หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฟื้นฟูผิวแห้ง รวม item ที่เกิดมาเพื่อคนผิวแห้งอย่างเรา  (อ่าน 95 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 พ.ค. 18, 18:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
อันยองง ขอเสียง #ทีมคนผิวแห้ง หน่อยจ้า ฮ่าๆๆ เราเป็นคนที่มีผิวแห้งมากเลยก็ว่าได้ ผิวแห้ง แสบ คัน ตลอดเว ไม่ว่าจะหน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาวยิ่งแล้วใหญ่ ผิวแห้งไปไกลจนทรมาน แต่วันนี้!!! ในที่สุด!!! เราก็เจอเหล่านางฟ้าที่ช่วยเสกให้ผิวที่แห้งแหกของเรา กลับมาชุ่มชื้นได้ซะที ฮือออ #ร้องไห้หนักมาก วันนี้เลยอยากมาเขียนกระทู้บอกต่อของดี ไอเท็มเด็ดฮีโร่ที่เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งแบบเราๆ เป็นที่สุด จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันจ้า

Eucerin Omega Soothing Cream

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่มอบความชุ่มชื้นแบบหนักมาก คนที่หน้าแห้ง ลอก เป็นขุย ใช้ตัวนี้เอาอยู่เลย ไม่มีน้ำหอมด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นคนที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้แน่นอน ทาได้ทั้งเช้า เย็น มอบความชุ่มชื้น กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าได้เลิศมาก ตัวนี้เหมือนเป็นยาสามัญประจำบ้านขาดไม่ได้ ถ้าขาดตายแน่นอน 55555 ช่วยแก้อาการผื่น คัน แพ้ ได้ด้วยค่ะ *ขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละคนด้วยนะคะ*Curel Moisture Lotion III Enrich

ตัวนี้เป็นโลชั่นในรูปแบบของน้ำตบ ที่เวลาตบๆ ทาๆ ไปที่หน้าแล้วจะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีเหมือนกัน ตัวนี้เราทาทั้งหน้า ทั้งตัวเลยค่ะ เวลาที่ผิวแห้งมากๆ โบกๆ ทาๆ เข้าไป เบาสบายผิว ไม่หฟนักผิว แต่ช่วยมอบความชุ่มชื้นได้ดี ดูจากสภาพขวดคือจะเห็นได้ว่าใช้ไปเยอะมาก 55555 โบกหนักมาก ตรงไหนแห้งๆ โบกตัวนี้ลงไป คือผิวชุ่มชื้นเลย เป็นอีกตัวที่อยากแนะนำค่ะHada Labo Hydrating Lotion

น้ำตบในตำนาน ที่คนผิวแห้งต้องมีและต้องเคยใช้ เพราะตัวนี้เค้าดังแบบมากๆ ชื่อเสียงเลื่องลือระบือนามมาก 55555 แต่เราเพิ่งจะมาลองใช้ เพราะก็แอบได้ยินมาว่าคนใช้แล้วแพ้ก็มี เลยเกิดอาการกล้าๆ กลัวๆ แต่พอลองใช้แล้ว คือไม่แพ้เลย ใช้ดีมากเว่อร์ หน้านุ่ม ชุ่มชื้นเบอร์สุด เหมาะกับคนผิวแห้งที่แท้จริง เราจะทาตัว Hada Labo สลับกับตัว Curel วันไหนหยิบได้ตัวไหนก็ทาตัวนั้นแหละ 5555 เพราะว่าดีงามเหมือนกันทั้งคู่ วันไหนเลือกไม่ได้ ผิวแห้งมากๆ ก็โบก 2 ตัวไปเลยค่ะ ฉ่ำถึงใจไปเลยพี่จ๋าParrot Skin Treatment Wash Natural Filler Hyaluron กลิ่น Fresh Breeze

มาถึงตัวสุดท้ายเป็นครีมอาบน้ำค่ะ ตัวนี้อยากแนะนำเลย คนที่ผิวแห้งจะเข้าใจหัวอกคนผิวแห้งเหมือนกันว่าหาสบู่ ครีมอาบน้ำยากมาก เพราะบางตัวเวลาอาบแล้วผิวจะแห้ง จะตึงมาก มันยิ่งทำให้ทรมานแบบสุดๆ แต่พอได้ลองใช้ตัวนี้แล้วแบบ ฮืออ น้ำตาไหล มันดีมากจริงๆ ที่เราลองใช้ตัวนี้ เพราะว่าเห็นโฆษณามิวนิษฐาบอกว่ามีไฮยาลูรอน ที่จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขั้นสุด ผิวเด้ง อิ่มน้ำ ก็อีกนั่นแหละค่ะ ส่วนตัวรู้มาว่าไฮยาลูรอนจะช่วยทำให้ผิวนุ่ม เด้ง ชุ่มชื้น เพราะเราก็ใช้พวกครีมบำรุงที่มีช่วยผสมของไฮยาลูรอนอยู่ เลยเป็นไงเป็นกันซื้อมาลอง สรุปว่าลองแล้วมันดีมาก ก.ไก่ล้านตัว ผิวไม่แห้งตึงหลังอาบ แต่ก็ไม่ได้ลื่นจนเป็นเมือกปลาไหล ผิวนุ่ม เด้ง ชุ่มชื้นขึ้นด้วย กลิ่นหอมแบบสุดๆ เป็นกลิ่นดอกไม้ หอมสดชื่น อาบน้ำแล้วรู้สึกตื่นตัว ชอบเลยค่ะจุใจมั้ยคะสำหรับ #ทีมผิวแห้ง ใครที่มีปัญหาผิวแห้งแบบเราแล้วอยากฟื้นฟูผิวแห้งให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื้น ลองไปตำไอเท็มที่เราแนะนำมาลองใช้ดูนะคะ มันดีมากๆ จริงๆ ยืนยันเลย หวังว่ากระทู้ของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่มีสภาพผิวแห้งแบบเราได้นะคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 10 พ.ค. 18, 09:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ส่วนตัวเป็นคนหน้ามันค่ะหาครีมบำรุงยากมากๆเลย เจอแต่แบบเหนอะหนะ T_T ส่วนผิวตัวดันแห้งผากซะงั้น เดิมทีเราใช้สบู่เพื่อผิวขาว เป็นขุยๆหมดเลย เราได้ลองแพรอทแบบจขพ.ดูแล้วค่ะ ส่วนตัวเราชอบนะคะ ผิวลื่นและไม่แห้งแบบเดิม ที่สำคัญหอมด้วยค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 14 พ.ค. 18, 23:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผิวแห้งเหมือนกันค่ะเลยเลิกใช้สบู่ก้อนแล้ว ตอนนั้นยิ่งฟอกผิวยิ่งแห้งคัน ตอนนี้เลยใช้ครีมอาบน้ำแพรอท ชอบมากที่มีไฮยารูลอน ผิวเราดีขึ้นเลยค่ะ ไม่แห้ง,เนียนนุ่ม อถมกลิ่นหอมอีกต่างหาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 26 พ.ค. 18, 19:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณรัวิวค่ะ เห็นแพรอทแว๊บๆเหมือนกันเดี๋ยววันหลังจะลองซื้อมาใช้ดูนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 27 พ.ค. 18, 20:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โอเมก้าก็ใช้ดีนะคะช่วยให้หน้าชุ่มชื้น แต่ผิวตัวแพรอทโอเคมาก ผิวนุ่ม ตัวหอม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 28 พ.ค. 18, 16:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ครีีมอาบน้ำแพรอท กับ ฮาดะโดนใจมาก แค่ 2 ตัวนี้ก็เอาอยู่ทั้งตัวทั้งหน้าทำให้หน้าไม่แห้งและทำให้ชุ่มชื้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม