หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: iPhone x กับ Samsung Galaxy S9+ แบบไหนคุ้มกว่า ? มีคำตอบ..  (อ่าน 79 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.ค. 18, 10:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เว็บไซต์ดิสช้อป เทรนใหม่ของวัยรุ่นแห่งโลกยุคดิจิตอล Thishop.com ช้อปปิ้งออนไลน์ เว็บไซต์แบ่งจ่ายของคนรุ่นใหม่
iPhone x กับ Samsung Galaxy S9+ แบบไหนคุ้มกว่า ?
ผมเชื่อว่าหลายๆคนยังคง คิดไม่ถูกที่จะตัดสินใจเหมือนกัน....


วันนี้ทาง Thishop.com ช้อปปิ้งออนไลน์ ขายของออนไลน์ และ เว็บไซต์แบ่งจ่ายของคนรุ่นใหม่ เทรนใหม่ของวัยรุ่นยุคดิจิตอล จะมาขอพูดถึง iPhoneX กับ GalaxyS9 เปรียบเทียบกันชัดๆ กันไปเลย ฟีเจอร์ที่สำคัญที่คุณควรพิจารณา เมื่อซัมซุง กาแลกซี S9 S9+ มาเพื่อต่อสู้กับ Apple กลุ่มสมาร์ทโฟน ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ และสุดยอดกล้องที่เปลี่ยนไป ซึ่งหลายๆ คนอาจกำลังสับสนว่าจะซื้ออะไรดีระหว่าง Iphonex กับ SamsungS9 S9 plus อะไรที่คุ้มค่าน่าซื้อหามาใช้มากกว่ากัน สมัครสมาชิกดิสช้อป สินค้าราคาโปรโมชั่น ต้องที่ Thishop พบของแถมอีกมากมายเรามาดูเรื่อง ราคามือถือ 2 ตัวนี้กัน

ไอโฟน x ตัวที่ถูกที่สุดจะอยู่ที่ 64GB ราคา 40,500 บาท ส่วน S9 มี 2 ราคา ถ้าคุณเลือก ซัมซุงS9 ราคาจะอยู่ที่ 27,900 บาท ส่วน S9+ 31,900 บาท ขนาด 64GB ทั้งสองรุ่น แตกต่างกับไอโฟนตรงที่ S9 สามารถเพิ่ม MicroSD การ์ดราคาถูกได้ด้วย อย่าลืมคิดที่จะ ผ่อนสินค้าออนไลน์ หรือ ช้อปปิ้งออนไลน์ ซื้อของออนไลน์ต้องนึกถึง ดิสช้อปดอมคอม

ข้อแนะนำ : ฟีเจอร์เกือบทั้งหมดของ Iphone8+ มีอยู่ใน IphoneX ซึ่งถือว่าใกล้เคียงกันมาก แถมราคาก็พอๆ กันกับ S9+ อีกต่างหาก

ข้อได้เปรียบ: Sumsung

ซอฟต์แวร์และระบบปฏิบัติการ

ล่าสุด ซัมซุง ได้ปล่อย Android 8.1 Oreo vs iOS 11.4 เป็นอะไรที่สวยมากจนเหมือนกับเอาแอปเปิ้ลมาเปรียบเทียบกับส้ม ซึ่งเป็นอะไรที่ยากหากคุณมีความลึกซึ้งกับการใช้งานอย่างใดอย่างหนึ่งจะให้เปลี่ยนคงไม่ใช่เรื่องง่าย หากคุณเป็นกลางกับความต้องการของตัวเอง การเลือก OS มีผลกระทบถ้าหากคุณซื้อรายการทีวีจาก iTunes ทำให้คุณไม่สามารถเข้าถึงรายการทีวีบนโทรศัพท์ Galaxy ได้ หรือถ้าหากซื้อ HomePod ก็ยังไม่รับกับ Sumsung ซึ่งยังทำได้ไม่ดี บริการของ Google ยังไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ 100% สำหรับใครที่ต้องการ ช้อปปิ้งออนไลน์ ง่ายๆ ไม่ต้องเดินไกล สมัครสมาชิกดิสช้อป วันนี้ พบกับ โปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ลดแลก แจก แถม และ ฟรีพอยท์ สำหรับคนที่อยากผ่อนสินค้า ได้เลยนะค่ะ พิเศษ...โปรโมชั่นวันนี้สำหรับวัยรุ่นยุคดิจิตอล เพียงสมัครสมาชิกดิสช้อป รับ พอยท์ ไปช้อปกันได้เลย !

ข้อได้เปรียบ: ขึ้นอยู่กับความแตกต่างกันตามความต้องการของผู้ใช้ปลดล็อคด้วยการสแกนนิ้ว
มีหลายแบรนด์ทีไม่ได้สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ อย่าง Vivo X20 Plus UD หรือแนวคิดจาก Apex สำหรับ S9 นำปุ่มสแกนลายนิ้วมือไปไว้หลังโทรศัพท์ สามารถชำระเงินผ่านมือถือและปลดล็อคเครื่องได้สะดวกขึ้น ย้ายไปอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่ารุ่นก่อนคือย้ายไปไว้อยู่ใต้กล้อง ส่วน IphoneX หากต้องการปลดล็อคเพื่อการชำระเงินจะต้องใช้ FaceID หรือ รหัสผ่านเท่านั้น

ข้อได้เปรียบ: Sumsung ถ้าหากจำเป็นต้องใช้เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ
FaceID ของ iPhoneX

Galaxy S9 และ S9 Plus ใช้ Intelligent Scan ซึ่งเป็นการรวมกันของการสแกนม่านตาและการจดจำใบหน้า ดูแล้วไม่ปลอดภัยด้วยการใช้กล้องถ่ายภาพด้านหน้าเพื่อปลดล็อก คุณลักษณะนี้ “ช่วยในการปลดล็อกความปลอดภัย” และเริ่มต้นใช้คุณลักษณะ “ปลดล็อก Face Unlockable” และใช้สแกนเนอร์ม่านตาที่มีความปลอดภัยมากขึ้นเท่านั้นในการสำรองข้อมูลเมื่อสภาพแสงไม่สามารถสแกนได้เต็มหน้า

FaceID ของ iPhoneX เป็นหลักฐานเพิ่มเติมยุ่งเหยิงกว่าการสแกนอัจฉริยะของ S9 แม้ว่าการปลดล็อกม่านตาใน GalaxyS8 และใหม่กว่ายังคงมีความปลอดภัย

ข้อได้เปรียบ: IphoneX
กล้อง

S9Plus มีเลนส์แบบเดียวกับ iPhoneX ที่มีเลนส์มุมกว้าง 12MP และเลนส์ซูม 12MP การถ่ายภาพแบบบุคคลทั้งแบบซูนและแบบ DSLR ดีขึ้นมาก ส่วน S9 Plus ช่วยให้คุณสามารถควบคุมความเข้มของภาพเบลอได้ในขณะที่กำลังถ่ายภาพหรือแม้แต่หลังถ่ายภาพ

Galaxy S9 Plus 12MP wide-angle ƒ/1.5 or ƒ/2.4 (dual aperture) 12MP telephoto ƒ/2.4 (aperture)

iPhone X 12MP wide-angle ƒ/1.8 (aperture) 12MP telephoto ƒ/2.4 (aperture)
การตัดสินใจ

Galaxy S9 และ S9 Plus ดูแข็งแกร่งในช่วงเริ่มต้น แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับลักษณะเฉพาะและการเปรียบเทียบราคามากกว่าสิ่งอื่นใด ราคาและช่องเสียบหูฟัง Galaxy S9 หรือ iOS และ Face ID บน iPhone บางทีคุณอาจพร้อมที่จะรูดบัตรเครดิตของคุณอย่างรวดเร็ว


วันนี้สามารถ สมัครสมาชิกดิสช้อป ตามลิ้งข้างล่างได้เลยค่ะ

http://bit.ly/RegisterThishop#Thishop #ช้อปปิ้งออนไลน์ #ผ่อนสินค้าออนไลน์ #ผ่อนสินค้า #ซื้อโทรศัพท์มือถือ ราคามือถือ


เว็บไซต์ดิสช้อป เว็บแบ่งจ่ายของคนรุ่นใหม่ เทรนใหม่ของวัยรุ่นแห่งโลกยุคดิจิตอล ทางเรามีสินค้าใหม่ สด และพร้อมเสริฟ คุณลูกค้า ทุกๆท่าน โดยโปรโมชั่น หลากหลาย แบร์นเนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อป !

ขอบพระคุณเครดิตจาก : เกรียนเล่าบอล http://www.greanlaoball.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 6 ก.ค. 18, 10:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บอกเลย ราคาคุ้ม ต้อง s9

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 10 ก.ค. 18, 13:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ดิสช้อปดอทคอม ซื้อสินค้าออนไลน์ ของแท้ การันตี คุณภาพ ปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ต้องที่ Thishop.com [/color]]Thishop.comวันนี้ หากใคร ยังไม่มั่นใจ การซื้อสินค้าออนไลน์
1. ไม่รู้สินค้าที่เราได้รับ ของแท้ หรือ ของปลอม
2. ระบบชำระสินค้าปลอดภัยไหม
3. ระบบสมาชิกมีความปลอดภัยไหม
4. มีระบบ Sevice ตอบปัญหาแก่ลูกค้าหรือไม่
5. การขนส่ง รวดเร็วไหม


q*062 วันนี้ Thishop.com ช้อปปิ้งออนไลน์ ขายของออนไลน์ คือ เว็บไซต์แบ่งจ่ายของคนรุ่นใหม่ เทรนใหม่ของวัยรุ่นแห่งโลกยุคดิจิตอล ซื้อมือถือไอโฟน มือถือซัมซุง มือถือHuawei มือถือvivo หรือจะ ซื้อกล้อง ซื้อแล็อปท็อป ซื้อนาฬิกา ซื้อเครื่องสำอาง และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

ทางเรามีสินค้าใหม่ สด และพร้อมเสริฟ คุณลูกค้า ทุกๆท่าน โดย โปรโมชั่นหลากหลาย แบร์นเนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อปดอมคอม !

พิเศษ...โปรโมชั่นวันนี้สำหรับวัยรุ่นยุคดิจิตอล เพียง สมัครสมาชิกดิสช้อป รับ พอยท์ ไปช้อปกันได้เลย !

สนใจสมัครสมาชิกดิสช้อป ได้ที่

http://bit.ly/RegisterThishopnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  thishop  ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์  ผ่อนสินค้า  ซื้อโทรศัพท์มือถือ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม