หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Crescent ปิดระดมทุนรอบ Series A ด้วยเงินทุนจาก FBG Capital  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ส.ค. 18, 07:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Crescent ปิดระดมทุนรอบ Series A ด้วยเงินทุนจาก FBG Capital พร้อมเปิดตัวกองทุนดัชนีสกุลเงินดิจิทัลสำหรับนักลงทุนต่างประเทศ
Crescent Crypto Asset Management ผู้จัดการกองทุนดัชนีสกุลเงินดิจิทัล ที่นำโดยศิษย์เก่าโกลด์แมน แซคส์ ประกาศปิดการระดมทุน Series A และเปิดตัวกองทุนต่างประเทศ Offshore Cayman โดยการระดมทุนรอบนี้นำโดย FBG Capital ซึ่งได้เข้าลงทุน พร้อมนำเครือข่ายที่มีค่าและความรู้ในอุตสาหกรรมมาสู่ Crescent

FBG จะอาศัยความได้เปรียบจากฐานการดำเนินงานระดับโลกที่แข็งแกร่ง เพื่อช่วยสนับสนุน Crescent ในการเพิ่มสินทรัพย์ภายใต้การจัดการ สำหรับกลุ่มกองทุนเชิงรับ (passive fund) ทั้งในสหรัฐและต่างประเทศ นอกจากนี้ FBG จะใช้ประโยชน์จากเครือข่ายของตนเองเพื่อช่วย Crescent พัฒนาและนำผลิตภัณฑ์เหรียญดิจิทัลหลายสกุลเข้าจดทะเบียนในตลาดการเงินแบบดั้งเดิม

สำหรับเงินที่ได้จากการระดมทุนครั้งนี้จะถูกนำไปใช้ในการขยายทีมงาน ด้วยการว่าจ้างผู้บริหารระดับอาวุโสประจำฝ่ายขายและการพัฒนาธุรกิจ โดยมุ่งเน้นไปที่บุคลากรที่มีความสามารถจากบริษัทวาณิชธนกิจและผู้ให้บริการ ETF ชั้นนำ ซึ่งมีวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นที่จะผลักดันสกุลเงินดิจิทัลเข้าสู่ตลาดกระแสหลัก เช่นเดียวกันกับบริษัท นอกจากนี้ บริษัทยังตั้งใจที่จะนำเงินทุนที่ได้มาใช้สร้างแพลตฟอร์มให้คำปรึกษาและการวิจัยสินทรัพย์ดิจิทัลอีกด้วย

"เราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมมือกับ FBG Capital เพื่อขยายธุรกิจให้เติบโตขึ้น และนำเสนอกองทุน Crescent 20 แก่นักลงทุนต่างชาติที่ได้แสดงความต้องการอย่างชัดเจนที่จะเข้าลงทุน" Michael Kazley ผู้ร่วมก่อตั้ง Crescent Crypto กล่าว

กองทุนต่างประเทศ (Offshore Fund) กำหนดมูลค่าการลงทุนขั้นต่ำที่ 250,000 ดอลลาร์ และขณะนี้เปิดรับใบจองซื้อแล้ว โดยมีค่าธรรมเนียมการจัดการ 2% และสามารถใช้สิทธิไถ่ถอนเป็นรายไตรมาส

เกี่ยวกับ FBG:

FBG ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 และได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับบล็อกเชน ตั้งแต่การลงทุนในโทเคน การซื้อขาย เช่น principal trading, over-the-counter ("OTC") trading ไปจนถึงกลยุทธ์การลงทุนประเภทต่าง ๆ

เกี่ยวกับ Crescent:

Crescent Crypto เปิดตัวในฤดูใบไม้ผลิของปี 2560 โดยมี Crescent 20 Index Fund เป็นกองทุนเรือธง Crescent 20 Index Fund เป็นกองทุนดัชนีสกุลเงินดิจิทัลที่บริหารจัดการโดยเอกชน ที่มุ่งเน้นผลตอบแทนการลงทุนในโลกของคริปโตด้วยแนวทางเชิงรับและมีกฎเกณฑ์ กลยุทธ์การลงทุนดังกล่าวปรับตัวตามความผันผวน สภาพคล่อง และการจัดเก็บที่ปลอดภัย (safe storage) และได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เป็นเครื่องมือการลงทุนที่ไม่ซับซ้อนสำหรับนักลงทุน กองทุน Crescent 20 Index ครอบคลุมมูลค่าตลาดรวมประมาณ 90% ของตลาดสินทรัพย์ดิจิทัล กองทุนถูกจัดเก็บในรูปแบบ Cold Storage ทั้ง 100% และมีการปรับสัดส่วนกองทุนเป็นประจำทุกเดือน ทั้งนี้ กองทุนในประเทศ (onshore fund) จำกัดการลงทุนให้กับผู้ลงทุนที่มิใช่รายย่อย (accredited investor) เท่านั้น ด้วยมูลค่าการลงทุนขั้นต่ำที่ 100,000 ดอลลาร์

ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัททุกคนเริ่มต้นการทำงานที่โกลด์แมน แซคส์ ก่อนที่จะไปสั่งสมประสบการณ์เพิ่มเติมในกองทุนเฮดจ์ฟันด์และธุรกิจเงินร่วมลงทุน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

https://www.crescentcrypto.com/

ข้อมูลติดต่อ:

info@crescentcrypto.com

คำสงวนสิทธิ์

Crescent Crypto Asset Management LLC และบริษัทในเครือ (รวมเรียกว่า "ผู้จัดการ") จัดทำเอกสารเผยแพร่ฉบับนี้ ("เอกสารเผยแพร่") สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนและมีความรู้เรื่องการลงทุน เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น มิได้เป็นการเสนอขายหรือชักชวนให้เสนอซื้อหน่วยลงทุนแต่อย่างใด การเสนอขายหรือชักชวนให้เสนอซื้อหน่วยลงทุนจะทำผ่านเอกสารเสนอขายเท่านั้น โดยเป็นไปตามเงือนไขของหลักทรัพย์และกฎหมายอื่น ๆ เอกสารเสนอขายดังกล่าว (ถ้ามี) จะระบุความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนในกองทุน (ซึ่งรวมถึงการขาดทุนจากการลงทุนทั้งหมด) และจะให้ข้อมูลทั้งหมดที่ระบุไว้ในเอกสารเผยแพร่ฉบับนี้

ผู้ลงทุนไม่ควรตีความเนื้อหาในเอกสารเผยแพร่ฉบับนี้ว่าเป็นคำแนะนำด้านกฎหมาย ภาษี การลงทุน หรือคำแนะนำอื่น ๆ ผู้ลงทุนควรขอคำแนะนำจากที่ปรึกษาของตนเองเกี่ยวกับข้อกฎหมาย ภาษี กฎระเบียบ การเงิน การบัญชี และผลของการลงทุนในกองทุน ความเหมาะสมของการลงทุนสำหรับผู้ลงทุน และเรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนในกองทุน

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/727329/Crescent__Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม