หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Huobi รีแบรนด์ Prime Lite เป็น FastTrack พร้อมเผยกฎใหม่สำหรับผู้ใช้  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 พ.ค. 19, 09:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- FastTrack มอบส่วนลดเหรียญเปิดตัวใหม่ถึงราว 50% ของมูลค่าตลาดให้แก่ผู้โชคดี


นับตั้งแต่เดือนหน้าเป็นต้นไป ผู้ใช้จะมีสิทธิแสดงความเห็นโดยตรงเกี่ยวกับโครงการที่จะจดทะเบียนบนแพลตฟอร์ม Huobi Global


Huobi ได้ทำการปรับปรุงและยกระดับโมเดลธุรกิจ Prime Lite ซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับการเปิดตัวโปรเจกต์คริปโตที่มีคุณภาพ การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเกิดขึ้นพร้อมกับการรีแบรนด์และการเปลี่ยนชื่อใหม่ โดยนับตั้งแต่นี้ไป Prime Lite จะเปลี่ยนชื่อเป็น Huobi FastTrack และกฎกติกาต่าง ๆ ภายใต้แนวคิดใหม่นี้ จะเอื้ออำนวยให้แก่ผู้ใช้มากขึ้น


"โครงสร้างของ Huobi FastTrack เติบโตมาจากค่านิยม 3 ข้อของ Huobi" Livio Weng ซีอีโอของ Huobi Global กล่าว "ข้อแรกคือ ช่วยให้เราบรรลุภารกิจในการทำให้ผู้ใช้ได้รับทางเลือกมากที่สุดว่าพวกเขาสามารถทำการซื้อขายได้เมื่อไหร่และอย่างไร ข้อสองคือ เปิดโอกาสการลงทุนให้กับโปรเจกต์ที่มีคุณภาพ และข้อสามคือ ทำให้เทรดเดอร์ทั่วไป ไม่ใช่เฉพาะผู้เล่นรายใหญ่และนักลงทุนชั้นนำ ได้เข้าถึงเหรียญดิจิทัลในอัตราที่แข่งขันได้"


Ross Zhang ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Huobi Global อธิบายเพิ่มเติมถึงเหตุผลในการรีแบรนด์ครั้งนี้ว่า "การตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้ชื่อแบรนด์ FastTrack จริง ๆ แล้วมาจากความต้องการที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า" นาย Zhang กล่าว "ขณะที่ผู้ใช้จำนวนมากชอบ Prime Lite แต่อีกหลายคนก็รู้สึกว่า มีเหรียญน้อยเกินไปที่จะนำไปจำหน่ายให้แก่ผู้ใช้ที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก ผลก็คือ ผู้ใช้ส่วนใหญ่ได้รับเหรียญในสัดส่วนที่น้อยกว่าความต้องการ นอกจากนี้ เรายังพบด้วยว่า ผู้ใช้จำนวนมากรู้สึกสับสนในความแตกต่างระหว่าง Huobi Prime ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสำหรับเปิดตัวเหรียญดิจิทัลระดับพรีเมียมใหม่ ๆ กับ Prime Lite ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มในเครือเดียวกันแต่เบาบางกว่า"


นอกจากเปิดโอกาสให้ผู้ใช้มีสิทธิออกเสียงว่า ต้องการเห็นโครงการใด (และเมื่อใด) จดทะเบียนบน Huobi Global โดยใช้ Huobi Token (HT) แล้ว FastTrack ยังมอบส่วนลดเงินดิจิทัลที่เปิดตัวให้แก่ผู้สนับสนุนที่โหวตให้เหรียญดิจิทัลเหล่านั้น ในราคาที่ถูกกว่ามูลค่าตลาดประมาณ 50%


Huobi FastTrack มีกำหนดเปิดตัวในเดือนมิ.ย.นี้


Huobi FastTrack ทำงานอย่างไร


Huobi Global จะประกาศ 5 โปรเจกต์ที่เตรียมจดทะเบียนบน Huobi FastTrack ในแต่ละเดือน โดยผู้ใช้จะได้รับโอกาสให้ใช้เหรียญ HT โหวตเลือกโปรเจกต์เหล่านี้เป็นรายสัปดาห์ ซึ่งผู้ใช้แต่ละรายสามารถใช้สิทธิลงคะแนนเลือกได้โปรเจกต์เดียวในแต่ละสัปดาห์ โปรเจกต์ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจะได้รับการจดทะเบียนบน Huobi Global ในวันเดียวกับที่มีการลงคะแนน


ทั้งนี้ เมื่อเสร็จสิ้นการโหวตในแต่ละสัปดาห์ จะมีการเปิดให้ซื้อขายเหรียญดิจิทัลของโปรเจก์ที่ชนะการโหวตแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยจะทำการซื้อขายเหรียญดิจิทัลแบบจับคู่สกุล USDT, BTC และ HT พร้อมกัน


ผู้ใช้เหรียญ HT ที่โหวตให้กับโปรเจกต์ที่ชนะในแต่ละสัปดาห์ จะมีสิทธิซื้อเหรียญดิจิทัลได้ในราคาที่ต่ำกว่ามูลค่าตลาดราว 50% โดยใช้ HT ที่พวกเขาใช้โหวต โดยในกลุ่มนี้ ผู้โชคดี 10 ท่านจะสามารถใช้คะแนนโหวต HT ทั้งหมดของพวกเขาแลกเปลี่ยนกับเหรียญดิจิทัลที่ชนะการโหวต ส่วนที่เหลือจะสามารถซื้อเหรียญดิจิทัลในราคาที่ถูกลง โดยจะดูจากปริมาณเหรียญดิจิทัลที่เหลืออยู่เมื่อเทียบกับคะแนนโหวต HT


ผู้ใช้จะต้องถือ HT ขั้นต่ำจำนวน 1,000 HT ต่อวันในช่วงสัปดาห์ก่อนการเปิดตัว Huobi FastTrack จึงจะได้รับสิทธิลงคะแนน


สำหรับโปรเจกต์ที่ไม่ได้รับเสียงโหวตส่วนใหญ่ในเดือนนั้น ๆ จะถูกยกยอดไปในเดือนถัดไป และโปรเจกต์ที่ไม่สามารถชนะคะแนนเสียงส่วนใหญ่เป็นเวลาสองเดือน จะถูกตัดออกจากโปรแกรม Huobi FastTrack


HT ทั้งหมดที่ถูกใช้ในช่วงโหวต และยังไม่ได้นำมาใช้ในการซื้อขาย จะถูกมอบคืนให้แก่ผู้ใช้หลังการเปิดตัว Huobi FastTrack สิ้นสุดลง ส่วน HT ที่ถูกใช้ในการซื้อเหรียญดิจิทัลแล้ว จะถูกนำไปทำลาย


ผู้ใช้ โปรเจกต์ และผู้ถือ HT จะได้รับประโยชน์อะไรบ้าง


นอกจากการให้ผู้ที่โหวตชนะได้มีช่องทางเข้าถึงเหรียญดิจิทัลที่มีคุณภาพในราคาที่ต่ำกว่ามูลค่าตลาดแล้ว Huobi FastTrack ยังเปิดทางให้ผู้มีส่วนร่วมทุกท่านได้มีสิทธิแสดงความเห็นโดยตรงเกี่ยวกับโปรเจกต์ที่จะถูกจดทะเบียนใน Huobi Global โดยทางโปรแกรมจะมอบประโยชน์ให้แก่โปรเจกต์คุณภาพด้วยโอกาสในการลงทุนซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างมาก รวมทั้งขั้นตอนการจดทะเบียนที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน และท้ายที่สุดคือ เนื่องจาก Huobi จะทำลายเหรียญ HT ทั้งหมดที่ถูกใช้โดยผู้ที่โหวตชนะ โปรแกรม FastTrack นี้จึงเป็นประโยชน์แก่ผู้ถือ HT ระยะยาวของเรา


พิจารณาคัดเลือกโปรเจกต์อย่างไร


โปรเจกต์ทั้งหมดที่ต้องการจะจดทะเบียนใน FastTrack ต้องผ่าน SmartChain 2.0 ซึ่งเป็นขั้นตอนการตรวจสอบและประเมินที่เข้มงวดของ Huobi และโปรเจกต์ที่จะจดทะเบียนบน FastTrack ได้นั้น จะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:


- เหรียญโทเคนต้องมีปริมาณการซื้อขายหนาแน่น และต้องได้รับการสนับสนุนอย่างแข็งแกร่งจากชุมชน
- โปรเจกต์ต้องมีราคาตลาดรองที่มีเสถียรภาพในตลาดซื้อขายหลัก ๆ
- โปรเจกต์ต้องยินยอมที่จะกระจายเหรียญโทเคนในจำนวนเท่ากับ 500,000 USDT หรือมากกว่านั้น ในราคาที่ถูกลงราว 50%
- โปรเจกต์ต้องเต็มใจที่จะพัฒนาร่วมกันกับ Huobi โดยอนุญาตให้นำเหรียญ HT ที่มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนทั้งหมดในระหว่างโปรแกรม FastTrack ไปทำลายได้


โปรเจกต์ที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขการจดทะเบียนของเรา สามารถยื่นขอจดทะเบียนผ่านทางทีมงานผู้มุ่งมั่นทุ่มเท FastTrack Business Team ได้ทาง Listing@huobi.comHuobi FastTrack จะทำหน้าที่เป็นส่วนเสริมให้กับ Huobi Prime ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นสมบูรณ์ รวมถึงการจดทะเบียนตามปกติบน Huobi Global มิได้เป็นการเข้ามาแทนที่แต่อย่างใด


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://bit.ly/2YLzxsFnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม