หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เผยโฉมโปรแกรมความภักดีใหม่ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์  (อ่าน 5 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.พ. 19, 13:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เติมชีวิตให้ความเป็นที่สุดแห่งการบริการ

แอคคอร์ ประกาศการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมความภักดีครั้งยิ่งใหญ่ ก้าวสู่การใช้แพลตฟอร์มระดับโลกที่รวบรวมของรางวัล บริการ และประสบการณ์ที่ครอบคลุมทั้งเครือข่ายเอาไว้ในที่เดียว เติมเต็มการใช้ชีวิต การทำงาน และการพักผ่อนในทุกๆ วันให้คุ้มค่า

โปรแกรมความภักดีใหม่นี้ จะสามารถจดจำ ใส่ใจดูแล สื่อสาร และให้รางวัลแก่สมาชิกได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนด้วยการเข้าถึงแพลตฟอร์ม "ALL of Accor"

เปิดโอกาสให้สมาชิกได้สัมผัสกับแบรนด์โรงแรมชั้นเลิศในเครือข่ายทั้งหมดกว่า 30 แบรนด์ พร้อมด้วยสุดยอดบาร์ ร้านอาหาร และไนท์คลับมากมาย รวมถึงประสบการณ์ที่ "หาซื้อไม่ได้ที่ไหน"

โปรแกรมความภักดีที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ใหม่นี้ จะให้บริการผ่านทางแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ใหม่ ที่สมาชิกสามารถเข้าสู่โลกทั้งใบของ แอคคอร์ ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

โปรแกรมความภักดีใหม่นี้มาพร้อม 4 คำมั่นสัญญาใหม่ที่มีต่อสมาชิก:

การเปิดตัวสถานะใหม่ระดับพรีเมี่ยม เพื่อมอบรางวัลแก่สมาชิกผู้มีความภักดีสูงสุดต่อโปรแกรม
สิทธิประโยชน์ที่ดียิ่งขึ้น เพื่อให้เป็นไปตามกลยุทธ์ของความเป็นที่สุดแห่งการบริการ
เชื่อมโยงทุกประสบการณ์ทั่วโลก สามารถสะสมคะแนนและใช้คะแนนได้ครอบคลุมแบรนด์จำนวนมากที่สุดในกลุ่มธุรกิจบริการ พร้อมแอปพลิเคชันใหม่ในรูปแบบดิจิทัลที่ตอบโจทย์รอบด้าน ทั้งการทำงาน การใช้ชีวิต และการพักผ่อน
ความร่วมมือกับพันธมิตรและการรังสรรค์ประสบการณ์ต่างๆ
สำหรับ ALL นอกจากการเข้าพักแล้ว ความร่วมมือกับพันธมิตรมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการใช้ชีวิตในแต่ละวันของสมาชิกไม่ว่าจะเดินทางไปอยู่แห่งหนไหน จากการศึกษาอย่างต่อเนื่อง เราพบว่าสมาชิกของเรามีความความชื่นชอบหลักๆ สามประการ อันได้แก่ ความบันเทิง การรับประทานอาหาร รวมถึงการทำอาหารและกีฬา

วันนี้แอคคอร์ประกาศความร่วมมือกับสามพันธมิตรเพื่อตอบโจทย์สามหัวข้อหลักดังกล่าวข้างต้น

เรามีความยินดีอย่างยิ่งในการขยายความร่วมมือกับ AEG โดยจะมีการขยายขอบเขตไปไกลกว่า AccorHotels Arena เพื่อเข้าถึงสถานที่จัดงานระดับพรีเมียมอื่นๆ รวมจำนวนบัตรกว่า 60,000 ใบ และห้องสวีทส่วนตัวสำหรับสมาชิกของเราทั้งในละตินอเมริกา เอเชีย และยุโรป
AEG คือบริษัทชั้นนำของโลกด้านโปรแกรมกีฬาและการแสดงสด ซึ่งรองรับผู้มาใช้บริการปีละกว่า 100 ล้านคน ให้บริการด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยที่เป็นแรงบันดาลใจแก่เหล่านักกีฬา ทีมนักกีฬา ศิลปิน และบรรดาแฟนๆ อย่างทั่วถึง

ทางกลุ่มได้ลงนามความร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ IMG เพื่อปลดล็อคสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกจากโปรแกรมความภักดีของเราในการเข้าร่วมเชฟมาสเตอร์คลาสและประชันฝีมือในการทำอาหาร ทั้งนี้ ตั้งแต่ปี 2020 เป็นต้นไป สมาชิกจะสามารถเข้าร่วมเทศกาล Taste Festivals ได้ที่ลอนดอน, ปารีส, เซาเปาโล, ฮ่องกง และโทรอนโต โดยความร่วมมือครั้งนี้จะเติบโตและขยายความครอบคลุมไปยังเมืองใหม่ ๆ ต่อไปในช่วงสามปีข้างหน้า
IMG ดำเนินธุรกิจใน 30 ประเทศทั่วโลก ครอบคลุมวงการกีฬา การจัดอีเว้นท์ สื่อ แฟชั่น และโดยเฉพาะการทำอาหารด้วยประสบการณ์ด้านอาหารเต็มเปี่ยม

แอคคอร์พร้อมด้วยสโมสรฟุตบอล Paris Saint-Germain Football Cub ประกาศการลงนามในความร่วมมือระยะยาวร่วมกัน ALL หรือ Accor Live Limitless แพลตฟอร์มสำหรับโปรแกรมความภักดีใหม่ของ Accor จะกลายเป็นพันธมิตรหลักและเป็นผู้สนับสนุนเสื้อเจอร์ซี่ย์อย่างเป็นทางการของสโมสร โดยเริ่มต้นจากฤดูกาล 2019/2020 ความร่วมมือในครั้งนี้นับเป็นการผนึกกำลังระหว่างสโมสรฟุตบอลที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก กับบริษัทผู้นำการบุกเบิกธุรกิจบริการระดับโลก

เพื่อสะท้อนความมุ่งมั่นของบริษัทในการเข้าไปมีส่วนร่วมในชีวิตประจำวันของกลุ่มลูกค้า และเพื่อบ่งบอกถึงความพรีเมียมของกลุ่มแบรนด์ในเครือแอคคอร์จึงทำการเปิดตัวภาพอัตลักษณ์ใหม่ ซึ่งรวมถึงโลโก้ใหม่ของทางบริษัท โดยทั้งแบรนด์ Accor และ ALL จะใช้สัญลักษณ์อักษรย่อ "A" ที่เหมือนกัน เป็นตัวแทนตราประทับแห่งความเป็นเลิศ โดยผสานเข้ากับสัญลักษณ์รูปนก bernache ซึ่งเป็นตราสัญลักษณ์เก่าแก่ของบริษัทมาช้านาน

ความคิดริเริ่มที่เปี่ยมด้วยความมุ่งมั่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้แบรนด์สามารถเป็นที่พบเห็นได้มากขึ้นทั่วโลก ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายในการจัดจำหน่าย และสร้างโปรแกรมความภักดีที่มีความน่าสนใจและมีเอกลักษณ์ให้กับกลุ่มลูกค้า

ทางบริษัทจัดสรรเงินลงทุน 225 ล้านยูโร ซึ่งมาจากส่วนหนึ่งของรายได้การดำเนินงานของ Booster จำนวน 4.8 พันล้านยูโร เพื่อนำไปใช้ในการสนับสนุนความริเริ่มนี้ โดยมีเป้าหมายในการสร้างรายได้ส่วนเกินจากการปฏิบัติงานรวม 75 ล้านยูโรต่อปีในระยะกลาง

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190221/2381925-1
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190121/2352235-1LOGO

คำบรรยายภาพ - ไลฟ์สไตล์ลอยัลตี้โปรแกรมใหม่ "ALL" -- Accor Live Limitlessnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ท่องเที่ยว 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม