หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Huobi Prime จับมือ Reserve เปิดตัวโซลูชั่นการชำระเงินสไตล์ PayPal  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 พ.ค. 19, 15:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ด้วยการสนับสนุนจากนักลงทุนอย่าง Peter Thiel ผู้ร่วมก่อตั้ง PayPal และ Sam Altman ประธานบริษัท YCombinator โครงการ Reserve จึงสามารถนำเสนอโซลูชั่นการชำระเงินและการป้องกันปัญหาเงินเฟ้อ เพื่อรับมือกับปัญหาความยุ่งยากในด้านเศรษฐกิจ


Huobi Global หนึ่งในแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตชั้นนำระดับโลก เตรียมจับมือเป็นพันธมิตรกับ Reserve โครงการรับชำระเงินสไตล์ PayPal เพื่อเปิดตัวเงินคริปโตสกุลเงินที่ 3 บน Huobi Prime ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบุกเบิกสำหรับเหรียญคริปโตระดับพรีเมี่ยมเกิดใหม่ โดย Huobi Prime จะนำ Reserve Rights Token (RSR) ของ Reserve Protocol เข้ามาบรรจุในรายการซื้อขายบนกระดาน ในช่วงสิ้นเดือนพ.ค.นี้


Livio Weng ซีอีโอของ Huobi Global กล่าวว่า "Reserve มีทุกสิ่งที่เราตามหา ไม่ว่าจะเป็นทีมก่อตั้งทรงประสิทธิภาพที่รวบรวมอดีตสมาชิกของ Google, Tesla, OpenAI, IBM, MIRI, Impossible Foods และ The Jane Goodall Institute รวมถึงการสนับสนุนจาก Peter Thiel ผู้ร่วมก่อตั้ง PayPal, Sam Altman แห่ง YCombinator, Ran Neuner และ Mike Arrington จาก TechCrunch ตลอดจนแบบจำลองทางธุรกิจและพันธกิจที่สร้างสรรค์"


Reserve Rights token (RSR) ได้รับการออกแบบมาเพื่อรักษาเสถียรภาพของ Reserve token (RSV) ซึ่งเป็นเหรียญของ Reserve ที่ตึงราคาคงที่ไว้กับดอลลาร์สหรัฐ โครงการนี้มีพันธกิจในการสร้างเครื่องรักษามูลค่าในระดับสากล โดยเฉพาะในภูมิภาคที่ระบบโครงสร้างพื้นฐานของธนาคารไม่สามารถไว้วางใจได้ และ/หรือ ภูมิภาคที่มีปัญหาเงินเฟ้อ โดยคอนเซปของ Reserve ก็คือการป้องกันปัญหาเงินเฟ้อ และทำหน้าที่เป็นระบบสำหรับการใช้จ่ายประจำวัน รวมถึงเป็นวิธีการที่คุ้มค่าสำหรับการโอนเงินข้ามพรมแดน


Nevin Freeman ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Reserve กล่าวว่า "มีผู้คนกว่า 300 ล้านคนที่อาศัยอยู่ในประเทศที่มีสกุลเงินที่ไร้เสถียรภาพ ซึ่งส่งผลให้พวกเขาขาดแคลนความมั่งคั่ง และเศรษฐกิจในภาพรวมของประเทศก็ต้องเผชิญความผันผวน ฉะนั้น โลกใบนี้จึงต้องการสกุลเงินดิจิทัลที่มีเสถียรภาพและมีความเป็นสากล ที่จะเข้ามาช่วยให้ผู้คนและธุรกิจสามารถดำเนินการได้อย่างอิสระ"


โครงการนี้มีที่ปรึกษา ได้แก่ อดีตสมาชิกของคณะกรรมการร่วมด้านเศรษฐกิจแห่งสภาคองเกรส รวมถึงอดีตสมาชิกของ Clarium Capital และ Kapital Trading นอกจากนี้ ยังได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มนักลงทุนจากซิลิคอนวัลเลย์และอุตสาหกรรมบล็อกเชนอีกด้วย


เกี่ยวกับ Huobi Prime:

Huobi Prime เปิดตัวออกมาเมื่อเดือนมี.ค. พร้อมนำเสนอคุณสมบัติที่เหนือกว่า ดังนี้:


- เหรียญทั้งหมดที่ซื้อบนกระดาน Huobi Prime จะถูกโอนเข้าบัญชีของผู้ซื้อในทันที และสามารถนำมาแลกเปลี่ยนกับ Huobi Token (HT) ซึ่งเป็นโทเคนพื้นฐานของเราบน Huobi Global ได้ โดยไม่ต้องรอช่วงพรีเซลหรือต้องเผชิญความล่าช้าแต่อย่างใด
- กระบวนการคัดกรองและคัดเลือกที่เข้มงวด ทำให้มั่นใจว่ามีแต่โครงการระดับพรีเมี่ยมที่ยังไม่เคยจดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์อื่นๆ มาก่อน
- เข้าถึงเหรียญได้ก่อนใครในราคาที่ต่ำกว่าราคาตลาด
- เข้าถึงนักลงทุนทั้งรายใหญ่และรายย่อย โดย Huobi Prime เปิดกว้างสำหรับนักลงทุนทุกระดับ ไม่เฉพาะเพียงนักลงทุนมืออาชีพหรือที่เป็นวีไอพีเท่านั้น
- เพื่อลดความผันผวนรุนแรงขณะเปิดตลาด และป้องกันความเสี่ยงจากผลกระทบไม่พึงประสงค์ที่อาจเกิดกับผู้ใช้ เราจึงขยายช่วงเวลาในการกำหนดราคาออกไปเป็นลำดับขั้น


ในการเปิดขาย 2 ครั้งแรก Huobi Prime สามารถขายเหรียญ NEW ซึ่งเป็นเหรียญคริปโตของ Project Newton ได้หมดทั้ง 2 พันล้านเหรียญ และเหรียญ TOP ของ Top Network อีก 1.5 พันล้านเหรียญ โดยทั้งสองสกุลเงินมีราคาพุ่งขึ้นกว่า 500% หรือมากกว่านั้นในระยะเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่เปิดขาย


ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Reserve ได้ที่ www.reserve.org

คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ: Huobi Prime จะไม่ดำเนินการใดๆที่เป็นการคาดการณ์อนาคต, คาดเดาราคา หรือกระทำการในลักษณะของการเป็นผู้ลงทุนในสินทรัพย์ Huobi Prime จะไม่มอบคำแนะนำในทางการเงินหรือในการซื้อขาย และผู้ใช้งานควรทำการวิเคราะห์ด้วยตนเองโดยอิสระ ทั้งในแง่ความเหมาะสม, ความเกี่ยวข้องกับบุคคลที่สามโดยถูกกฎหมาย ตลอดจนคำแนะนำทางการเงินและในเรื่องภาษี Huobi Prime จำกัดเฉพาะผู้ใช้ซึ่งอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับการอนุญาตจากศาลให้ทำการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลได้โดยไม่มีข้อจำกัดอื่นใด


เกี่ยวกับ Huobi:

Huobi Group เป็นบริษัทบล็อกเชนชั้นนำระดับโลกที่ประกอบด้วยบริษัทต้นน้ำและปลายน้ำอีก 10 แห่ง Huobi Group ก่อตั้งขึ้นในปี 25562 โดยมีผลประกอบการสะสมมากกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ บริษัทภูมิใจที่ได้มอบบริการจัดการสินทรัพย์และการซื้อขายเงินดิจิทัลที่ไว้ใจได้, ปลอดภัย และสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งานในกว่า 130 ประเทศทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hbg.com


สำหรับการสอบถามกรุณาติดต่อ:
Jiayi Li, อีเมล: media@huobi.com, โทร: +65-92295769


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190513/2464167-1

คำบรรยายภาพ - Huobi Prime จับมือเป็นพันธมิตรกับ Reservenoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม