หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: BTS World เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 25 มิ.ย.นี้  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 มิ.ย. 19, 13:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- เกมมือถือที่ทุกคนรอคอย เตรียมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้กลายเป็นผู้จัดการของวง BTS เพื่อสร้างให้หนุ่ม ๆ BTS กลายเป็นซูเปอร์สตาร์

- 'มินิ เกม' น่าเล่นของ BTS WORLD เปิดให้ทดลองเล่นบนเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า

Netmarble Corp. ประกาศว่า เกมมือถือที่ทุกคนรอคอย BTS WORLD จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 25 มิ.ย. ตามเวลาสหรัฐฝั่งแปซิฟิก (PST) หรือตรงกับวันพุธที่ 26 มิ.ย. ตามเวลาเกาหลี (KST) โดยเกมนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้กลายมาเป็นผู้จัดการของวง BTS เพื่อดูแลให้ BTS กลายเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับโลก

ด้วยการสร้างสรรค์ขึ้นร่วมกับซูเปอร์สตาร์ระดับโลก BTS WORLD เป็นเกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกของ BTS ในรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟ โดยเรื่องราวใน BTS WORLD จะนำผู้เล่นย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นก่อนที่วงจะเดบิวต์ ด้วยการสวมบทบาทเป็นผู้จัดการของวง BTS โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการดูแลให้หนุ่ม ๆ BTS กลายเป็นซูเปอร์สตาร์

ผู้เล่นจะเผชิญกับภารกิจต่าง ๆ โดยที่พวกเขาจะต้องเลือกการ์ดสมาชิก BTS เพื่อทำภารกิจและสร้างความคืบหน้าผ่านเกม การเก็บและอัพเกรดการ์ดเหล่านี้จะเพิ่มเรื่องราวมากยิ่งขึ้นตลอดการเดินทาง นอกจากนี้ ผู้เล่นจะสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับสมาชิกในวงผ่านทางระบบอินเทอร์แอคทีฟแบบหนึ่งต่อหนึ่งในเกม

โดยขณะนี้ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนเกมล่วงหน้าแล้วที่ https://btsw.netmarble.com ซึ่งบนเว็บจะมีตัวอย่าง 'มินิ เกม' ใหม่น่าเล่นของ BTS WORLD ให้ผู้เล่นได้รับชมก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ เว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้ายังประกอบด้วย การแนะนำเกม ประวัติของวง BTS และ "From BTS" ซึ่งเป็นตัวอย่างพิเศษของ "ฟังก์ชั่น มือถือ" ที่ให้ผู้เล่นโต้ตอบกับสมาชิกของวง ตลอดจนมินิ เกม ที่จับคู่ผู้เล่นกับสมาชิกวง BTS ที่พวกเขาเหมาะสมที่สุดในฐานะผู้จัดการ

ยิ่งไปกว่านั้น BTS WORLD จะปล่อยเพลงประกอบเกมเพลงใหม่ โดยมีสมาชิก BTS อย่าง จิน จีมิน และจองกุก มาร่วมขับร้อง

สามารถรับชมวิดีโอทีเซอร์เพลงนี้ได้ทางเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า และยูทูบแชนแนลทางการที่ http://www.youtube.com/c/BTSW_official

BTS WORLD จะเปิดให้ดาวน์โหลดทั่วโลกสำหรับอุปกรณ์มือถือระบบ iOS และ Android โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BTS WORLD ได้ที่ https://btsw.netmarble.com รวมทั้งติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวล่าสุดของ BTS WORLD ได้ทางทวิตเตอร์: https://twitter.com/btsw_official/ และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/bts.world.official/

เกี่ยวกับ Netmarble Corporation
Netmarble Corp. มุ่งสร้างความบันเทิงให้กับคอเกมทุกวัยทั่วโลกด้วยสุดยอดประสบการณ์การเล่นเกมมือถือ บริษัท Netmarble ก่อตั้งในเกาหลีเมื่อปี 2543 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุด ทั้งยังติดอันดับผู้พัฒนาและผู้ผลิตเกมมือถืออันดับต้น ๆ ของโลกอย่างต่อเนื่อง Netmarble มีพนักงานมากกว่า 6,00 คน โดยบริษัทเป็นผู้ผลิตและให้บริการเกมมือถือที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เช่น Lineage 2: Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, Everybody's Marble และ Seven Knights นอกจากนี้ยังเป็นบริษัทแม่ของ Kabam ผู้พัฒนาเกมมือถือระดับแนวหน้าในวงการเกมเล่นฟรีแบบผู้เล่นหลายคน และเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท Jam City ผู้พัฒนาเกมโซเชียลแนวแคชชวลชั้นนำ ขณะเดียวกันบริษัท Netmarble ยังเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ CJ ENM Corporation ซึ่งเป็นบริษัทความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย Tencent Holdings บริษัทอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และ NCsoft บริษัทเกม MMORPG ชื่อดัง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://company.netmarble.com

เกี่ยวกับ Big Hit Entertainment
Big Hit Entertainment ก่อตั้งขึ้นที่เกาหลีใต้ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2548 โดยบัง ซีฮยอก ซีอีโอและโปรดิวเซอร์ ธุรกิจหลักของบริษัทคือการผลิตเพลง การจัดการศิลปินและการออกผลงานของศิลปิน Big Hit สำรวจและพัฒนาคอนเทนต์ที่หลากหลายจากศิลปินระดับแนวหน้า รวมถึงวงบอยแบนด์ระดับโลกอย่าง BTS และวงน้องใหม่ล่าสุด TOMORROW X TOGETHER ทั้งนี้ Big Hit มุ่งมั่นสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ส่งอิทธิพลเชิงบวก พร้อมสร้างความสุขและแรงบันดาลใจแก่แฟนเพลงทั่วโลก ภายใต้วิสัยทัศน์ 'Music & Artist for Healing'

เกี่ยวกับ Takeone Company
Takeone Company Corp. ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 โดยเป็นบริษัทคอนเทนต์สุดล้ำที่นำวัฒนธรรมป๊อปมาสู่วงการเกม ตลอดจนเป็นผู้นำเกมมือถือแนวใหม่ที่เรียกว่า 'Cinematic Games' ซึ่งรวบรวมองค์ประกอบเกมแบบอินเทอร์แอกทีฟ ภายใต้คอนเซปต์เรื่องราวที่เกี่ยวกับป๊อปคัลเจอร์และ IP ดั้งเดิม เกมดังกล่าวประกอบด้วยวิดีโอภาพเคลื่อนไหวเต็มรูปแบบ และคอนเทนต์ภาพที่หลากหลาย ซึ่งมุ่งผลักดันขีดจำกัดของการเล่าเรื่องยุคใหม่ โดยประสบการณ์และความรู้ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานทั้งในแง่ของการเล่าเรื่องและการพัฒนาเกม ได้นำมาสู่การสรรสร้างเกมแนวภาพยนตร์ เช่น Take Urban, BTS World นอกจากนี้ Takeone กำลังพัฒนาซีรีส์เกมภาพยนตร์ในอนาคตสำหรับเกมต่าง ๆ ที่กำลังจะเปิดตัว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ www.takeonecompany.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/897807/BTS_WORLD_Netmarble_Corp.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม