หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: RenGen Labs รับหน้าที่เสนอขายโทเคนให้กับระบบเงินตราแบบอิงทองคำ “Kinesis Money”  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ก.ย. 18, 14:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

RenGen Labs นำเสนอทางเลือกการลงทุนใน Kinesis Money แก่นักลงทุนกว่า 45,000 ราย

RenGen Labs แพลตฟอร์มที่ให้บริการแก่นักลงทุนสมาชิกกว่า 45,000 ราย นำเสนอระบบเงินตราแบบอิงทองคำ "Kinesis Money" ในฐานะทางเลือกใหม่สำหรับนักลงทุนที่มิใช่รายย่อย (accredited investor)

RenGen Labs เสนอขายโทเคน Kinesis Velocity Token (KVT) ต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (ITO) หลังจากที่ Kinesis ประกาศความสำเร็จในการขายโทเคนทะลุ 55,000 KVT และระดมทุนได้มากกว่า 50 ล้านดอลลาร์ในช่วงพรีเซล ซึ่งสูงกว่ายอดระดมทุนเฉลี่ย 18.6 ล้านดอลลาร์ต่อการเสนอขาย ITO หนึ่งครั้งในปีที่ผ่านมา [1]

RenGen Labs สร้างชื่อในฐานะแพลตฟอร์มรวมหุ้นและโทเคนยอดนิยมภายใต้การกำกับดูแล โดยทำหน้าที่เสาะหาบริษัทในอุตสาหกรรมต่างๆ และดำเนินการสอบทานธุรกิจของบริษัทอย่างครอบคลุม เพื่อนำเสนอโทเคนที่ผ่านการตรวจสอบแล้วแก่นักลงทุน ด้วยเหตุนี้ RenGen Labs จึงมีบทบาทสำคัญในตลาด ITO ที่มีมูลค่าสูงถึง 1.62 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปี ในขณะที่การเสนอขายโทเคนแบบไร้การกำกับดูแลและไม่ผ่านการตรวจสอบกำลังมีจำนวนมากขึ้น

ก่อนหน้านี้ tZero ธุรกิจบล็อกเชนในเครือบริษัท Overstock ซึ่งจดทะเบียนในตลาด NASDAQ ได้ใช้แพลตฟอร์ม RenGen Labs ในการระดมทุนกว่า 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากการเสนอขาย ITO ภายใต้การกำกับดูแลของคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ซึ่งถือเป็นการเสนอขายโทเคนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์

Kinesis Money มาพร้อม 2 สกุลเงินดิจิทัล โดยอ้างอิงตามกรรมสิทธิ์ในทองคำ (KAU) และโลหะเงิน (KAG) อนึ่ง Kinesis ก่อตั้งขึ้นโดย Allocated Bullion Exchange ซึ่งเป็นตลาดแลกเปลี่ยนทองและเงินแท่งภาคสถาบันชั้นนำในโลกออนไลน์ โดยใช้โครงสร้างพื้นฐานอันครอบคลุมในการซื้อขายและเก็บรักษาโลหะมีค่าในสถานที่ 7 แห่งทั่วโลก

ผู้ที่ลงทุนในโทเคน KVT ของ Kinesis จะได้รับผลตอบแทนสูงสุด 20% จากค่าธรรมเนียมธุรกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากผู้ใช้ระบบ Kinesis Monetary System ซึ่งกำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากอุตสาหกรรมทองคำที่มีมูลค่าสูงถึง 15 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐทั่วโลก

Emre Okay ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ RenGen Labs กล่าวว่า "RenGen Labs ให้บริการแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยและไว้วางใจได้แก่นักลงทุนที่ต้องการคว้าโอกาสจากการขาย ITO ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแล เราผนวกรวมนวัตกรรมแพลตฟอร์มการเงินดิจิทัลเข้ากับความเชี่ยวชาญและระเบียบของการลงทุนแบบทั่วไป"

"ด้วยศักยภาพด้านการสอบทานธุรกิจและโครงสร้างการกำกับดูแลของเรา เราจึงมั่นใจว่าจะสามารถนำเสนอโทเคนที่น่าเชื่อถือที่สุดให้แก่นักลงทุน ซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะแวดวง ITO นำเสนอโอกาสมากขึ้นและได้รับความสนใจมากขึ้น ดังนั้น นักลงทุนควรสามารถมีส่วนร่วมโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความน่าเชื่อถือ"

Thomas Coughlin ซีอีโอของ Kinesis Money กล่าวว่า "การลงทุนใน ITO เพิ่มขึ้นสองเท่าในปีที่แล้วเพียงปีเดียว นักลงทุนต่างมองหาการลงทุนที่เชื่อถือได้และมีการรับประกันคุณภาพอย่างที่ Kinesis นำเสนอ ซึ่งยอดขายโทเคน KVT กว่า 50 ล้านดอลลาร์ และข้อตกลงร่วมกับ RenGen Labs ก็ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ที่ชัดเจน"

"ทุกปีมีการซื้อขายทองคำราว 15 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งสร้างโอกาสการลงทุนและการซื้อขายแลกเปลี่ยนอย่างมหาศาลหากสามารถแปลงทองคำให้เป็นสกุลเงินได้ การเพิ่มอัตราผลตอบแทนให้กับการซื้อขายจึงช่วยเพิ่มโอกาสอย่างมาก การที่ Kinesis แปลงการถือครองทองคำให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัลบนบล็อกเชน ได้เปิดทางให้มีการทำธุรกรรมอย่างมีประสิทธิภาพและกระตุ้นให้เกิดการซื้อขายแลกเปลี่ยน ซึ่งสามารถช่วยให้นักลงทุนได้รับผลตอบแทนสูงสุด"

"เราจะจับมือกับ RenGen เพื่อบรรลุเป้าหมายการระดมทุนที่ 210 ล้านดอลลาร์สหรัฐ"

เกี่ยวกับ Kinesis

Kinesis คือระบบเงินตราแบบอิงสินค้าโภคภัณฑ์ ทองคำ และโลหะเงิน โดยเปิดโอกาสให้สมาชิกแปลงโลหะมีค่าสู่ระบบบล็อกเชน ผ่านกระบวนการที่พัฒนาโดยความร่วมมือระหว่าง Kinesis กับ Allocated Bullion Exchange ( abx.com ) และสามารถใช้จ่ายทองแท่งผ่านบัตรเดบิตและกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ของ Kinesis ระบบนี้มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ เพราะมีการสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์และเชิงเทคนิคกับตลาดแลกเปลี่ยนโลหะมีค่าและตลาดอื่นๆ ทั้งนี้ Kinesis ระดมทุนได้มากกว่า 15 ล้านดอลลาร์ในช่วงพรีเซลล์ ซึ่งสิ้นสุดในวันที่ 10 กันยายน 2561 รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kinesis.money

เกี่ยวกับ RenGen Labs

RenGen Labs เป็นบริษัทสัญชาติอเมริกาซึ่งนำเสนอแพลตฟอร์มที่มีความปลอดภัยและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลแก่ผู้ที่ลงทุนใน SAFT และโทเคน โดยช่วยให้บุคคลทั่วไปและมืออาชีพได้มีโอกาสเข้าถึงบริษัทที่เสนอขาย SAFT และโทเคนที่ได้รับการรับรอง รวมถึงผ่านการตรวจสอบตามกระบวนการในการรู้จักลูกค้าและการป้องกันปราบปรามการฟอกเงิน (KYC/AML) รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ rengenlabs.com

[1] https://cryptonews.com/news/on-average-an-ico-raised-29-more-this-year-excluding-telegra-1626.htm

ที่มา: Kinesis Money

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม