หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ปิดฉากงานประชุม Global Family Office Investment Summit ครั้งที่ 7 ในดูไบ  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 พ.ย. 18, 12:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
งานประชุมสุดยอด Global Family Office Investment Summit ครั้งที่ 7 ในดูไบ ได้รับเสียงปรบมืออย่างล้นหลาม


ช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมของ Anthony Ritossa สามารถดึงดูดแขก VIP เข้าร่วมงานมากเป็นสถิติ

งานประชุมสุดยอด Global Family Office Investment Summit ครั้งที่ 7 ในดูไบ ได้สิ้นสุดลงแล้ว ท่ามกลางเสียงปรบมือจากแขก VIP กว่า 400 ราย ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการรวมตัวที่พิเศษสุดตลอดกาลของสำนักงานครอบครัวจากทั่วโลก

กลุ่มสุดยอดมหาเศรษฐี ชีค ราชวงศ์ และผู้นำธุรกิจจากทั่วโลกได้มารวมกันที่โรงแรม Four Seasons Resort Jumeirah Beach ภายใต้การอุปถัมภ์ของชีค Ahmed Al Maktoum ซึ่งรวมความมั่งคั่งของนักลงทุนที่มาร่วมงานนี้ คิดเป็นมูลค่ามากกว่า 2 ล้านล้านดอลลาร์ โดยทางกลุ่มได้รับประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกของวิทยากรผู้มีชื่อเสียง 90 รายจากทั่วโลก ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะในส่วนสำคัญ ๆ เช่น ธีมการลงทุน พลังขับเคลื่อนในครอบครัว และเป้าหมายในอนาคต

Anthony Ritossa ประธานของ Ritossa Family Office ซึ่งเป็นธุรกิจครอบครัวเก่าแก่อายุ 600 ปี ซึ่งสามารถย้อนไปได้ถึงยุคจักรวรรเวนิสในยุโรป กล่าวว่า "เป็นเกียรติอย่างมากที่ได้จัดงานประชุมสุดยอด Dubai Summit ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามอีกครั้ง และผมรู้สึกขอบคุณในการสนับสนุนจากผู้นำโลกที่ได้เข้าร่วมและช่วยเหลือเพื่อให้แน่ใจว่างานนี้จะประสบความสำเร็จ"

Mohamed Al Ali ซีอีโอและที่ปรึกษาบริษัทการลงทุน Sheikh Ahmed Al Maktoum International Investments Enterprise ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กล่าวว่า "งานประชุมสุดยอด Global Family Office Summit ครั้งที่ 7 ในดูไบ คือความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Anthony Ritossa และทุกคนที่เข้าร่วม ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือการรวมตัวสำนักงานครอบครัวจากทั่วโลกที่ใหญ่ที่สุดและพิเศษที่สุดตลอดกาล และเป็นเกียรติที่ได้ให้การอุปถัมภ์แก่งานที่มีชื่อเสียงเช่นนี้ ในงานประชุมสุดยอดครั้งที่ผ่านมา มีครอบครัวที่มีชื่อเสียงมากมายจากทั่วโลกมารวมตัวกันเพื่อพูดคุยในระดับสูงเกี่ยวกับวิธีที่จะส่งเสริมมรดกครอบครัว รักษาและเพิ่มพูนความมั่งคั่ง และแบ่งปันไอเดีย เรากำลังตั้งตารองานครั้งต่อ ๆ ไป"

เจ้าชาย Michel de Yougoslavi แห่งโมนาโก กล่าวว่า "ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมในงานประชุมสุดยอดครั้งที่ 7 ที่ดูไบนี้ ทั้งในฐานะผู้ร่วมอภิปรายและผู้ร่วมงาน ผมได้พบเจอคนน่าสนใจมากมาย และมีความสุขที่ได้ฟังไอเดียและมุมมองต่าง ๆ มันเป็นงานที่ยิ่งใหญ่"

คุณ Faris M. Al Tahtamooni ผู้จัดการอาวุโส International Ventures ของ The Private Office of Sheikh Saeed Al Maktoum ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กล่าวว่า "งานประชุมสุดยอด Global Family Office Summit ครั้งที่ 7 ภายใต้การอุปถัมภ์ของชีค Ahmed Al Maktoum ได้แสดงให้เห็นถึงการเติบโตอย่างประสบความสำเร็จอีกครั้งของแผนงานริเริ่มและวิสัยทัศน์ของ Anthony ที่ต้องการเชื่อมต่อและรวบรวม UHNWI นักลงทุน และสำนักงานครอบครัวเข้ากับแนวโน้มตลาดล่าสุดและบริษัทเทคโนโลยี ผมเข้าร่วมการประชุมสามครั้งหลังสุดและได้พบปะกับผู้เข้าร่วมงานที่ยอดเยี่ยม ตลอดจนได้เห็นสถานที่จัดงาน คุณภาพและหัวข้อการหารือโดดเด่นที่ได้รับการหยิบยกขึ้นมาอภิปรายอย่างเปิดกว้าง ดังนั้นเราจึงไม่แปลกใจและกำลังตั้งตารอคอยการประชุมสุดยอดครั้งหน้า"

"Anthony Ritossa ยกระดับการประชุมขึ้นเหนือความคาดหมายได้อีกครั้ง ขณะเดียวกันยังถือเป็นเกียรติอย่างแท้จริงสำหรับผมที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการประชุมสุดยอด Global Family Office Investment Summit ซึ่งเป็นงานรวมตัวของเหล่าสำนักงานครอบครัวที่ทรงเกียรติที่สุดในโลก"

คุณ Giuseppe Ambrosio ประธานสมาคม Monaco Single & Multi Family Office International Association กล่าวว่า "การประชุมสุดยอดที่ดูไบนี้เป็นการเปิดประตูธุรกิจสู่ภูมิภาคตะวันออกกลางอย่างชัดเจน สำหรับสำนักงานครอบครัวที่เข้าร่วมงาน ตลอดจนผู้เข้าร่วมการประชุมและสถานที่ ถือเป็นการแสดงศักยภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุดของดูไบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสายตาของผู้ที่ไม่เคยเดินทางเยือนมาก่อน อย่างเช่น ตัวผม"

คุณ Sheila Barry Driscoll จากมูลนิธิ The Billionaire Foundation กล่าวว่า "นี่คือการประชุมสุดยอดระดับโลกเพียงการประชุมเดียวในดูไบ ที่ซึ่งความมั่งคั่งและความมีอิทธิพลผสานกำลังกันในการสร้างแพลตฟอร์มใหม่ด้านการค้า ความร่ำรวยและโอกาสที่ยิ่งใหญ่ ในการก้าวเข้าสู่ธุรกิจระดับโลกแห่งอนาคต"

คุณ Nick Ayton ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Chainstarter & Family Office Crypto Advisor จากสหราชอาณาจักร กล่าวว่า "การประชุม Ritossa Summit ถือเป็นการประชุมสุดยอดด้านการลงทุนที่ดีที่สุด ด้วยผู้มาร่วมงานที่ล้วนแล้วแต่ยอดเยี่ยม และการจัดงานที่มีคุณภาพสูง ตลอดจนการอภิปรายอย่างชาญฉลาด ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้เราภาคภูมิใจในการเป็นผู้สนับสนุนหลักสำหรับการประชุมครั้งที่ 3 โดยการประชุมในดูไบครั้งนี้เน้นการหารือเกี่ยวกับเทรนด์สำคัญ ๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นได้แก่ การเข้ามาของหลักทรัพย์ที่มีสินทรัพย์ค้ำประกัน ในฐานะที่เป็นเครื่องมือที่สามารถซื้อขายได้และนำเสนอกลยุทธ์การลงทุนทางเลือกทุกรูปแบบ"

เช่นเดียวกับการประชุมสุดยอด Ritossa Family Office Investment Summits ทุกครั้งที่ผ่านมา การประชุมสุดยอดที่ดูไบนี้ได้มุ่งเน้นการหารือแบบเป็นส่วนตัว ผู้เข้าร่วมงานจะต้องเป็นแขกที่ได้รับเชิญเท่านั้น รวมทั้งมีการพูดคุยในรูปแบบเพียร์ทูเพียร์ การสร้างเครือข่ายและการเป็นผู้นำความคิด โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับแนวทางการลงทุนแก่บรรดาสำนักงานครอบครัวที่มีความคิดและความสนใจเหมือนกัน โดยเซสชั่นสำคัญ ประกอบด้วย การเปลี่ยนผ่านของครอบครัวและราชวงศ์, ความโดดเด่นของตะวันออกกลางในฐานะผู้นำโลก, เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์และแมชชีนเลิร์นนิ่ง, การผงาดของสกุลเงินคริปโต และผลกระทบ ตลอดจนการลงทุน ESG และการลงทุนอย่างยั่งยืน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25 พ.ย. 18, 12:52 น โดย raedra » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม