หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Obagi จับมือ Priyanka Chopra Jonas เปิดตัวโครงการ SKINCLUSION  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 พ.ค. 19, 10:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Obagi(R) ร่วมกับนักแสดงหญิง Priyanka Chopra Jonas เปิดตัวโครงการริเริ่ม SKINCLUSION(TM) ทั่วโลก เพื่อส่งเสริมความหลากหลายและการยอมรับความแตกต่าง


โครงการริเริ่ม SKINCLUSION ของ Obagi สนับสนุน International Cultural Diversity Organization(R) และ Project Implicit(R) พร้อมสะท้อนถึงความจำเป็นในการน้อมรับความหลากหลายทางวัฒนธรรม และมองเห็นปัญหาจากอคติแบบไม่รู้ตัว


Obagi(R) ผู้นำในตลาดผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่สั่งจ่ายโดยแพทย์ และบริษัทแรกที่รวมเฉดสีผิวทั้งหมดไว้ในโครงร่างการทำงานวิจัยทางคลินิก ได้ประกาศเปิดตัวโครงการริเริ่ม SKINCLUSION(TM) ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อจุดประกายการพูดคุยทั่วโลกในเรื่องความหลากหลาย และส่งเสริมการตัดสินใจอย่างมีสติเพื่อมองเห็นความสวยงามในความแตกต่างของพวกเราทั้งหมด โครงการริเริ่มนี้ได้รับความร่วมมือจากนักแสดง โปรดิวเซอร์ และนักเคลื่อนไหวในฐานะทูตของ SKINCLUSION อย่างคุณ Priyanka Chopra Jonas ผู้ซึ่งได้ทุ่มเทให้กับการต่อสู้เพื่อให้เกิดการยอมรับความแตกต่างและความหลากหลาย ตลอดอาชีพการทำงานร่วม 20 ปีของเธอ


สัมผัสกับข่าวประชาสัมพันธ์หลากหลายช่องทางแบบอินเตอร์แอคทีฟได้ที่นี่: https://www.multivu.com/players/English/8538851-obagi-priyanka-chopra-jonas-launch-global-skinclusion-initiative/


"โครงการริเริ่ม SKINCLUSION ของ Obagi ตรงกับเรื่องที่ดิฉันสนใจมาก เพราะเป็นเรื่องที่สอดคล้องกับความปรารถนาและประสบการณ์ส่วนตัวของดิฉัน" คุณ Priyanka กล่าว โดยเธอได้รับการยกย่องจากนิตยสารฟอร์บส์ ให้เป็นหนึ่งในสตรีผู้ทรงอิทธิพลที่สุด 100 อันดับแรกของโลกในรอบ 2 ปีที่ผ่านมา "โครงการริเริ่มนี้สนับสนุนแนวคิดที่ว่า เราควรใช้สติมากขึ้นกับทุกสิ่งที่เราทำ ทั้งวิธีที่เราจัดการกับสมมติฐานโดยอัตโนมัติที่เราทำกับคนอื่น ๆ โดยใช้สีผิวของพวกเขา เราทุกคนล้วนมีอคติแบบไม่รู้ตัว และขึ้นอยู่กับเราทุกคนที่จะยอมรับอคตินั้น และสร้างการเปลี่ยนแปลงที่พวกเราต้องการที่จะเห็นในโลกใบนี้"


Obagi ได้ริเริ่มโครงการที่สำคัญและเหมาะสมกับเวลานี้ขึ้น เพื่อให้ความสำคัญกับความจำเป็นที่ผู้คนทั่วโลกควรเข้ามามีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ และยอมรับอคติแบบไม่รู้ตัวของเราเอง โดยเฉพาะในเรื่องสีผิว อคติแบบไม่รู้ตัวเป็นทัศนคติและการเหมารวมที่ส่วนใหญ่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากความไม่ตั้งใจ เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ และอยู่นอกเหนือความตระหนักรู้ อคติแบบไม่รู้ตัวเป็นสาเหตุของ "จุดบอด" ที่ทำให้เรามองไม่เห็นมนุษยชาติอันงดงามที่พวกเราทุกคนมีร่วมกัน การยอมรับอคติของตนเองอาจจะทำให้เราสามารถปฏิเสธสิ่งนี้ได้ เอาชนะมันได้ และสร้างโลกที่ความหลากหลายได้รับการยอมรับในที่สุดได้


กิจกรรมกระตุ้นความสนใจตามโครงการริเริ่ม SKINCLUSION ของ OBAGI

ตามโครงการริเริ่ม SKINCLUSION นั้น Obagi จะสนับสนุนกลุ่มต่าง ๆ ที่ดำเนินงานเพื่อขยายความหลากหลายและการยอมรับความแตกต่างทั่วโลก ซึ่งรวมถึงงานสำคัญที่ดำเนินการโดย International Cultural Diversity Organization (ICDO) และ Project Implicit

โครงการริเริ่ม SKINCLUSION ขอเชิญชวนให้ทุกท่าน:

1. เข้าเว็บไซต์ SKINCLUSION.com เพื่อดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์จาก ICDO และ Project Implicit รวมทั้งทำการทดสอบ Skin Tone Implicit Association Test

2. ร่วมการสนทนาในระดับโลกเพื่อแสดงจุดยืนยอมรับความหลากหลายและความแตกต่าง โดยใช้แฮชแท็ก #SKINCLUSION ในช่องทางโซเชียลมีเดีย และร่วมแบ่งปันเหตุผลที่ความหลากหลายและความแตกต่างมีความสำคัญกับคุณ

3. รับชม กดไลก์ และแชร์วิดีโอ SKINCLUSION ของคุณ Priyanka เพื่อส่งต่อถ้อยคำนี้ให้ขยายต่อไปเรื่อย ๆ

4. กดติดตามช่องทางในโซเชียลมีเดียของ Obagi เพื่อมีส่วนร่วมในการท้าทายสังคมที่นำโดยคุณ Priyanka และ Obagi ตลอดทั้งปีนี้ ซึ่งรวมถึงโอกาสในการได้พบกับคุณ Priyanka ในงานกิจกรรมพิเศษของ SKINCLUSION

สำหรับกิจกรรมผ่านสื่อโซเชียลทุก ๆ กิจกรรมที่เกิดขึ้นโดยใช้แฮชแท็ก #SKIN CLUSION นั้น Obagi จะบริจาคเงิน 1 ดอลลาร์เพื่อสนับสนุน ICDO และ Project Implicit โดยตั้งเป้ายอดบริจาครวม 150,000 ดอลลาร์


OBAGI ยกระดับมาตรฐาน ให้ความสำคัญในการทำวิจัยทางคลินิกกับผิวทุกประเภทตามแบบ FITZPATRICK
Obagi เป็นผู้บุกเบิกความก้าวหน้ามากมายในแวดวงสกินแคร์ โดยเป็นแบรนด์สกินแคร์ทางการแพทย์แบรนด์แรก ที่ออกแบบโครงร่างการวิจัยทางคลินิกให้ครอบคลุมประเภทผิวทั้ง 6 ประเภทตามหลักการจำแนกผิวของ Fitzpatrick (Fitzpatrick skin spectrum) ซึ่งเป็นการแบ่งประเภทผิวตามหลักวิทยาศาสตร์ ที่แบ่งประเภทผิวออกเป็น 6 ประเภทตามปริมาณเม็ดสีที่อยู่ในผิว และปฏิกิริยาของผิวเมื่อถูกแสงอาทิตย์หรือรังสีอัลตราไวโอเลต (UV)

Obagi เชื่อว่า การปกป้องและบำรุงผิวขึ้นอยู่กับการพัฒนาสูตรสกินแคร์กับผู้ให้บริการ และขึ้นอยู่กับการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ผ่านการทดสอบจากคลินิก และเหมาะสมกับประเภทผิว อายุ และความต้องการในการดูแลผิวของแต่ละบุคคล


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Obagi และหาร้านจำหน่ายใกล้คุณได้ที่ www.obagi.com และติดต่อกับ Obagi Medical และ Obagi Clinical ได้ทางเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม


ทั้งนี้ Project Implicit เป็นเครื่องหมายการค้าของ Project Implicit, Inc. ขณะที่ International Cultural Diversity Organization เป็นเครื่องหมายการค้าของ International Cultural Diversity Organization ส่วน image Dermatology P.C. เป็นเครื่องหมายการค้าของ image Dermatology จึงไม่ขอถือสิทธิแต่เพียงผู้เดียวในการใช้ "Dermatology" นอกเหนือไปจากในเครื่องหมายที่ปรากฏข้างต้น ส่วน CEO Action for Diversity and Inclusion เป็นเครื่องหมายการค้าของ PwC ซึ่ง PwC หมายถึงบริษัทสาขาสหรัฐ หรือหนึ่งในบริษัทสาขาหรือบริษัทในเครือ และอาจอ้างอิงถึงเครือข่าย PwC สำหรับ SKINCLUSION และชื่อผลิตภัณฑ์/แบรนด์อื่น ๆ ทั้งหมด ไม่ว่าจะได้รับการแต่งตั้งจากประกาศแจ้ง ((R)/TM) หรือไม่ก็ตามนั้น เป็นเครื่องหมายการค้าของ Obagi Cosmeceuticals LLC และ/หรือบริษัทในเครือ (C) Obagi Cosmeceuticals LLC. ขอสงวนลิขสิทธิ์


ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

Sharon Robustelli
VegaRun
โทร: 347.267.3946
อีเมล: s.robustelli@vegarun.com


Laura Morgan
VegaRun
โทร: 951.333.9110
อีเมล: l.morgan@togorun.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม