หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Park Place Technologies ประกาศซื้อกิจการ Solid Systems CAD Services (SSCS)  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ต.ค. 18, 14:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การซื้อกิจการครั้งนี้ยกระดับขนาดและศักยภาพของ Park Place Technologies เสริมแกร่งการให้บริการลูกค้า

Park Place Technologies ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เสร็จสิ้นการซื้อกิจการบริษัท Solid Systems CAD Services (SSCS) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการงานซ่อมบำรุงแบบบุคคลที่สาม (TPM) เชิงสนับสนุนระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองฮูสตัน และเป็นการซื้อกิจการครั้งที่ 9 ของ Park Place Technologies ในช่วง 24 เดือนที่ผ่านมา โดยการซื้อกิจการ SSCS และสำนักงานในระดับภูมิภาคของ SSCS ในสหราชอาณาจักร เยอรมนี เนเธอร์แลนด์ มาเลเซีย สิงคโปร์ บราซิล ฟินแลนด์ และญี่ปุ่นนั้น จะทำให้ Park Place Technologies มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นภายในกลุ่มอุตสาหกรรมนี้ในเรื่องศักยภาพด้านบริการและการดูแลลูกค้า

"SSCS เป็นผู้ให้บริการที่คร่ำหวอดในแวดวงการซ่อมบำรุงแบบบุคคลที่สาม จึงได้รับความน่าเชื่อถือเป็นอย่างยิ่งสำหรับทีมงานที่มีพรสวรรค์และมีความชำนาญ ซึ่งรวมถึงผู้นำที่มีความสำคัญยิ่งในการก่อตั้งอุตสาหกรรมของเรา" คุณ Chris Adams ประธานและซีโอโอของ Park Place Technologies กล่าว "SSCS ได้สร้างสัมพันธ์กับลูกค้าระยะยาวที่แนบแน่น เนื่องด้วยความเป็นเลิศในการให้บริการ และความสามารถในการขับเคลื่อนคุณค่าทางธุรกิจที่มีความหมาย วิธีการของ SSCS เป็นที่น่าชื่นชม และสอดคล้องอย่างใกล้ชิดกับวิธีการที่เราใช้ติดต่อกับลูกค้า"

ระดับการบริการที่ SSCS ยึดมั่นไว้นั้น สะท้อนความชำนาญของวิศวกรสนาม และพันธสัญญาที่มั่นคงต่อลูกค้าของบริษัท ซึ่งเป็นหนึ่งในหลาย ๆ เรื่องที่เหมือนกันระหว่าง SSCS กับ Park Place Technologies และนั่นจะทำให้การเปลี่ยนถ่ายเป็นไปด้วยความราบรื่น หลังการซื้อกิจการครั้งนี้ Park Place Technologies จะดำเนินธุรกิจได้ครอบคลุมยิ่งขึ้นภายในแวดวง TPM ซึ่งจะมอบผลประโยชน์ที่มากขึ้นแก่ลูกค้าทั่วโลก ทั้งในเรื่องบริการและงานสนับสนุนเชิงปฏิบัติการ การจัดหาทรัพยากรได้มากขึ้น และประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น

"ลูกค้าและพนักงานของเราทำหน้าที่เป็นไกด์ให้กับธุรกิจของเราเสมอมา เราได้สร้างโซลูชั่นที่เหมาะสมด้วยความพิถีพิถันและโปร่งใสให้กับลูกค้าของเรา และได้มอบความเอาใจใส่และความตั้งใจในระดับนี้ในการสร้างทีมงานของเรา" คุณ Gahlen Carpenter ประธาน ผู้ร่วมก่อตั้ง และเจ้าของ SSCS กล่าว "เราได้ตัดสินใจด้วยการพิจารณาอย่างรอบคอบมากในการขายธุรกิจให้กับ Park Place Technologies และการตัดสินใจครั้งนี้ยังแสดงถึงผลประโยชน์สูงสุดที่พันธมิตรและพนักงานของเราจะได้รับ นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ SSCS และการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้นำโอกาสอันยิ่งใหญ่มาสู่องค์กรและลูกค้าของเรา เนื่องจาก Park Place Technologies จะรักษาค่านิยมและวัฒนธรรมที่เราได้ปลูกฝังไว้ในบริษัทของเรา"

ด้วยประสบการณ์นานกว่า 30 ปี SSCS จึงยังอยู่ในแถวหน้าด้านการซ่อมบำรุงแบบบุคคลที่สาม ด้วยการพัฒนางานบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าระดับ Fortune 500 ทั้งนี้ SSCS ให้บริการซ่อมบำรุงแบบบุคคลที่สามและงานสนับสนุนด้านฮาร์ดแวร์ในองค์กรไอที ด้วยทีมงานที่ทำงานกับบริษัทด้วยอายุงานเฉลี่ย 14 ปี ด้วยการซื้อกิจการครั้งนี้ ลูกค้าของ SSCS จะได้รับประโยชน์จากศักยภาพด้านการให้บริการการเก็บข้อมูลองค์กรที่มีมากขึ้นของ Park Place Technologies และบริการซ่อมบำรุงแบบเชิงรุกที่ได้รับรางวัลมาแล้วอย่าง ParkView(R) ซึ่งช่วยร่นเวลาในการจัดการและแก้ไขปัญหาข้อบกพร่องของฮาร์ดแวร์

Park Place Technologies ซื้อกิจการเป็นบริษัทที่สามแล้วในปีนี้ หลังจากซื้อกิจการ Origina Technology Services และ Axentel Technologies ซึ่งช่วยขยายฐานธุรกิจของ Park Place Technologies อย่างเห็นได้ชัดในยุโรปและเอเชีย การซื้อกิจการเหล่านี้แสดงถึงพันธสัญญาของ Park Place Technologies ในการตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของฐานลูกค้าทั่วโลก

เกี่ยวกับ Park Place Technologies
Park Place Technologies เป็นผู้ให้บริการการซ่อมบำรุงฮาร์ดแวร์ศูนย์ข้อมูลชั้นนำ และมุ่งมั่นที่จะส่งมอบบริการที่เหนือชั้นที่ตอบสนองเกินความคาดหวังของลูกค้า หลังจากก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2534 Park Place Technologies มอบการจัดเก็บทางเลือกที่มีการรับประกันภายหลัง เซิร์ฟเวอร์ และการซ่อมบำรุงฮาร์ดแวร์เครือข่ายสำหรับศูนย์ข้อมูลไอที ด้วยศูนย์ติดต่อทั่วโลกที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ตลอดจนบริการสนับสนุนโดยวิศวกรระดับชั้นแนวหน้าที่สุดของอุตสาหกรรม และบริการชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้วมากมาย เช่น ParkView ส่งผลให้ Park Place Technologies ช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับปรุงความเร็วในการดำเนินงานและเพิ่มเวลาในการทำงานได้อย่างสูงสุด

ด้วยการแสวงหาความเป็นเลิศอย่างไม่หยุดยั้ง Park Place Technologies ภูมิใจที่จะมอบประสบการณ์ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า และผลประโยชน์ในการดำเนินงานสำหรับธุรกิจต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานรัฐบาล สถาบันอุดมศึกษา และสถาบันการดูแลสุขภาพ ไปจนถึงผู้ให้บริการระบบคลาวด์ SMB และบริษัทระดับ Fortune 500

ด้วยลูกค้ามากกว่า 13,000 ราย รวมทั้ง OEM ระดับเทียร์หนึ่งทั้งหมด บริการต่าง ๆ ของ Park Place Technologies แผ่ขยายทั่วศูนย์ข้อมูล 35,000 แห่งในกว่า 115 ประเทศ

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.parkplacetechnologies.com

เกี่ยวกับ SSCS
SSCS ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2531 โดยเป็นผู้ให้บริการซ่อมบำรุงและสนับสนุนฮาร์ดแวร์แบบบุคคลที่สามแก่แผนกไอทีขององค์กรและผู้นำด้านศูนย์ข้อมูล SSCS ทำหน้าที่เป็นทางเลือกในการให้การสนับสนุนแบบ OEM ส่งผลให้บริษัทเป็นแหล่งสำหรับการลดต้นทุน เพราะช่วยนำเสนอคุณค่าด้วยการยืดอายุใช้งานของอุปกรณ์ที่สามารถใช้ได้ ตลอดจนบริการลูกค้าอันเหนือชั้น SSCS มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองฮูสตัน โดยบริษัทมีการเติบโตจนกลายเป็นบริษัทข้ามชาติผู้ให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลก

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.parkplacetechnologies.com

Park Place Technologies Media
Michael Miller
อีเมล: mmiller@parkplacetech.com
โทร: 440-683-9426

Michele Mendelson
อีเมล: parkplacetechus@kwtglobal.com
โทร: 646-747-7163

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/535647/Park_Place_Technologies_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม