หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มหกรรม China International Brand Underwear Fair ครั้งที่ 14  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ธ.ค. 18, 08:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มหกรรม China International Brand Underwear Fair ครั้งที่ 14 ซึ่งเตรียมกลับมาจัดที่ศูนย์ประชุมและจัดแสดงสินค้าเซินเจิ้นอีกครั้ง ในระหว่างวันที่ 19-21 เมษายน 2562 ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจลงทะเบียนแล้ววันนี้ โดยงาน China International Brand Underwear Fair (SIUF) ซึ่งจัดขึ้นโดย "Shenzhen Shengshi Jiuzhou Exhibition" และมี "Tarsus Group"เป็นเจ้าของงานนั้น จะก้าวขึ้นแท่นเป็นงานแสดงสินค้าแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ที่ครบจบในที่เดียว และเป็นมหกรรมแสดงสินค้าในอุตสาหกรรมชุดชั้นในที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยงาน SIUF ครั้งที่ 14 จะยังคงมุ่งเน้นไปที่การมอบห่วงโซ่อุปทานและการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมชุดชั้นใน ไม่ว่าจะเป็นผ้า เครื่องประดับ แบรนด์ การผลิต และโซลูชันเพื่อชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ ชุดกีฬา และชุดอยู่บ้าน

ด้วยจำนวนผู้จัดแสดงงาน 825 ราย และผู้เข้าชมงานอีก 150,000 คน จาก 49 ประเทศในปี 2561 มหกรรม SIUF จึงนับเป็นแหล่งทรัพยากรที่สำคัญสำหรับผู้ประกอบการ ผู้จัดจำหน่าย ผู้ค้าปลีก ซัพพลายเออร์ เจ้าของแบรนด์ และดีไซเนอร์ในอุตสาหกรรมชุดชั้นใน โดยมหกรรมซึ่งมีพื้นที่จัดงานกว่า 73,000 ตารางเมตรนี้ ได้รับการสนับสนุนจากหลายหน่วยงานด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสมาพันธ์อุตสาหกรรมผ้าถักแห่งประเทศจีน สมาพันธ์สิ่งทอแห่งมณฑลกวางตุ้ง และสมาพันธ์ชุดชั้นในเซินเจิ้น

ด้วยการปรับคอนเทนต์ของงานให้เข้ากับเทรนด์ของลูกค้า มหกรรม SIUF ในปี 2562 จึงอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมายตลอดระยะเวลา 3 วันของการจัดงาน อาทิ "Golden Dudou Awards" เวทีประกาศรางวัลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดสำหรับแบรนด์และผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในของจีน, การประกวดออกแบบชุดชั้นในและชุดอยู่บ้าน, การประชุมเทรนด์ชุดชั้นใน, การแสดงแฟชันโชว์ของแบรนด์ต่างๆ และการแสดง "Supermodel Talent show"

นอกเหนือจาก 650 แบรนด์ดังที่มาร่วมเปิดบูธกันแบบจัดเต็มแล้ว ภายในงานยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเทรนด์ใหม่ๆ อีกมากมาย สำหรับบริษัทเจ้าของแบรนด์ที่จะมาร่วมจัดแสดงในงาน ประกอบไปด้วย Invista, Lenzing, Muehlmeier, Eurojersey, Penn Textile Solution และ Toyobo รวมถึงเจ้าของแบรนด์อย่าง EmbryForm, Ordifen, Aimer, Nubra, Cosmolady, Oleno, Sunny และ DE Ulife

Gber Hongkong แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับเด็ก กล่าวว่า "งาน SIUF ซึ่งเป็นมหกรรมที่คนในแวดวงอุตสาหกรรมชุดชั้นในจะพลาดไม่ได้นั้น ได้มอบโอกาสให้เราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์บนเวทีอันยิ่งใหญ่" ขณะที่ Yunshang Hangzhou หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในจีน กล่าวว่า "SIUF เป็นมหกรรมที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในอุตสาหกรรมชุดชั้นใน อีกทั้งยังเป็นแพลตฟอร์มแห่งการเรียนรู้ที่ผู้ประกอบการจะได้มีโอกาสศึกษาแบรนด์ โมเดล เทคโนโลยี รวมถึงเทรนด์แฟชันใหม่ๆ"

สำหรับพาวิลเลียนนานาชาติในปีนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจของผู้จัดงานในการเพิ่มการมองเห็นให้กับผู้จัดแสดงจากต่างชาติ อีกทั้งยังได้มอบคุณค่าและบริการที่ดีที่สุด ด้วยการสนับสนุนสื่อและเครือข่ายของผู้ซื้อ

ลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ en.siuf.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181207/2320504-1



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม