หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ค็อกเทล หลากหลายสูตรที่ใครๆ ต้องหลงรัก  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ม.ค. 19, 14:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
       สาวๆ หนุ่มๆ ที่รักสุขภาพทั้งหลาย  คงดูแลเรื่องอาหารการกินไม่น้อยเลย เพื่อให้มีหุ่นสวยเป๊ะไปอีกนาน  การเลือกทานอาหารและเครื่องดื่มที่มีประโยชน์  จึงเป็นปัจจัยสำคัญในการรับประทานอาหารเลยก็ว่าได้  เพราะอาหารจะช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ  ส่วนเครื่องดื่มก็จะช่วยในการดับกระหายคลายร้อน  ทั้งยังช่วยใสการเสริมสร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกายได้  ซึ่งจะดื่มอะไรสิ่งใดนั้นต้องดูสภาพอากาศเป็นหลักด้วย  เพราะผันแปรตลอดเวลา  ยกตัวอย่างเช่น  การดื่มค็อกเทลเพื่อดับความกระหาย  และดื่ม วอดก้า เพื่อสร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกายซึ่งเครื่องดื่มทั้งสองชนิดนี้มักจะพบในงานจัดเลี้ยงสังสรรค์อย่างสม่ำเสมอ  ชอบแบบไหน  อย่างไร ก็สามารถเลือกได้ตามใจ  ซึ่งมีหลากชนิดให้เลือกสรรด้วย  สูตรค็อกเทล  และ  เครื่องดื่ม วอดก้า ที่คัดมาแล้วว่าเด็ด  เช่น วอดก้า Smirnoff
      เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์อย่าง วอดก้า  Smirnoff  เป็น วอดก้า  เป็นเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียงระดับโลก  ถือเป็นเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมยอด  เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศรัสเซีย  ด้วยการคัดแล้วคัดอีกจากแป้งสาลีที่ดีที่สุดมาผลิตเป็นวอดก้า  Smirnoff  จนได้รับความนิยมทุกยุคสมัย นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ผสมผสานกับผลไม้ชนิดต่างๆ  กลายเป็น  สูตรค็อกเทล  หลากแบบหลายสไตล์  ตามชนิดของผลไม้นั้นๆ  เพื่อให้ทุกคนได้ดื่มเครื่องดื่มในงานปาร์ตี้อย่างดีที่สุด  ซึ่งได้รับการผลิตอย่างพิถีพิถันใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตตั้งแต่การเลือกผลไม้ที่สดใหม่อยู่เสมอ  จึงทำให้ค็อกเทลได้รับความนิยมตามไปด้วยรองจากวอดก้า  ซึ่ง Smirnoff คือ วอดก้า ที่ดีเลิศนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันยังไม่มีใครล้มอันดับหนึ่งได้เลย
       อย่างไรก็ตาม  วอดก้า  ก็มีพัฒนาการที่ดีอย่างต่อเนื่องด้วยความใส่ใจในรายละเอียดตั้งแต่ต้นจนจบ  นอกจากนี้ยังมีเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งร้านขายเครื่องดื่มให้กับบรรยากาศที่น่ารักไปอีก  ด้วยการนำดอกไม้มาตกแต่งสถานที่ร้านให้ดูดีขึ้นอีกด้วย  ตลอดจนการนำ สูตรค็อกเทล  มาดัดแปลงทั้งยังพร้อมที่จะพัฒนาต่อไปด้วยความมุ่งมั่นพร้อมฝ่าฟันไปพร้อมๆ กับผู้ผลิตทุกคนให้จงได้  ด้วยการรวมตัวกันทำแต่สิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อไป  ด้วยความมีใจรักพร้อมทั่งสร้างพลังบวกให้กับตัวเองด้วยการให้โดยไม่หงวังสิ่งตอบแทน  อันจะนำมาซึ่งความเบิกบานใจ  พร้อมรอต้อนรับช่วงเทศกาลอย่างมีความสุขในทุกช่วงเวลาของชีวิต  เพื่อการรังสรรค์สิ่งที่ดีมีประโยชน์สำหรับทุคนให้ได้รับความภาคภูมิใจ  ที่แม้กระทั่งเงินตรานั้นเรียกได้ว่าไม่มีความหมายเลย  เนื่องมาจากความสุขและความสบายใจจากงานที่ทำอยู่  ได้แก่  การเสิร์ฟเครื่องดื่ม  หรือการใช้งานด้วยความขยัน  กล้าเผชิญหน้าในทุรูปแบบเพื่อให้มีความแข็งแกร่งดุจภูผาต่อไปได้แบบไม่มีสะดุด
       การผสมผสานสูตรต่างๆของค็อกเทลนั้นสามารถนำสิ่งต่างๆที่มีอยู่ในห้องครัวหรือตู้เย็นได้แก่ ผัก ผลไม้ มามิกซ์แอนด์แมทให้เข้ากันทำให้เกิดเป็นเมนูค็อกเทลใหม่ที่ครบถ้วนทั้งรสชาติและสีสันที่ดี  ทั้งยังแฝงไปด้วยการบำรุงรักษาโรค  ได้อีกด้วย ซึ่งการทำสูตรค็อกเทลแต่ละตัวขึ้นมานั้นเรียกได้ว่าต้องมีแรงบันดาลใจอย่างมากมาย  เพราะการที่จะปรุงแต่งให้เข้ากัน  สีสันก็เป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้  เพราะทำให้การดื่มเครื่องดื่มมีอารมณ์ที่สุนทรีมากขึ้น  ยิ่งไปกว่านั้นสูตรค็อกเทล การผสมผสานยังได้รับอิทธิพลมาจากดอกไม้นานาพรรณ  โดยการนำดอกกล้วยไม้มาผสมไว้ในค็อกเทลอีกด้วยเพื่อช่วยสร้างสีสันและรสชาติที่แปลกออกไปแต่ยังคงไว้ซึ่งความปราณีตในการตกแต่งอย่างลงตัว
      การผลิตเครื่องดื่มต่างๆขึ้นมา  เพื่อสร้างความผ่อนคลายให้เกิดขึ้นกับผู้ที่ชอบดื่ม ไม่ว่าคุณจะเครียดจากสิ่งใดมาบ้าง  ถ้าได้ลองชิมรสชาติของ สูตรค็อกเทล แล้วล่ะก็คุณจะอร่อยจนวางไม่ลงเลยทีเดียว  เรียกได้ว่าหมดแก้วแบบไม่รู้ตัวกันเลย  ซึ่งสิ่งนี้คือมนตร์เสน่ห์ของ วอดก้า ชั้นเยี่ยมที่รอให้คุณได้มาสัมผัสให้เห็นกับตาตนเอง  ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องเป็นคนที่มีใจรักในการดื่มเครื่องดื่มพอสมควร  เพราะเจ้าตัวนี้ถ้าดื่มมากๆอาจควบคุมสติไม่ได้หากดื่มไม่เก่งพอ  โดยการรังสรรค์เครื่องดื่มนี้นั้นเกิดจากความต้องการดื่มของผู้คนในประเทศ  ที่ต้องการความหลากหลายมากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นอาหารตลอดจนเครื่องดื่มต่างๆให้ได้มาลิ้มชิมรสกัน
     

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  สูตรค็อกเทล  วอดก้า 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม