หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อ๊อกซีเคียว สเปรย์รักษาสิวที่หลัง ไอเทมเด็ดที่คนไม่เคยเป็นสิวที่หลังไม่มีวันเข้า  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ย. 18, 10:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เข้ามาอ่านกระทู้นี้แสดงว่า คุณกำลังเจอปัญหาเดียวกันกับพลอยอยู่ คือ ปัญหาสิวที่หลัง ก่อนอื่นที่พลอยจะมาแนะไอเทมกำจัดสิวที่หลังนั้น พลอยอยากให้ทุกคนทำความเข้าใจกับสาเหตุของการเกิดสิวที่หลังก่อน
รู้หรือไม่ว่าทุกคนมีต่อมน้ำมันภายใต้รูขุมขน ผลิตน้ำมันที่เรียกว่าซีบัม (Sebum) ออกมาเพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมและผิวหนัง หากน้ำมันและเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วไปอุดตันรูขุมขนก็จะทำให้เกิดสิว ทำให้มีอาการแดง บวมหรือเป็นหนอง สิวอาจเกิดจากการที่ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมหลักเป็นน้ำมัน หรืออาจเกิดจากสาเหตุอื่น ๆ เช่น

•ฮอร์โมน เพราะฮอร์โมนมีการเปลี่ยน สิวจึงมักปรากฏในช่วงวัยรุ่นเป็นเรื่องปกติหรือผู้หญิงที่อยู่ในช่วงการมีประจำเดือนหรือตั้งครรภ์
•กรรมพันธุ์ ปัญหาเรื่องสิวที่เกิดขึ้นอาจส่งผ่านจากครอบครัวได้ เช่น หนึ่งในสมาชิกในครอบครัวเคยประสบกับสิวระดับรุนแรงมาก่อน
•เหงื่อ เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิวได้ หากใส่เสื้อที่คับหรือพอดีตัวเกินไป เมื่อเหงื่อออกในเสื้อ อาจทำให้สิวรุนแรงขึ้นได้
•อาหาร มีผลวิจัยยืนยันว่าการบริโภคคาร์โบไฮเดรตเช่นขนมปังขาวหรือมันฝรั่งทอดอาจทำให้เป็นสิวได้ เพราะเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว
•ยา ผลข้างเคียงจากยา เช่น ยารักษาอาการซึมเศร้า อาจทำให้เกิดสิวได้
•ความเครียด นับเป็นปัจจัยที่มีส่วนทำให้เกิดสิว แต่ไม่ใช่สาเหตุหลักที่ส่งผลกระทบโดยตรง

เมื่อทุกคนรู้แล้วว่าสาเหตุสิวที่หลังเกิดจากอะไร พลอยจะขอเล่าอาการของพลอยให้ทุกคนทราบกันค่ะ พลอยเป็นโรคขี้แพ้ค่ะ เวลาแพ้อะไรมาจะคันมาก ๆ และพลอยเป็นคนนึงที่ชอบมีผดผื่นแดงขึ้นง่ายมาก ๆ ตามร่างกาย ไม่พอมีเรื่องสิวที่ขึ้นบริเวณแผ่นหลังอีกในบางครั้ง วันนี้พลอยจะมาแนะนำ Item เด็ด!! ที่ช่วยรักษาสิวและผดผื่นตามร่างกายให้ทุกคนได้อ่านกันนะคะ เพราะพลอยใช้แล้ว อาการคัน ผดผื่นต่าง ๆและสิว มันทุเลาลงค่ะ
และที่พลอยจะพูดถึงคือ Oxe'Cure Body Spary สเปรย์รักษาสิวที่หลังนั่นเองค่ะ เป็นสเปรย์โลชั่นสำหรับลดอาการอักเสบและป้องกันการเกิดสิวบริเวณแผ่นหลัง ลำตัว หน้าอก โดยเฉพาะ ช่วยขจัดเชื้อ พี.แอคเน่ ป้องกันและลดคอมิโดน ซึ่งเป็นสำเหตุสำคัญของสิว ลดเลือน รอยดำจากสิว นอกจากนี้ยังสามารถลดอาการแพ้ ผดผื่น ได้ด้วยนะคะ

มาดูส่วนประกอบสำคัญของ อ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์ กันค่ะ มีอะไรบ้าง?


•1% Salicylic acid
•Keratolytic agent ช่วยขจัดเซลผิวที่ตายแล้ว เร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่
•Pore-cleansing properties ป้องกันการอุดตันของรูขุมขน ช่วยป้องกันและลดการเกิดคอมีโดน
•Prevent new acne ป้องกันการเกิดใหม่ของสิว
•Mangosteen Extract (สารสกัดจากเปลือกมังคุด) และ Fagus Sylvatica Extract (สารสกัดบัชบัดด์) เป็นกลุ่ม Anti-Bacterial Agents ช่วยฆ่าเชื้อ พี.แอคเน่ ต้นเหตุของสิว ทำให้สิวแห้งเร็ว และบรรเทา การอักเสบของสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดแบคทีเรียอื่นๆที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวได้
•Bearberry Leaf Extract (สารสกัดแบร์เบอร์รี่) ช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว ช่วยให้ผิวดูเนียนกระจ่างใสขึ้น
•Witch Hazel Extract (สารสกัดจากพืชวิชฮาเซล), Jojoba seed oil (น้ำมันจากเมล็ดของ Jojoba), Aloe Barbadensis leaf Extract (สารสกัดจากว่านหางจระเข้) และ pherol (Vitamin E) (วิตามิน อี) เป็นกลุ่ม Moisturizing agent เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนัง ลดการระคายเคืองลักษณะจะเป็นเหมือนสเปรย์น้ำแร่ที่ฉีดหน้าก่อนแต่งหน้าเลย เพียงแต่กลิ่นนั้นค่อนข้างไปทางฉุนค่ะ แต่พอฉีดแล้วรู้สึกเย็น ๆ ที่ผิว ไม่เหนอะหนะ ไม่ต้องใช้มือลูบไล้นะคะ ฉีดสักพักก็จะซึมเข้าผิวไปเองเลย พลอยใช้แล้วไม่มีอาการแสบ แดง คันเพิ่มนะคะ
วิธีใช้ นั้นควรใช้หลังอาบน้ำ เช้า - เย็น หรือ ช่วงที่รู้สึกคัน ๆ ก็สามารถฉีดบริเวณผิวที่มีอาการได้เลย ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องลดสิวเท่านั้นนะคะ ยังช่วยลดอาการและบรรเทาอาการแพ้ ผดผื่นได้เป็นอย่างดี สำหรับพลอยแล้วส่วนตัวไม่ค่อยมีสิวที่หลังเท่าไหร่ค่ะ เรื่องสิวเลยค่อนข้างเฉย ๆ เนอะ แต่ถ้าอาการคันคะเยอ แพ้ฝุ่น ผดผื่นขึ้นนี่ อ๊อกซี่เคียวกลับทำได้ดีเลย ที่สำคัญเวลาฉีดพ่นสเปรย์ต้องระวังละอองจากการฉีดนั้นเข้าตาหรือจมูกด้วยนะคะ เพราะไม่งั้นแสบตาแน่ ๆ ค่ะ
คะแนนตัวนี้ให้ที่ 8/10 คะแนนค่ะ ไม่ชอบกลิ่นฉุนค่ะ แต่ชอบที่ช่วยลดอาการคันผดผื่นได้ดี ถึงหมดแล้วก็ซื้อใช้ซ้ำค่ะ เพราะพกพาไปไหนสะดวกดีค่ะ ไม่หนักกระเป๋า"หน้าสวยแต่หลังสิว"
การเจอมลพิษทุกวัน ใช้ชีวิตอยู่กับสิ่งสกปรกเกิดการสะสมของแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว
อ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์ แค่ฉีดช่วยลดการอักเสบของสิว จุดด่างดำแลดูจางลง
หลังดูเรียบเนียน แห้งเร็ว ไม่เป็นคราบ บอกลาสิวเพื่อผิวสวย
ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://ploy-thatsani.maggang.com/ploy-review-รีวิว-3-itemเด็ด-รักษาสิวและผดผื่นตามร่างกาย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 ก.ย. 18, 12:11 น โดย tawannew » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  อ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์  สเปรย์รักษาสิวที่หลัง 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม