พร้อมทั้งนำเสนอการเติบโตในภาคเทคโนโลยีอัจฉริยะ

ผลิตภัณฑ์เด่น ๆ จากบริษัทยักษ์ใหญ่และบรรดาผู้นำในตลาดอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือนจากประเทศตามแนวเส้นทางสายไหมใหม่ (Belt and Road)

- Gree Electric Appliances, Inc. จัดแสดง AI Multi VRF (Variable Refrigerant Flow) Unit GMV6 เครื่องปรับอากาศอัจฉริยะที่ใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ในการคาดการณ์อุณหภูมิและแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศในอนาคต และสามารถปรับโหมดได้โดยอัตโนมัติ
- Galanz ยกขบวนผลิตภัณฑ์ราว 100 รายการมาจัดแสดง รวมถึงเตาอบอเนกประสงค์รุ่นใหม่ที่ได้รับรางวัล IFA Product Technical Innovation Award ซึ่งใช้ระบบไอน้ำในการปรุงอาหารเพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
- Simfer บริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนชั้นนำจากตุรกี ได้นำเครื่องใช้ในครัวแบบมืออาชีพมาจัดแสดง เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการจัดหาผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้าในตลาดที่แตกต่างกันออกไป

จุน โอยาง รองผู้จัดการทั่วไปของ Gree Overseas Sales Company กล่าวว่า "Gree ได้ขยายธุรกิจออกไปทั่วโลก โดยที่ยอดขายในต่างประเทศเติบโตขึ้นในอัตราเลขสองหลักในปี 2560 ส่วนในปีนี้เราก็ยังคงเน้นไปที่การสร้างแบรนด์ พัฒนาและออกผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ ๆ และงานแคนตันแฟร์ก็เป็นเวทีที่สำคัญที่สุดและใหญ่ที่สุดสำหรับ Gree ในการขยายแผนงานออกไปทั่วโลก"
แคธี ซิน ผู้อำนวยการฝ่ายขายอาวุโส ซึ่งดูแลด้านการจำหน่ายเตาอบไมโครเวฟในต่างประเทศของ Galanz กล่าวว่า "แคนตันแฟร์ทำให้บริษัทได้มีโอกาสสื่อสารกับร้านค้าปลีกและแบรนด์ระดับชั้นนำจากทั่วโลกที่เล็งเห็นความต้องการส่วนบุคคลที่เพิ่มขึ้นในตลาดต่างประเทศ"

เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในงานแคนตันแฟร์: ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงชี้นำอุตสาหกรรม

การพัฒนาอย่างรวดเร็วในด้านการผลิตเครื่องใช้สำหรับครัวเรือน รถยนต์ และอุปกรณ์ไฟฟ้า ตลอดจนสินค้าเพื่อผู้บริโภคอื่น ๆ ได้ทำให้ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอกนิกส์และอุปกรณ์ไฟฟ้ามีวิวัฒนาการขึ้นอย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ประเภทมอเตอร์ในโซนเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จึงได้รับการปรับปรุงให้มีคุณภาพดีขึ้น

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ที่ Sassin Int'l Electrical Shanghai Co., Ltd นำมาจัดแสดงภายในงานถึง 80% ล้วนเป็นผลิตภัณฑ์ที่บริษัทได้พัฒนาขึ้นเอง โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่ความเป็นอัจฉริยะ "Sassin มียอดการส่งออกในปีที่แล้วเพิ่มขึ้นถึง 20% และบริษัทก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากตลาดยุโรป แอฟริกา และตะวันออกกลาง" เจสซี เฉียง ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าของศูนย์ธุรกิจต่างประเทศกล่าว "Sassin จะเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีให้ดียิ่งขึ้นต่อไป เพื่อขยายช่องทางการส่งออก และทำการสำรวจตลาดสำหรับส่งออกใหม่ ๆ ด้วยความช่วยเหลือจากแคนตันแฟร์"

เกี่ยวกับแคนตันแฟร์

งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน (China Import and Export Fair) หรือที่รู้จักกันในชื่อ แคนตันแฟร์ จัดขึ้นปีละสองครั้งทุกฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงที่นครกว่างโจว งานแคนตันแฟร์ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2500 โดยถือเป็นงานแสดงสินค้าครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรมที่มีประวัติยาวนานที่สุด มีระดับที่สุด มีขนาดใหญ่ที่สุด และมีจำนวนสินค้าจัดแสดงมากที่สุด ทั้งยังมีผู้ซื้อจากนานาประเทศมากที่สุด และมีมูลค่าการซื้อขายสูงสุดในประเทศจีน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180425/2114544-1

คำบรรยายภาพ: ระบบการผลิตอัจฉริยะ ไฮไลท์สำคัญของงานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 123noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม