หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Plateno Group Fashion Week เปิดเวทีเผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับปี 2562  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ม.ค. 19, 10:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ในค่ำคืนวันที่ 14 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานประจำปีสุดยิ่งใหญ่ในอุตสาหกรรมโรงแรมของจีนอย่างมหกรรม Plateno Group Fashion Week ขึ้นที่ OCT Harbor ในเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน

งานแสดงแฟชั่นด้านการโรงแรมและนิทรรศการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่จะเข้ามามีอิทธิพลต่อทิศทางแฟชั่นของโรงแรมในปี 2562

ระหว่างพิธีเปิดงาน เหล่าบรรดาแบรนด์ในเครือ Plateno Group ต่างตบเท้านำผลิตภัณฑ์มาร่วมสร้างสีสันบนเวทีที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาในหลากหลายโทนสี

แบรนด์ต่างๆ ถึง 17 แบรนด์ได้มาร่วมจัดแสดงการผสมผสานพื้นที่เข้ากับองค์ประกอบทางแฟชั่นเพื่อมอบประสบการณ์ในการจัดแสดงสินค้า อาทิ Fans Festival ที่มามอบความสุขแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยการเตรียมเกมสนุกๆ และของขวัญมาแจกผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้งานนี้กลายมาเป็นกิจกรรมเฉลิมฉลองสุดทันสมัยและน่าสนใจอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมีแบรนด์โรงแรมและอพาร์ตเมนต์ในเครือ Plateno Group ที่นำเอาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ สำหรับปี 2562 มาเปิดตัวภายในงานอีกด้วย

เพื่อสนับสนุนแนวคิด "ความเป็นธรรมชาติและไร้ข้อจำกัด" Lavande Hotels จึงมานำเสนอ "Lavande Energy Pavilion" ซึ่งได้ไอเดียมาจากส่วนประกอบของหินพลังงานและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่ก้าวข้ามขอบเขตในภาคพลังงานของ Lavande นอกจากนี้ James Joyce Coffetel ก็นำแบรนด์ระดับแนวหน้าอย่าง James Joyce Elite มาจัดแสดงเพื่อมอบประสบการณ์ภายใต้แนวคิด "การเดินทางข้ามเวลา" และหวนคืนช่วงเวลาแห่งความคลาสสิกด้วยการเดินทางผ่านห้วงอวกาศ ในขณะที่ 7Days Inn ก็เปิดตัวแบรนด์ 7 Days Premium 3.0 ที่ได้รับการปรับปรุงมาใหม่ล่าสุด ซึ่งมุ่งเป้าไปที่การมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวที่มีคุณภาพสูงสุดบนพื้นที่ที่กะทัดรัดที่สุด พร้อมกำหนดนิยามใหม่ให้กับมาตรฐานอุตสาหกรรมโรงแรมราคาประหยัด อีกทั้งยังมี Xana Hotelle ที่นำผลงานการสร้างสรรค์จากภายนอกมาผสานรวมเข้ากับคอนเซปต์ของแบรนด์ผ่านการรังสรรค์กล่องดนตรีแบบหมุนได้ขึ้นมาอย่างวิจิตรบรรจง เพื่อให้แฟนๆดื่มด่ำไปกับบรรยากาศพร้อมสัมผัสถึงความรักอันเป็นนิรันดร์ และ ZMAX ซึ่งจัดแสดงผลงานที่ครอบคลุมประสบการณ์หลายมิติโดยไร้ขีดจำกัดด้วยตัวอักษรที่อยู่ในชื่อแบรนด์ซึ่งสะท้อนแนวคิด "การปรุงแต่งความเป็นอิสระ" ที่อยู่ในยีนของแบรนด์ออกมาอย่างเต็มที่

ประสบการณ์ไร้ขีดจำกัดจะมาเป็นโมเดลธุรกิจใหม่ของอุตสาหกรรมการโรงแรม

Zheng Nanyan ผู้ก่อตั้ง ประธานกรรมการ และหัวหน้าฝ่ายการสร้างแบรนด์ของ Plateno Group กล่าวในแถลงการณ์ว่า "ความงดงามของความไร้ขอบเขต" เริ่มมาจากภารกิจของ Plateno ที่ต้องการ "เชื่อมต่อทุกประสบการณ์ที่ดีเข้าด้วยกัน" งาน Plateno Group Fashion Week ปีนี้ ได้ก้าวข้ามทุกข้อจำกัดของอุตสาหกรรมโรงแรมทั้งในด้านประสบการณ์, การเติบโต, การปรับตัว, การพักผ่อนหย่อนใจและความบันเทิงตลอดจนการใช้สำนักงานร่วม และงานนี้ก็ได้กลายมาเป็นมหกรรมแฟชั่นวีคแบบผสมผสานที่ไร้ซึ่งขีดจำกัดโดยสิ้นเชิง"

Zheng Nanyan คาดว่า ในอีก 5-10 ปีข้างหน้า ประสบการณ์การพักอาศัยในโรงแรมจะถูกพัฒนาขึ้นบนพื้นฐานของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ความฉลาดรอบรู้ และเรื่องของข้อมูล โดยมูลค่าเชิงพื้นที่ของโรงแรมต่างๆ จะถูกเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ขณะที่การมอบประสบการณ์โดยไร้ขีดจำกัดจะเข้ามาเป็นโมเดลธุรกิจรูปแบบใหม่ของอุตสาหกรรมโรงแรมในอนาคต

Plateno Group ได้นำแนวคิด "Brand First" มาเป็นแรงขับเคลื่อนและคอนเซปต์ธุรกิจหลัก และเปลี่ยนจากบริษัทจัดการโรงแรมแบบดั้งเดิมที่เน้นการลงทุนและการจัดการ มาเป็นบริษัทด้านทรัพย์สินทางปัญญาที่ขับเคลื่อนโดยแบรนด์และความพึงพอใจของผู้บริโภค ซึ่งจะเข้ามาปฏิวัติรูปแบบการทำงานของอุตสาหกรรมโรงแรมเพื่อมอบประสบการณ์การบริโภคในลักษณะแตกต่างออกไป

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีนวัตกรรมโดดเด่นที่สุดในจีน Plateno Group ดำเนินภารกิจ "เชื่อมต่อทุกประสบการณ์อันยอดเยี่ยม" และสร้างสรรค์ชีวิตที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ จากการสร้างสรรค์ การลงทุน และความร่วมมือ สำหรับประสบการณ์ในชีวิตของ Plateno ประกอบด้วยแบรนด์โรงแรมและอพาร์ตเมนต์ในเครืออย่าง Lavande Hotels, James Joyce Coffetel, Xana Hotelle, ZMAX Hotels, Hampton by Hilton, Chonpines Hotel, 7 Days Premium, IU, PAI Hotels และ Wonqu รวมถึงแพลตฟอร์มการจองที่พัก "Plateno Travel" ซึ่งมีสมาชิกอยู่กว่า 130 ล้านรายและโรงแรมมากกว่า 5,000 แห่งครอบคลุมกว่า 470 เมืองทั่วโลก

Plateno Group ได้ผนึกกำลังเชิงกลยุทธ์กับ Jinjiang เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2558 และตอนนี้ก็ได้พัฒนามาเป็นกลุ่มโรงแรมระหว่างประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก

หลังจากขยายธุรกิจออกไปต่างประเทศมากว่า 4 ปี Plateno Group ประสบความสำเร็จในการเข้าสู่ตลาดทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรป และแอฟริกา อีกทั้งยังเข้าไปดำเนินกิจการในแถบมหาสมุทรแฟซิปิก ประเทศต่างๆ ตามแนวโครงการ Belt and Road ยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก ในอีก 5 ปีข้างหน้า คาดว่าบริษัทจะผุดโครงการต่างๆ ขึ้นอีกมากมาย เพื่อมอบประสบการณ์อันหลากหลายในวัฏจักรชีวิตแก่ผู้บริโภคทั่วโลก และสนับสนุนการมุ่งสู่ความเป็น "แบรนด์โรงแรมระดับโลกของจีนที่ทรงอิทธิพลที่สุด"

วีดีโอ - http://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/video/20180118_2351102.mp4
คำบรรยาย: งานแสดงแฟชั่นไร้ขอบเขตที่จะส่งอิทธิพลต่อวงการโรงแรมปี 2562 ผ่านการเผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190118/2351102-1-a
คำบรรยาย: การจัดแสดงที่ยอดเยี่ยมและเปี่ยมชีวิตชีวา

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190118/2351102-1-b
คำบรรยาย: ผลิตภัณฑ์โฉมใหม่ปี 2562 นำไปสู่การบริการที่มีสไตล์noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม