หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดภาพนายแบบหลังทำสิ่งนี้ บอกเลย มาไกลเวอร์!!!  (อ่าน 49 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 เม.ย. 19, 15:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


   สวัสดีครับทุกคน!! ไม่รู้มีใครรออยู่บ้างมั้ยเพราะทำ ซิกแพคมาก็ตั้งนาน ไม่มีเวลามารีวิวสักที วันนี้ก็มีโอกาสได้มารีวิวแล้วนะครับ บางคนเห็นหน้าโอมอาจจะบางบอกว่า คุณนี่ทำศัลยกรรมอีกแล้วเหรอ 555 แต่อย่าพึ่งเบื่อกันเลย เพราะตั้งใจมารีวิวจริง ๆ นะคร้าบบ!!   เริ่มเรื่องเลยคือโอมไปทำซิกแพคมากับที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ พูดถึงตรงนี้บางคนก็อาจจะงง ซิกแพคมันทำได้ด้วยหรอวะ? เอ้อ ทำได้สิ ไม่ต้องออกกำลังกายให้หน้ามันเลื่อม เหงื่อไหล เหนื่อยจนเป็นลม สมัยนี้ก็มีซิกแพคกับเขาได้แล้ว สุดจัดปะหล๊ะ? พูดอย่างนี้อย่าพึ่งโจมตีว่าไม่สนับสนุนการออกกำลังกายเด้อ เพราะตอนนี้หลังทำ หรือ จะตอนไหน ๆ ก็ออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอนะจ้ะ เพราะมันคือวิธีที่ยั่งยืนที่สุดยังไงหล่ะ!! แต่วิธีที่ยั่งยืนบางทีมันก็ไม่ตอบโจทย์สำหรับบางคนไง โดยเฉพาะโอม!! เพราะงาน เพราะเวลา เพราะความขี้เกียจลึก ความอ้วนแต่กำเนิด!! สารพัดเหตุผลเป็นอันต้องสิ้นสุดลงเพราะซิก
แพคนี่แหละ
 


ไม่ตื่นเต้นเลยสาบานน สั่นมากตอนนั้น 555

   โอมเลือกที่มาสเตอร์พีซ เพราะว่าที่นี่ยืนหนึ่งเรื่องศัลยกรรม พูดไปอย่าพึ่งเบ๊ปากว่าอวย เพราะทำเอง เจ็บเอง จ่ายเงินเอง ดีก็บอกว่าดี ไม่ดีก็ฟาด!! ถามว่าก่อนทำตื่นเต้นมั้ย ลุ้นมั้ย บอกเลยลุ้นมาก เพราะซิกแพคเนอะไม่ได้เล่นโอ – นอย - ออก มันก็ต้องลุ้นเป็นธรรมดา 555 ก่อนเริ่มทำคุณหมอก็วาดภาพท้องรอบ ๆ ก่อนทำ วาดจุดดูด มาร์คจุดซิกแพคว่าจะเสริมเติมปั้นแต่งอะไรยังไงตรงไหนบ้าง เอาแบบให้ชัวร์ให้เป๊ะสร้างความมั่นใจกันไป อ้อ! สรุปคุณหมอจะดูดบริเวณรอบของเอวเพื่อเก็บสัดส่วนนะครับ แล้วจะดูดไขมันบริเวณหน้าท้องเพื่อนำมาสร้างซิกแพคแน่นๆครับ!
 


ขอแบบชัด ๆ ไปเลยครับ

   เรื่องที่หลาย ๆ คนมักเข้ามาถามแทบทุกคนที่รู้ว่าโอมศัลยกรรม คงหนีไม่พ้นว่า ตอนทำเจ็บมั้ย? สำหรับพูดตรง ๆ คือ ไม่เจ็บครับ ระหว่างทำ เจ็บยากมาก พูดเลย เพราะคุณหมอเขามีวิธีในการผ่า คือเข้าไปถึงนอนเตียงแล้วเอามีดกรีดเลยก็คงไม่ใช่ ทุกอย่างต้องมีขั้นตอนครับ! ดังนั้นถ้าคุณกำลังกลัวการศัลยกรรม มาเถอะ เลิกกลัว จบ แยก! สำหรับโอมก่อนดูดไขมัน คุณหมอก็ฉีดยาชาตามจุดต่าง ๆ ที่จะเอาเครื่องเข้าไปดูดไขมันอยู่แล้ว สำหรับที่มาสเตอร์พีซคุณหมอใช้เรื่องเรียกว่า Vaser อะไรสักอย่าง มันจะเข้าไปช่วยตีไขมันให้แยกกันประมาณนึงละดูดออกมาครับ แต่จะต้องละเอียดมาก ๆ หน่อย เพราะต้องสร้างซิกแพคด้วย ดังนั้นจะต้องกำหนดจุดแบบ เป๊ะคือเป๊ะจริง ๆ


 
หน้าตาไขมันก็จะประมาณนี้แหละ
 


ถังไขมันแน่น ๆ คุณหมอดูดเซียนมาก คือแทบไม่มีเลือดเลยไขมันล้วน ๆ

   แล้วซิกแพคมันเกิดขึ้นได้ยังไง เพราะโอมดูดไขมันออกมา ขอบอกว่าตอนแรกสงสัยมากกก ก.ไก่ล้านตัว แต่! คุณหมออธิบายไว้ชัดกระจ่างเนตรเลยครับ คือ หลังดูดไขมันออกมาแล้ว คุณหมอจะนำไขมันเราเข้าไปปั่นเพื่อสกัดจนได้ไขมันที่ดี เหมาะสมกับตัวเราครับ ข้อดีของการใช้ไขมันของเรา คือ มันเคยเป็นส่วนนึงของตัวเรา ดังนั้นเรื่องการต่อต้านจากร่างกายแทบจะอยู่ที่ 0 หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยได้เลย พอได้ไขมันแล้วคุณหมอก็จะเอามาเติมตามจุด แต่ละจุดที่ได้กำหนดไว้ตอนแรกครับ ขั้นตอนนี้ขอบอกว่าต้องใช้ฝีมือของคุณหมอจริง ๆ เพราะว่าถ้าคุณหมอไม่สามารถ ก็ได้ซิกแพคไม่สวยเด้อ ขอเตือน!!
 


เฝือกแน่นขั้นสุด

   หลังทำก็รู้สึก ตึง ๆ ตรงที่คุณหมอใส่เครื่องเข้าไปดูดไขมันนิดหน่อย แต่ที่ตึงหนัก ๆ ก็จะเป็นตรงแถวซิกแพคนี่แหละ สำหรับเคสโอมคุณหมอใส่สายเดรนเลือดเอาไว้ให้ด้วย เพื่อไม่ให้มีเลือด หรือของเสียตกค้าง ได้ระบายออกมาครับ แต่ตรงซิกแพคที่ตึง เพราะคุณหมอจะมีเหมือนเฝือกอ่อน ๆ ไว้ดามซิกแพคเอาไว้ให้อยู่ยงคงกระพัน555 ตอนแรกคือช็อคมาก หลังจากที่คุณหมอบอกว่าต้องอยู่แบบนี้ 7 วัน!! แต่เอาวะ เสียเงินแล้ว อดทนวนไป
 


   ช่วง 1 – 3 วันแรกเลือดก็ระบายออกมาเรื่อย ๆ มีเลือดซึม ๆ ออกมาบ้างตอนแรกคือตกใจ ก็ไลน์ไปถามพี่พยาบาลที่ดูแลเคสของโอม พี่พยาบาลก็บอกว่าปกติ แต่ก็มีแวะไปที่โรงพยาบาลด้วยครับ ไปดูแผลอยู่เรื่อย ๆ ตอนนี้ก็ถือโอกาสได้นอนพักผ่อนอย่างเต็มที่ งานไม่ต้องทำ 555 แต่ไม่ได้ถึงกับป่วย นอนแต่เตียงนะ ก็ยังเดินเหินได้ ไม่ได้เจ็บอะไรขนาดนั้น มีรู้สึกแปล๊บ ๆ บ้างตรงแผล แต่ไม่ได้เจ็บหนัก ยังไหว!
 


เยินเลย 555

   พอครบ 7 วันก็ถึงเวลาบอกลาสายเดรน ที่ห้อยต่องแต่งติดตัวเป็นเพื่อนทุกข์เพื่อนยากมาอย่างยาวนานถึง 7 วันสักที 55555 ตอนตัดไหม สำหรับโอมพูดเลย เจ็บจี๊ด ๆ เหมือนโดนอะไรบาดประมาณนั้น เจ็บกว่าตอนรู้สึกตัวว่าดูดไขมันอีก ก็งง ๆ อยู่นะ แต่ก็พอทนไหว ส่วนตรงสายเดรน มันรู้สึกเหมือนตอนฉีดยาที่โดนเข็มจิ้มเข้าไปแล้วดึงออกมาอะไรประมาณนั้นครับ
 


หลังตัดไหม เอาสายเดรนออก ดูช้ำ ๆ อยู่บ้างแต่ไม่ได้เจ็บอะไร


 
พอรอยช้ำหายไป ซิกแพคเริ่มดูชัดขึ้น
 


1 เดือนผ่านไป รอยช้ำจางแล้ว ตอนนี้โอมเน้นทายาลดพวกรอยแผลเป็นวนไปจ้า


 
ปัจจุบันจ้า

   มาอัพเดทที่ปัจจุบัน ตอนนี้กลับมารับงานถ่ายแบบ แบบจัดเต็มแล้วหล่ะ งานแน่น ๆ เลยตอนนี้ เหนื่อยหนักกว่าตอนออกกำลังกายอีก!! แต่ก็คุ้ม ตอนนี้ก็รอรับกำไรหลังทำซิกแพควนไปจ้า 555 หลังทำก็มีบางคนมาด่าโอมในเฟสบ้าง อะไรบ้างว่าทำไมไม่รู้จักออกกำลังกาย แต่คือก็พยายามออกแล้ว ไม่ใช่ไม่ทำ แบบนอนเฉย ๆ แล้วบอกว่าตัวเองอ้วนเลยไปทำซิกแพค แต่ก็ออกกำลังกายอยู่เรื่อย ๆ
 


ตอนนี้ต่อให้โอมมีซิกแพคแล้ว ก็ยังยืนยันว่าจะออกกำลังกายต่อนะ เพราะอยากให้ส่วนอื่นฟิต เฟิร์มอยู่เหมือนเดิมไง ยังไงการออกกำลังกายมันก็ถาวรกว่าอยู่แล้ว จริงมั้ยล่ะ ? ใครที่สนใจทำแบบโอม ก็ทักมาปรึกษากันได้นะครับ หรือ จะไปปรึกษากับคุณหมอที่โรงพยาบาลโดยตรงเลยก็ได้ อาจจะได้ข้อมูลที่ครบถ้วนชัดเจนกว่าด้วยซ้ำ ที่นี่เลย ลองแอดไปดูครับ @masterpiececlinic


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ดูดไขมัน  masterpiecehospital 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม