หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: กลิ่น(น้องสาว)ไม่ใช่เรื่องตลก! กำจัดกลิ่น ล้างความสกปรกด้วยสบู่เหลว Dermapon น้  (อ่าน 462 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 พ.ย. 18, 13:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ใช่ค่ะ! กลิ่นน้องสาวไม่ใช่เรื่องตลกเลยจริงๆ สาวๆคนไหนที่เคยมีกลิ่นน้องสาวจะรู้เลยว่ามันเป็นอะไรที่บั่นทอนจิตใจมากๆ คือตัวเราเป็นคนที่เหงื่อออกง่ายและเหงื่อเยอะ ทำให้ตัวเหม็นกลิ่นเหงื่อเร็ว ทำให้ไม่มั่นใจเรื่องกลิ่นตัวแม้กระทั่งกลิ่นน้องสาว แต่กลิ่นตัวยังมีตัวช่วยอย่างพวกโรลออน น้ำหอมต่างๆ ช่วยกลบกลิ่น ช่วยระงับกลิ่นกายได้ แต่น้องสาวนี่สิเราใช้มาหลายยี่ห้อใช้มาหลายอย่างยังไม่ดีขึ้นเลย ก็ยังมีกลิ่นอยู่ดี เพราะน้ำยาพวกนี้กลิ่นไม่ค่อยหอมเลยอ่ะ บางตัวใช้แล้วแพ้ด้วยจนต้องหยุดใช้ เราเลยเลือกที่จะไปปรึกษาเภสัชที่ร้านขายยาแถวบ้านดู เภสัชเค้าแนะนำมาว่าให้ใช้อะไรที่อ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้นและมีค่า pH ที่ friendly กับผิว เภสัชเลยแนะนำเป็นสบู่เหลวมาให้ เค้าบอกว่าอ่อนโยน ใช้ล้างแล้วไม่ระคายเคือง เป็นสบู่เหลวของเด็ก ยี่ห้อ dermapon มีค่า pH-balanced 5.5 เหมาะกับผิวมีความสมดุลเท่ากับผิวเลย ใช้แล้วผิวจะบาลานซ์ไม่แห้งตึงหรือมันจนเกินไป แถมมีการันตี 7 free from ปราศจากสารระคายเคือง มั่นใจว่าอ่อนโยนสุดๆในเมื่อเภสัชแนะนำมาเราก็ซื้อมาลองใช้ดู อ๋อ พี่เภสัชเค้าสอนวิธีล้างน้องสาวที่ถูกต้องมาให้ด้วย เชื่อเลยว่าหลายคนเวลาล้างน้อง จะต้องควัก ล้วง จ้วง ถูเข้าไป เพราะกลัวไม่สะอาด แต่จริงๆแล้ว เป็นวิธีที่ผิดนะคะ เพราะว่าการล้างแบบนั้นอาจจะทำให้มีสิ่งตกค้าง สิ่งสกปรกเข้าไปในน้องสาวมากกว่าเดิม เป็นที่มาของกลิ่นและตกขาวได้จ้า พี่เภสัชเค้าแนะนำว่า ควรล้างน้องสาวเพียงแค่ภายนอกอย่างเดียวก็เพียงพอแล้ว ไม่ต้อง ล้วง จ้วง ควัก เข้าไปข้างใน น้องสาวเราก็สะอาดได้ค่ะ เพียงแค่ถูเบาๆ แค่ภายนอกก็พอ เราเลยลองเอาวิธีที่เภสัชแนะนำมาใช้ ตอนเช้าเราก็อาบน้ำปกติ แต่เปลี่ยนมาใช้ตัว dermapon ตัวเดียวเลย ใช้ทั้งอาบน้ำและล้างน้องสาว เรื่องความคุ้มก็ได้ใจไปแล้ว 5555555 เราก็อาบน้ำ ล้างน้องสาวตามวิธีที่เภสัชแนะนำมาลักษณะก็เป็นเหมือนสบู่เหลวทั่วไปเลยไม่มีอะไรแตกต่าง เป็นสบู่ข้นๆเหลวๆ แต่ที่แตกต่างแบบสัมผัสได้เลยก็คือ กลิ่น กลิ่นหอมถูกใจมาก กลิ่นจะออกแนวเด็กๆ แต่ไม่ใช่กลิ่นหวานเลี่ยนนะคะ จะเป็นกลิ่นออกแนวแป้งเด็กมีกลิ่นนมๆจางๆ หอมดี ไม่เคยได้กลิ่นสบู่เหลวอาบน้ำแบบนี้เลยถูง่ายฟองเยอะกำลังดี เวลาล้างแล้วตัวไม่ลื่นเป็นเมือกๆ แต่ผิวไม่แห้งตึงเหมือนใช้สบู่ทั่วไป อันนี้หลังอาบน้ำเสร็จผิวจะนุ่มและชุ่มชื้นหลังอาบเสร็จเลย

ระหว่างวันเราก็มีเหงื่อออกตามปกติ แต่ที่ไม่ปกติคือ ตัวเราหอม ซึ่งกลิ่นหอมไม่ใช่จากน้ำหอม หรือ โรลออนดับกลิ่นตัว มันเป็นกลิ่นหอมที่มาจากสบู่เหลว dermapon ที่เราอาบเมื่อเช้า คือกลิ่นหอมติดตัว ติดทนมากๆ ขนาดเหงื่อออกยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ฟรุ้งออกมาเลย เหงื่อออกเยอะขนาดนี้เราเลยเข้าไปเช็คกลิ่นน้องสาวตัวเองว่ามีกลิ่นตุๆ ออกมารึยัง 5555 เข้าห้องน้ำปุ๊บ จัดแจงถอด กกน. ออกปั๊บ ทุกทีจะมีกลิ่นตีผึ่งงงง ออกมา แต่หลังจากใช้ dermapon คือไม่มีกลิ่น กรี๊ดดดดดด เรื่องจริง ไม่โม้! คือไม่ถึงกับกลิ่นหอมฟรุ้งออกมา แต่ไม่มีกลิ่นเหม็นเค็ม เหม็นตุๆ เลยลองเอามือแตะๆ แล้วมาดม 555555 โรคจิตไปแล้วฉัน แต่อยากพิสูจน์ คุณขา คือที่น้องสาวมีกลิ่นหอมแบบแป้งเด็กติดอยู่ ซึ่งก็คือกลิ่นของสบู่เหลว dermapon นั่นแหละค่ะ รู้สึกสวรรค์เปิด หมดกังวล หมดห่วงเรื่องกลิ่นน้องสาวเลยตั้งแต่นั้นมา

ตั้งแต่ใช้มานี่ก็เข้าขวดที่ 3 แล้ว รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นด้วยนี่เป็นสภาพผิวของเราหลังจากใช้มา 3 ขวดรวด ผิวดูนุ่มฟู สุขภาพดี ชุ่มชื้นแบบไม่ต้องบำรุงเยอะเลย กลิ่นน้องสาวก็ไม่ตีออกมาอีกด้วย 55555


ของเค้าดีจริง 2in1 อาบน้ำได้ ล้างน้องสาวสะอาด ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ผิวนุ่ม กลิ่นน้องสาวหาย เลยอยากแนะนำสาวๆ ทุกคนที่มีกลิ่นน้องสาวให้ไปลองใช้ดู ช่วยได้จริงๆ แล้วชีวิตจะหมดห่วง กล้าทำ กล้าแต่งตัว มั่นใจมากขึ้นด้วย เพราะไม่ต้องมาคอยกังวลว่าคนอื่นจะได้กลิ่นน้องสาวเราไหม อิอิ หวังว่ากระทู้ของเราจะเป็นตัวช่วยให้กับสาวๆหลายๆคนที่เคยมีปัญหาเรื่องกลิ่นน้องสาวแบบเรานะคะ ถ้าหากกระทู้นี้ผิดพลาดประการใดไปต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกระทู้ของเราน้า
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 20 พ.ย. 18, 13:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ยอมรับว่า เวลาไปเที่ยวทะเล หลังเล่นน้ำเสร็จ ก็แอบมีการใช้สบู่เหลวมาล้างตรงนั้น บอกตรงๆว่ากลัวเอาปลาเค็มกลับบ้าน 555 ขอบคุณจขกท.ที่แชร์จ้าา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 20 พ.ย. 18, 14:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตรงนั้นเป็นสิ่งที่เราต้องบอกว่า ต้องหมั่นรักษาความสะอาดอยู่เสมอเลยค่ะ ยิ่งหลังออกกำลังกาย หรือ มีเหงื่อเยอะๆ เราก้ชอบที่จะกลับมาอาบน้ำ เเละ ทำความสะอาดส่วนนั้นเสมอๆ ตอนนี้ที่ใช้อยุ่ก้ใหล้หมดเเล้ว พอเห็นรีวิวนี้ จะลองไปหาใช้ดูมั่งค่ะ ขอบคุณที่เเชร์กันนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 20 พ.ย. 18, 16:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เอาไว้ฟอกตรงนั้นได้ด้วยเหรอค่ะ ปกติก็ใช้ยี่ห้อนี้กันนะที่บ้าน แต่ไม่รู้เลยว่าเอามาฟอกตรงนั้นได้ด้วย อ่าาาาา รู้สึกตกเทรนด์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 20 พ.ย. 18, 17:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ค่อยเชื่อว่าล้างกับน้ำเปล่าจะสะอาดจริงๆ เพราะกลับมาบ้านทุกทีก็ใช้สบู่เหลวที่อ่อนโยนฟอกตลอด ยี่ห้อนี้ก็เคยซื้อใช้ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 21 พ.ย. 18, 21:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชอบมากเลยกลิ่นหอมแบบแป้งเด็ก ใช้ล้างตรงนั้นประจำ ไม่รู้สึกคันหรือแสบเลย ไม่อับด้วย เอามาใช้กับตัวด้วยผิวนุ่ม หอมตั้งแต่เช้าไปถึงเย็นเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม