หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ลุ้น 'บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่' พร้อมเที่ยวเยอรมนี 9 วัน 7 คืน  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.ค. 18, 18:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เฮเฟเล่ จัดกิจกรรม 'บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่'
ลุ้นเที่ยวเยอรมนี พร้อมเชียร์บาเยิร์นติดขอบสนาม และรางวัลอื่นๆ
รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท


เฮเฟเล่ แท็คทีมพาร์ทเนอร์ บาเยิร์น มิวนิก ตอกย้ำผู้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำสินค้าคุณภาพมาตรฐานเยอรมนี จัดกิจกรรม 'บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่' คืนกำไรให้ลูกค้า ลุ้นเที่ยวเยอรมนี 9 วัน 7 คืน พร้อมดูบาเยิร์น เตะถึงขอบสนาม และลุ้นของรางวัลอื่นๆ รวม 323 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท

นางสาวจีรวรรณ อำไพวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เปิดเผยว่า "เป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่เฮเฟเล่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอล 'บาเยิร์น มิวนิก' อย่างเป็นทางการ ช่วงเวลาที่เราได้ร่วมมือกัน ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ในวงการ เพราะการจับมือกันในครั้งนี้ ได้ตอกย้ำและประกาศให้ผู้คนได้รับรู้ถึงสถานะความเป็นผู้นำอย่างชัดเจน เราทั้งคู่ต้องขอขอบคุณเสียงตอบรับที่ดีจากคู่ค้าของเฮเฟเล่และแฟนบอลของบาเยิร์น มิวนิก สิ่งเหล่านี้จะสะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำของเราให้เด่นชัดมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นจะเป็นการคอยตอกย้ำให้เฮเฟเล่ มีแรงผลักดันต่อการพัฒนาสินค้าทุกชนิด ให้มีคุณภาพสมกับหมายเลข 1 อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์, อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน รวมไปถึงสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ เพื่อแสดงถึงคำขอบคุณพร้อมสร้างความมั่นใจให้คู่ค้า และลูกค้าของเราต่อไป”

"อีกหนึ่งสิ่งที่ทางเฮเฟเล่จัดให้กับลูกค้าเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อความไว้วางใจ คือการจัดกิจกรรมลุ้นทริปสุดพิเศษในชื่อว่า 'บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่' ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจคใหญ่ที่เฮเฟเล่ได้ร่วมมือกับบาเยิร์น มิวนิก ในการพาผู้โชคดีบินตรงสู่ประเทศเยอรมนี บ้านเกิดของเฮเฟเล่และบาเยิร์น มิวนิก เป็นเวลาถึง 9 วัน 7 คืน ในระยะเวลา 9 วันนี้ ผู้โชคดีจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษที่หาจากไหนไม่ได้ ทั้งเยี่ยมชมชุมชนที่หลอมรวมกับธรรมชาติอย่างลงตัว ลิ้มรสอาหารขึ้นชื่ออย่างไส้กรอกและเบียร์ต้นตำรับ ชมนวัตกรรมอันเป็นหัวใจหลักของเฮเฟเล่ ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มที่จริงใจของชาวเยอรมัน"

"และประสบการณ์ที่จะได้รับพิเศษสุดในทริปนี้ คือการได้นั่งชมทีมหมายเลข 1 ของเยอรมัน อย่างบาเยิร์น มิวนิก ในเวทีบุนเดสลีกา ติดขอบสนามอัลลิอันซ์อาเรนา ท่ามกลางบรรยากาศเสียงเชียร์ของแฟนบอลร่วม 75,000 คน นอกจากรางวัลใหญ่อย่างทริปทัวร์ประเทศเยอรมนีแล้ว เฮเฟเล่ยังทุ่มของรางวัลอื่นๆ ให้ทุกคนได้ร่วมลุ้นอีกรวม 323 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท"

สำหรับกิจกรรม 'บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่' มีกติกาง่ายๆ เพียงซื้อสินค้าภายใต้แบรนด์ 'เฮเฟเล่' จากร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ครบทุกๆ 1,000 บาทต่อ 1 ใบเสร็จ จะได้รับคูปอง 1 ใบ มีรหัส 6 หลัก แทน 1 สิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม และทำตามขั้นตอนต่อไปนี้
1. นำคูปองมาเปิดตามรอยปรุ ส่งรหัสบัตรชิงโชค 6 หลัก ที่ระบุในคูปอง
2. ใช้โทรศัพท์มือถือสแกนรหัสคิวอาร์โค้ดบนคูปองและทำการกรอกชื่อ-สกุล, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล์, ชื่อร้านค้าที่ซื้อสินค้า, จังหวัดของร้านค้า, สาขาของร้านค้า, รหัสบนคูปอง 6 หลัก จากนั้นกดยืนยันการเข้าร่วม
3. เก็บคูปอง พร้อมรหัสไว้เป็นหลักฐานในการรับรางวัล
จับรางวัลทั้งหมด 4 ครั้ง ทุก 2 เดือน รวม 3 ครั้ง และรางวัลใหญ่อีก 1 ครั้ง ร่วมลุ้นได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มกราคม 2562 สามารติดตามรายละเอียดและตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีทางเว็บไซต์ www.hafelethailand.com

"เฮเฟเล่ ได้ดำเนินงานด้วยความมุ่งมั่น ตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ และจะเดินหน้าพัฒนาองค์กรอยู่เสมอ เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นผู้นำของ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์, อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ สินค้าคุณภาพมาตรฐานเยอรมนี ทั้งนี้ กิจกรรม ‘บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่’ ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งที่เฮเฟเล่ได้ตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าและแฟนๆ ของบาเยิร์น มิวนิก และในอนาคตเราจะจัดกิจกรรมคืนกำไรให้กับครอบครัวของเฮเฟเล่ทุกคนผ่านกิจกรรมดีๆ ต่อไป" นางสาวจีรวรรณ กล่าวทิ้งท้าย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เฮเฟเล่  กิจกรรม  บาเยิร์น มิวนิก  เยอรมัน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม