หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Agile Alliance เตรียมจัดการประชุม Agile India 2019 ที่บังกาลอร์ 17-24 มีนาคมนี้  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ม.ค. 19, 11:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- การประชุมชั้นนำของแวดวง Agile ในเอเชีย จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-24 มีนาคมนี้ ที่เมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย

Agile Alliance ประกาศจัดงาน Agile India 2019 ซึ่งเป็นการประชุมชั้นนำประจำปีระดับนานาชาติว่าด้วยวิธีการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ Agile ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ระหว่างวันที่ 17-24 มีนาคมนี้ ที่เมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย โดยมีเหล่าบรรดาผู้บริหาร, ผู้จัดการ, นักพัฒนา, ที่ปรึกษา, เจ้าของผลิตภัณฑ์, นักวิเคราะห์ธุรกิจ, ผู้ตรวจสอบคุณภาพซอฟต์แวร์, นักออกแบบและทดสอบการใช้งานผลิตภัณฑ์ ตลอดจนนักวิชาการ และผู้เกี่ยวข้องรายอื่นๆ มาร่วมกันเรียนรู้และฝึกปรือฝีมือกับผู้เชี่ยวชาญระดับโลกกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

การประชุมปีที่ 15 นี้ จัดโดย Agile Software Community of India (ASCI) สมาคมจดทะเบียนที่ไม่แสวงหากำไร ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2547 ภายใต้วิสัยทัศน์ในการเชิญชวนให้องค์กรต่างๆ หันใช้แนวทางใหม่ๆ ที่ทันสมัยในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อมอบความพึงพอใจให้กับผู้ใช้ ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา ASCI ได้จัดการประชุมมาแล้ว 57 ครั้งใน 15 เมืองทั่วอินเดีย โดยมีวิทยากรกว่า 1,000 คนจาก 38 ประเทศ มาร่วมบรรยายในหัวข้อการประชุมมากกว่า 1,200 หัวข้อ แก่ผู้เข้าร่วมการประชุมกว่า 10,000 คน

Phil Brock กรรมการผู้จัดการของ Agile Alliance กล่าวว่า "Agile Alliance ภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม Agile India 2019 และในฐานะที่เป็นการประชุมด้านวิธีการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ Agile ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย กิจกรรมนี้จึงมีภารกิจสำคัญในการสนับสนุนให้ผู้คนเข้ามาสำรวจและนำประโยชน์จากคุณค่า, หลักการ และแนวทางปฏิบัติของ Agile มาใช้เพื่อสร้างสรรค์โซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพ, สอดคล้องกับหลักมนุษยธรรม และมีความยั่งยืนมากยิ่งขึ้น ชุมชน Agile ที่เข้มแข็งของเราในอินเดียพร้อมเปิดรับและสนับสนุนการใช้เทคนิคและแนวทางใหม่ๆ ที่ช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถสร้างและตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงได้ เพื่อเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจในสภาพแวดล้อมที่วุ่นวายและเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนเช่นนี้"

Naresh Jain ผู้ก่อตั้ง Agile India กล่าวว่า "เรายึดถือ Agile Alliance เป็นแบบอย่าง และได้เดินตามรอยเท้าของพวกเขาในการสร้างสรรค์แพลตฟอร์มที่ครอบคลุมและเป็นกลาง ซึ่งเปิดรับทุกคนที่กระหายอยากจะเรียนรู้และเผยแพร่แนวคิดของหลักการ Agile เราจึงมุ่งมั่นจัดการประชุมประจำปีระดับโลกครั้งนี้ขึ้นมาในราคาที่เหมาะสมเพื่อดึงดูดความสนใจของสาธารณชนในวงกว้าง การที่ Alliance อนุมัติให้จัดการประชุม Agile India 2019 นี้จึงมีความหมายต่อชุมชน Agile ในเอเชียเป็นอย่างมาก"

วิทยากรรายสำคัญที่จะมาร่วมบรรยายในการประชุมประจำปีนี้ ประกอบด้วย Anita Sengupta (นักวิทยาศาสตร์ด้านจรวด และรองประธานอาวุโสจากมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย ซึ่งจะมาบรรยายในหัวข้อ "The Future of High Speed Transportation") Amy Jo Kim (นักออกแบบเกม, ผู้ประกอบการ และสตาร์ทอัพโค้ช จะมาบรรยายในหัวข้อ "Game Thinking for Rapid Innovation") Brian Robertson (ผู้บุกเบิกแนวคิด Holacracy จะมาบรรยายในหัวข้อ "Holacracy: Unleash Entrepreneurship in your Team") Chad Fowler (ซีอีโอของ Microsoft ซึ่งจะมาบรรยายหัวข้อ "The Future of Software Development") Dave Farley (ผู้บุกเบิกแนวคิด Continuous Delivery ที่จะมาบรรยายหัวข้อ "Taking Back 'Software Engineering': Craftsmanship is not Enough") Doug Kirkpatrick (หุ้นส่วนชาวสหรัฐของ NuFocus Strategic Group ซึ่งจะมาบรรยายหัวข้อ "Futurework: Managing Complexity With Simplicity") และ Jezz Humble (อีกหนึ่งผู้บุกเบิกแนวคิด Continuous Delivery ซึ่งจะมาบรรยายในหัวข้อ "Building and Scaling High Performing Technology Organizations") ติดตามรายชื่อวิทยากรทั้ง 83 ท่านได้ที่ https://2019.agileindia.org/speakers/ และรับชมกำหนดการประชุมได้ที่ https://confengine.com/agile-india-2019/schedule

Agile India เป็นการประชุมที่มีเนื้อหาเข้มข้น โดยจะเริ่มจากกิจกรรม Agile Coach Camp เป็นเวลา 1 วัน ตามด้วยกิจกรรมเวิร์คช็อปก่อนการประชุมอีก 6 กิจกรรม ขณะที่การประชุมหลักตลอด 4 วันเต็มจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องของ Agile Mindset, Business Agility, Design Innovation และ Continuous Delivery and DevOps ตามลำดับ ต่อด้วยกิจกรรมเวิร์คช็อปหลังการประชุมอีก 5 กิจกรรมใน 2 วันสุดท้ายของการจัดงาน

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้าน Agile ที่มาจากทั้งในอินเดียและต่างประเทศจำนวน 83 ท่าน อีกทั้งยังมีโอกาสได้เชื่อมโยงและแบ่งปันความรู้ประสบการณ์กับผู้ร่วมกิจกรรมรายอื่นๆ ที่กำลังฝึกหัดหรือเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการบริการจัดการโครงการและผลิตภัณฑ์ตามแนวคิด Agile, Scrum และ Lean อีกกว่า 1,500 คนจากนานาประเทศ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมได้ที่ https://www.agilealliance.org/agile-india-2019/

เกี่ยวกับ Agile Alliance

Agile Alliance เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่อุทิศตนให้กับการส่งเสริมแนวคิดในการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ Agile ดังที่สรุปไว้ใน Agile Manifesto ปัจจุบัน Agile Alliance มีสมาชิกและผู้ติดตามอยู่ประมาณ 50,000 รายทั่วโลก และขับเคลื่อนโดยหลักการ Agile และคุณค่าที่ส่งมอบให้แก่นักพัฒนา องค์กร และผู้ใช้งาน Agile Alliance เป็นเจ้าภาพและสนับสนุนการจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการรวมตัวของชุมชน Agile ทั่วโลก Agile India 2019 มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 17-24 มีนาคมนี้ ที่โรงแรมเชอราตันแกรนด์บังกาลอร์ ในเมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย

สื่อมวลชนติดต่อ

Pam Hughes
Marketing Chief, Agile Alliance

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/161703/agile_alliance_logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม