หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บริษัทในเครือแซง-โกแบ็ง ร่วมสนับสนุนงาน BCI Asia Awards 2018  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 มิ.ย. 18, 18:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ “ยิปรอค” ร่วมเป็นผู้สนับสนุนการจัดงานประกาศผลรางวัล BCI Asia Awards 2018 เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านระบบการก่อสร้างผนังและเพดานสำเร็จรูปในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ การออกแบบ และการก่อสร้างบนมาตรฐานขั้นสูง โดยการสนับสนุนในปีนี้เกิดจากความร่วมมือระหว่างยิปรอคกับบริษัทในเครือแซง-โกแบ็ง ซึ่งได้แก่ เวเบอร์, แซง-โกแบ็ง กลาส ,และ ไอโซแวร์ (ISOVER) จึงถือเป็นความร่วมมือครั้งแรกในกลุ่มของบริษัท เพื่อการสนับสนุนงาน BCI Asia Awards อย่างเป็นทางการ สำหรับงาน BCI Asia Awards จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลยกย่องบริษัทผู้พัฒนาโครงการชั้นนำในแต่ละประเทศของภูมิภาคเอเชีย ซึ่งมีผลงานที่โดดเด่นทั้งในด้านการออกแบบและการพัฒนาโครงการที่ให้ความสำคัญกับการรักษาสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก งานในปีนี้จัดขึ้น ณ โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพฯ ซึ่งมีองค์กรชั้นนำในภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ การออกแบบ และการก่อสร้าง เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก


งานประกาศผลรางวัล BCI Asia Top 10 Awards จัดโดย BCI Asia ผู้ให้บริการข้อมูลชั้นนำเพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้างด้วยระบบเครือข่ายที่ครอบคลุมสำหรับผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ บริษัทออกแบบ ผู้ให้คำปรึกษาด้านวิศวกรรม ผู้ผลิต และผู้ให้บริการระดับสูง งานประกาศผลรางวัลนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องผู้พัฒนาโครงการและบริษัทนักออกแบบชั้นเลิศ ซึ่งดำเนินการก่อสร้างและออกแบบโครงการได้อย่างดีเยี่ยม (หรือมีนัยสำคัญมากในเชิงขนาดโครงการ) ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งนับเป็นเวลากว่าทศวรรษมาแล้วที่งาน BCI Asia ได้ยกย่องบรรดาบริษัทที่มีส่วนในการกำหนดสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง จนก่อเกิดเป็นภูมิทัศน์ที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวาดังเช่นที่ปรากฏทุกวันนี้

มร. นิโคลา โกเดท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร กลุ่มผลิตภัณฑ์ก่อสร้างประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แซง-โกแบ็ง กล่าวว่า “ผมขอขอบคุณ BCI ที่มอบโอกาสให้แซง-โกแบ็งได้ร่วมเป็นพันธมิตรผู้สนับสนุนงาน BCI Asia Awards 2018 ในครั้งนี้ ซึ่งทำให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นส์การก่อสร้างภายใต้แนวคิด Multi Comfort และนำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ล่าสุดแก่สถาปนิกและผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบภายในงานครั้งนี้ได้อย่างใกล้ชิด นับเป็นเวลากว่า 353 ปีมาแล้วที่ แซง-โกแบ็ง ได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่เพื่อการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน เพราะนวัตกรรมคือหัวใจสำคัญในกลยุทธ์ของแซง-โกแบ็ง และเราจะยังคงคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อทำให้อาคารที่อยู่อาศัยทั่วโลกมีความสะดวกสบาย คุ้มค่า และยั่งยืนมากยิ่งขึ้น”

“นอกจากนี้ เราได้ปฏิบัติพันธกิจเพื่อมุ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคมาโดยตลอด ผ่านการแสวงหาโซลูชั่นส์เพื่อรองรับความท้าทายในปัจจุบัน และช่วยให้ผู้บริโภคสามารถก่อสร้างอาคารที่แข็งแรงได้อย่างยาวนาน ประสบการณ์ของเราถือเป็นสิ่งพิสูจน์ให้เห็นว่า เราคือบริษัทที่มุ่งมั่นทลายข้อจำกัดผ่านการแสวงหานวัตกรรมและโซลูชั่นส์ใหม่ เพื่อผสานคุณสมบัติของการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราให้สอดคล้องกับข้อกำหนดการก่อสร้างด้านต่าง ๆ ทั้งประสิทธิภาพด้านพลังงาน ข้อกำหนดด้านการป้องกันความร้อน การป้องกันไฟ การปกป้องคุณภาพอากาศในอาคาร ฯลฯ ในการสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมเพื่อการพักอาศัยรูปแบบใหม่ ที่มอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยแก่ผู้ใช้อาคาร เราเชื่อมั่นว่า นวัตกรรมผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นส์ของเราจะช่วยส่งเสริมการพัฒนาอนาคตทางสถาปัตยกรรมของเอเชียได้เป็นอย่างดี” มร. นิโคลา โกเดท์ กล่าวเสริม

การร่วมมือสนับสนุนงาน BCI Asia Awards 2018 เป็นครั้งแรกของกลุ่มบริษัทในเครือแซง-โกแบ็ง (ครั้งที่ 4 ของยิปรอค) แสดงให้เห็นถึงความร่วมกันระหว่างบริษัทต่าง ๆ ในเครือแซง-โกแบ็ง ที่ร่วมกันจัดบูธนำเสนอผลิตภัณฑ์และการออกแบบที่สอดคล้องกับโซลูชั่นส์ Multi Comfort ซึ่งพัฒนาโดยแซง-โกแบ็ง เพื่อยกระดับความสะดวกสบาย ส่งเสริมคุณภาพชีวิต และเสริมสร้างพลานามัยแก่เจ้าของบ้าน ผ่านการสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมที่ดีขึ้น แนวคิดนี้แบ่งออกเป็น 4 ด้านตามประสาทสัมผัสของมนุษย์ ได้แก่ การมองเห็น (ทัศนวิสัยที่สบายตา) การสัมผัส (อุณหภูมิที่รู้สึกสบาย) การได้กลิ่น (คุณภาพอากาศที่ดี) และการได้ยิน (ภาวะไร้เสียงรบกวน) ซึ่งยิปรอคได้สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อมอบความสบายต่อประสาทสัมผัสเหล่านี้ โดยมีตั้งแต่โซลูชั่นส์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การป้องกันเสียงรบกวน นวัตกรรมสำหรับพื้นที่เปียก การป้องกันความร้อน วัสดุก่อสร้างที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพ และสวัสดิภาพในการใช้อาคาร ทั้งนี้แซง-โกแบ็งมีทีมผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกสรรคโซลูชั่นส์ที่เหมาะสม เพื่อมอบประสิทธิภาพสูงสุดตามข้อกำหนดหรือความต้องการและงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ การจัดงานในครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ภายใต้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและเต็มไปด้วยมิตรภาพ จากการสร้างเครือข่ายและความสัมพันธ์ทางธุรกิจ ซึ่งสิ่งนี้ถือเป็นจุดเด่นของงาน BCI Asia Awards มาโดยตลอดnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม