หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "eSpoir" เมกอัพแบรนด์จากเกาหลีในเครือ Amorepacific บุกเมืองไทย  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ม.ค. 19, 13:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- "eSpoir" เมกอัพแบรนด์จากบริษัทความงามยักษ์ใหญ่ในเกาหลี เปิดตัวในประเทศไทยที่ "EVEANDBOY"

- เลือกประเทศไทยเป็นประเทศแรกในการรุกขยายธุรกิจสู่สากลอย่างเป็นทางการ มุ่งสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าชาวไทยที่มีเทรนด์และมีสไตล์

- Amorpacific นำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายตั้งแต่สกินแคร์ไปจนถึงเครื่องสำอาง เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนในประเทศไทย

Amorepacific Group บริษัทด้านความงามที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ประกาศกระตุ้นการเติบโตของธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง eSpoir ในประเทศไทย

Amorepacific เติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทยผ่านแบรนด์ระดับโลกอย่าง Sulwhasoo, Laneige, Mamonde, Innisfree, Etude House และล่าสุดกับการเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง eSpoir ที่จะทำให้บริษัทเติบโตไปอีกขั้นในประเทศไทย

เมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา eSpoir เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ "อีฟแอนด์บอย" สาขาสยามสแควร์วันและสาขาเทอร์มินอล 21 อโศก ประเทศไทยถือเป็นตลาดความงามที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน และเป็นหนึ่งในพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญของ Amorepacific และ K-Beauty ก็ได้รับความสนใจอย่างมาก การที่คนไทยนิยมเครื่องสำอางเกาหลีและผลิตภัณฑ์ eSpoir ก็ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้การเปิดป๊อปอัพสโตร์เมื่อปีที่แล้วประสบความสำเร็จอย่างงดงาม การตอบรับเป็นอย่างดีและเสียงเรียกร้องจากลูกค้าชาวไทยทำให้ Amorepacific ตัดสินใจนำ eSpoir เข้าสู่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

eSpoir เป็นเมกอัพแบรนด์ระดับโปรเฟสชั่นแนลที่โด่งดังและได้รับความนิยมอย่างมากในเกาหลี ด้วยการนำเสนอเฉดสีเมกอัพที่แตกต่างและเทคนิคการแต่งหน้าเฉพาะตัว eSpoir มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์และยกระดับความงามตามธรรมชาติด้วยวิธีการแบบเมกอัพอาร์ทิสต์และนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์รองพื้นหลากหลายเฉดสีและเนื้อสัมผัส ที่ได้รับการพัฒนาจากการศึกษาวิจัยโทนสีผิวของผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้าชาวไทยสามารถสร้างสรรค์ความงามได้อย่างมีสไตล์เฉกเช่นสาวเกาหลี

นวัตกรรมผลิตภัณฑ์จาก eSpoir เกือบ 130 รายการวางจำหน่ายแล้วที่อีฟแอนด์บอย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอย่าง "Dewy Face Glow" เบสเมกอัพที่อุดมด้วยสารไฮยาลูโรนิก เก็บกักความชุ่มชื้นไว้บนผิว มอบผลลัพธ์ผิวดิวอี้ดูฉ่ำน้ำยามกระทบแสง รวมถึง "No Wear Lipstick" ลิปสติกเนื้อบางเบาดุจขนนกแต่มอบสีสดติดทนนานด้วยเทคโนโลยี Magnetic Fitting กับเนื้อสัมผัสนุ่มลื่นทาง่าย และ "Pro Tailor Foundation Be Silk / Be Glow" รองพื้นเนื้อบางเบา มอบเลเยอร์บางๆ เคลือบคลุมผิวพร้อมการปกปิดได้ดั่งใจต้องการ

eSpoir เตรียมวางจำหน่ายในร้านอีฟแอนด์บอยอีก 8 สาขา และช่องทางออนไลน์ เพื่อสร้างสถานะให้มั่นคงในตลาดความงามของไทย ก่อนจะขยายช่องทางอื่นๆต่อไป นอกจากนั้นยังมีโครงการขยายตลาดสู่ประเทศอื่นๆในภูมิภาคอาเซียนอีกด้วย

"เรามีความยินดีที่ได้แนะนำเมกอัพแบรนด์ชั้นนำจากเกาหลีอย่าง eSpoir ในประเทศไทย ที่ถือว่าเป็นตลาดความงามที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน โดยการเปิดตัวของ eSpoir นี้จะช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับแบรนด์ และจะเติบโตได้เป็นอย่างดีในอนาคตอย่างแน่นอน" มร.วุง ชอย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมอร์แปซิฟิค ประเทศไทย จำกัด กล่าว

Amorepacific เป็นบริษัทความงามที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีที่มีประวัติยาวนานถึง 74 ปี ทั้งยังเป็นผู้นำแห่ง K-Beauty ในอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชีย และภูมิภาคอื่นๆทั่วโลก นอกจากนี้ Amorepacific ยังติดโผ 100 บริษัทสุดยอดนวัตกรรมโลกของ Forbes เป็นเวลา 4 ปีติดต่อกัน จากการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามปรัชญาองค์กรที่เรียกว่า "Asian Beauty" ผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีและการรับฟังความต้องการของผู้บริโภค ทำให้นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ต่างๆ อาทิ คุชชั่นรองพื้น สลีปปิ้งมาสก์ และเซรั่มบูสท์ผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างปรากฏการณ์และมาตรฐานใหม่ในวงการความงาม ทั้งยังสร้างบรรทัดฐานใหม่ของกิจวัตรความงามของผู้หญิงทั่วโลกอีกด้วย

เกี่ยวกับ Amorepacific

ตั้งแต่ก่อตั้งในปีค.ศ. 1945 Amorepacific มีภารกิจเดียวที่ชัดเจน คือ การนำเสนอมุมมองด้านความงามอันเป็นเอกลักษณ์ที่เรียกว่า "Asian Beauty" หรือ "ความงามแบบชาวเอเชีย" ให้เผยแผ่ออกไปทั่วโลก ในฐานะที่เป็นบริษัทด้านความงามชั้นนำของประเทศเกาหลี Amorepacific ได้อาศัยความเข้าใจอันลึกซึ้งเกี่ยวกับมนุษย์และธรรมชาติ เพื่อแสวงหาความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของความงามภายในและภายนอก Amorepacific มีแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล และผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพมากกว่า 20 แบรนด์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการที่แตกต่างของผู้บริโภคทั่วโลก ทั้งในเอเชีย อเมริกาเหนือ และยุโรป ทั้งนี้ ศูนย์วิจัยของ Amorepacific ที่ตั้งอยู่ทั่วโลก มุ่งทำการวิจัยและพัฒนาอย่างยั่งยืน พร้อมผสมผสานส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุดของทวีปเอเชียและเทคโนโลยีชีวภาพขั้นสูงเข้าด้วยกัน ทั้งนี้ ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับโลก Amorepacific จึงได้รับการยกย่องจากนวัตกรรมที่ปฏิวัติเทรนด์ความงามทั่วโลกรูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190122/2353214-1-a
คำบรรยายภาพ - บูธ eSpoir ที่สยามสแควร์วันรูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190122/2353214-1-e
คำบรรยายภาพ - การแต่งหน้าโทนนู้ดรูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190122/2353214-1-b
คำบรรยายภาพ - Dewy Face Glowรูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190122/2353214-1-c
คำบรรยายภาพ - No Wear Lipstick Gentle Matte (No2 PLEASED)รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190122/2353214-1-d
คำบรรยายภาพ - Pro Tailor Foundation Be Glow (N3 Ivory)โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180416/2078707-1-logo

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม