หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: RCI ต้อนรับพันธมิตรและรีสอร์ทใหม่ ขยายเครือข่ายไทม์แชร์  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 มี.ค. 19, 16:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เพิ่มรีสอร์ทของ Shell Vacations Club ทั้งสิ้น 26 แห่ง เข้าเครือข่ายรีสอร์ทของ RCI เพิ่มจุดหมายปลายทางใหม่ ๆ ในเครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในโลกให้กับสมาชิก

RCI ผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ท ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Wyndham Destinations (NYSE:WYND) ยังคงเติบโตอย่างแข็งแกร่งด้วยการเพิ่มรีสอร์ทใหม่อีก 103 แห่งเข้าในเครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์ของบริษัทในช่วงครึ่งหลังของปี 2561 โดยรีสอร์ทใหม่นั้นมีทั้งในเอเชีย แคริบเบียน ยุโรป อินเดีย ลาตินอเมริกา และอเมริกาเหนือ

"เรามุ่งมั่นในการนำเสนอตัวเลือกการแลกเปลี่ยนไทม์แชร์ที่หลากหลายที่สุดให้แก่สมาชิกของเรา" Fiona Downing รองประธานอาวุโสของ RCI กล่าว "เมื่อปีที่แล้ว เราได้เพิ่มรีสอร์ทใหม่ไปทั้งสิ้น 172 แห่งเข้าในเครือข่ายของเรา เพิ่มขึ้นจากปี 2560 ถึง 22% ซึ่งนี่ทำให้เรายังคงเป็นตัวเลือกแรกในการเป็นพาร์ทเนอร์ด้านการแลกเปลี่ยนไทม์แชร์สำหรับรีสอร์ทในเครือ และพาร์ทเนอร์คู่ใจในการท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกของเรา"

เมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา ครอบครัวที่เป็นสมาชิก Shell Vacations Club ราว 60,000 ราย ได้เข้าร่วมในเครือข่าย RCI ทำให้กลุ่มสมาชิกดังกล่าวสามารถเข้าถึงรีสอร์ทในเครือกว่า 4,300 แห่งในเกือบ 110 ประเทศของ RCI ได้

"ดิฉันมีความยินดีอย่างยิ่งในการต้อนรับสมาชิก Shell Vacations Club เข้าเป็นสมาชิกครอบครัวของ RCI เรามั่นใจว่าพวกเขาจะประทับใจกับไทม์แชร์รีสอร์ทที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย และทีมงานของเราจะทำให้เป็นการง่ายที่จะเปลี่ยนความฝันในการท่องเที่ยว ให้กลายเป็นความทรงจำอันล้ำค่า" Downing กล่าว "การเพิ่มรีสอร์ท Shell Vacations อีก 26 แห่ง ซึ่งตั้งอยู่ตามแถบชายฝั่งตะวันตก ฮาวาย และเม็กซิโก จะเพิ่มโอกาสในการท่องเที่ยวทั่วโลกให้แก่สมาชิกราว 3.9 ล้านคนของเรา"

เครือข่ายรีสอร์ทของ Shell Vacations ประกอบด้วยรีสอร์ทชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Donatello ในย่านดาวน์ทาวน์ของซานฟรานซิสโก และรีสอร์ทริมน้ำอย่าง Waikiki Marina Resort at the Ilikai บนชายหาดไวกิกิของฮาวาย

ในแถบลาตินอเมริกา RCI ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดไฮเอนด์หลาย ๆ ประเทศ ด้วยการเพิ่ม Grand Sirenis Punta Cana และสถานที่สุดล้ำอย่าง GrandLuxxe Jungle ที่ริเวียร่ามายา เข้าเครือข่าย

สำหรับจุดหมายปลายทางใหม่ ๆ สำหรับสมาชิกในเอเชียนั้น ประกอบด้วยรีสอร์ทในเครือ Riverside Group ทั้งสิ้น 4 แห่งในประเทศจีน ซึ่งเป็นการเพิ่มประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ทั้งใหม่และน่าตื่นเต้นให้กับสมาชิก RCI โดยรีสอร์ท 2 แห่งของ Riverside ในเมืองไห่หยาน มณฑลเจ้อเจียง ได้แก่ PCVP Resort Six Flags Theme Park Haiyan และ Wyndham Resort Six Flags Theme Park Haiyan ตั้งอยู่ภายในสวนสนุกชื่อดังของโลกอย่าง Six Flags ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา รีสอร์ทในสวนสนุกเหล่านี้มีกำหนดการเปิดให้บริการในช่วงกลางปี 2563 และออกแบบโดยคำนึงถึงครอบครัวที่มีลูกเล็กเป็นหลัก พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้เข้าพักได้ใช้เวลาคุณภาพกับครอบครัวและสนุกสนานไปด้วยกัน

ในช่วงครึ่งหลังของปี RCI ได้เพิ่มรีสอร์ทอีก 16 แห่งในอินเดีย ในจำนวนนี้รวมรีสอร์ทในเครือ Times Heaven Club ทั้งสิ้น 5 แห่งทั่วประเทศ โดยที่ Times Flute Boutique Hotel แขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์แบบบูติกระดับพรีเมี่ยมในใจกลางเมืองชัยปุระ ซึ่งทางโรงแรมได้เสนอที่พักที่สงบ สบาย พร้อมต้อนรับแขกผู้มาเยือน ที่ซึ่งวัฒนธรรมอินเดียและบริการสมัยใหม่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

ในยุโรป RCI มีความยินดีที่ได้รีสอร์ท Karma ในกรีซ ฝรั่งเศส และอิตาลี เข้ามาอยู่ในเครือ โดย Karma Borgo di Colleoli ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางแคว้นทัสคานี เป็นคฤหาสน์เก่าแก่ซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ให้เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่หรูหราและงดงาม โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของทัสคานีอย่างเมืองปิซาและฟลอเรนซ์ อยู่ในระยะทางที่ขับรถไปได้ไม่ไกลมาก

The Registry Collection(R) เป็นโปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักระดับหรูของ RCI โดยยังคงเติบโตต่อเนื่องด้วยการเพิ่ม Lanais at Mare จาก St. Clair Collection ในกรุงซานฮวนเข้าเครือข่าย เพื่อยกระดับบริการไทม์แชร์ในเปอร์โตริโก นอกจากนี้ยังมี Venezia Del Caribe Resort & Spa ที่ Wyndham Grand Belize ซึ่งเป็นรีสอร์ทแอนด์สปาติดชายหาดระดับ 5 ดาวแห่งแรกบนเกาะแห่งนี้ โดยตั้งอยู่บนริมชายหาดอันบริสุทธิ์ในทางเหนือของเมืองซานเปโดร

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.RCI.com หรือ www.RCIAffiliates.com

เกี่ยวกับ RCI

RCI เป็นผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทระหว่างประเทศ (vacation exchange) โดยมีแบรนด์ชั้นนำมากมายอยู่ในเครือข่าย RCI เป็นผู้ริเริ่มแนวคิดการแลกเปลี่ยนที่พักในปีพ.ศ.2517 เพื่อนำเสนอทางเลือกการท่องเที่ยวพักผ่อนที่ยืดหยุ่นและหลากหลายมากขึ้นให้แก่สมาชิก ปัจจุบัน โปรแกรม RCI Weeks(R) ซึ่งเป็นระบบแลกเปลี่ยนที่พักรายสัปดาห์ และโปรแกรม RCI Points(R) ซึ่งเป็นระบบแลกเปลี่ยนที่พักทั่วโลกโดยใช้คะแนนสะสมระบบแรก ให้ทางเลือกแก่สมาชิกประมาณ 3.9 ล้านรายในการเข้าถึงรีสอร์ทที่อยู่ในเครือกว่า 4,300 แห่งใน 110 ประเทศ นอกจากนั้นยังมี The Registry Collection(R) ซึ่งเป็นโปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักสุดหรูที่ใหญที่สุดในโลก โดยมีที่พักในเครือประมาณ 200 แห่งใน 6 ทวีป ซึ่งมีทั้งที่สามารถเข้าใช้บริการได้เลยหรือกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา แบรนด์ที่อยู่ในเครือข่ายของ RCI นั้นยังรวมถึง Love Home Swap ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการแลกเปลี่ยนบ้านที่ใหญ่ที่สุดของโลก ตลอดจน DAE บริษัทแลกเปลี่ยนไทม์แชร์ที่เข้าถึงสมาชิกโดยตรง และ @Work International ซึ่งเป็นผู้ให้บริการระบบการจัดการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ทั้งนี้ RCI เป็นบริษัทในเครือ Wyndham Destinations (NYSE:WYND) สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข่าวของเรา หรือ rciaffiliates.com นอกจากนั้นยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ทางเฟซบุ๊ก ยูทูบ และทวิตเตอร์

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141219/8521407668LOGO



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม