หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: DDK Thailand มั่นใจเลือกใช้ซอฟต์แวร์ QAD Adaptive ERP  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ค. 19, 11:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

DDK Thailand มั่นใจเลือกใช้ซอฟต์แวร์ QAD Adaptive ERP หนุนการผลิตรองรับธุรกิจที่ขยายตัวขึ้น

QAD Adaptive ERP ทางเลือกที่มีประสิทธิภาพ สำหรับอุตสาหกรรมการผลิต
QAD Inc. ผู้ให้บริการ Cloud ERP ซอฟต์แวร์ สำหรับระบบบริหาร จัดการ ในภาคอุตสาหกรรมโดยเฉพาะอุตสาหกรรมการผลิตระดับโลก แถลงเรื่องการให้บริการ อัพเกรดซอฟต์แวร์ ERP เป็น QAD Adaptive ERP ให้กับ บริษัท ดีดีเค (ประเทศไทย) จำกัด
" เรารู้สึกตื่นเต้นที่ลูกค้ารายใหญ่ของเราในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกตัดสินใจอัพเกรดไปใช้ QAD Adaptive ERP" มิสเตอร์ สเตฟาน เดอฮา รองประธานอาวุโส QAD ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว " ปัจจุบันนี้ปัจจัยในการดำเนินธุรกิจ สำหรับผู้ผลิต มีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มขึ้น และรวดเร็ว โซลูชั่นของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงจากสิ่งแวดล้อมภายนอกอย่างทันท่วงที ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบทางธุรกิจ ด้วยข้อดีของ QAD Adaptive ERP จะช่วยให้ลูกค้ามีแพลตฟอร์มที่ยืดหยุ่นต่อการปรับเปลี่ยนของขนาดธุรกิจ เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงในอนาคตได้"
บริษัท ดีดีเค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ผลิตรายใหญ่ สำหรับอุตสาหกรรมอิเล็คทรอนิค ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2531 บริษัทฯ เริ่มนำซอฟต์แวร์ QAD ERP มาใช้งานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 ซึ่งทาง บริษัท ดีดีเค ประเทศไทย มีความต้องการที่จะปรับเปลี่ยนกระบวนการทางธุรกิจเพื่อให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมๆกับการคำนึงถึงเรื่องของความปลอดภัยในข้อมูล จึงมีการอัพเกรดซอฟต์แวร์เป็น QAD Adaptive ERP บนระบบคลาวด์ ซึ่งขับเคลื่อนโดย QAD Enterprise Platform ซึ่งจะช่วยให้ บริษัทฯ มีความยืดหยุ่นในการขยายธุรกิจและตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องปรับแต่งโปรแกรม (Customization) ให้ยุ่งยากอีกต่อไป QAD Adaptive ERP จะช่วยให้ บริษัท ดีดีเค (ประเทศไทย) สามารถตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมที่มีความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว รวมถึงสอดคล้องกับมาตรฐาน IATF 16949 สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์และอุตสาหกรรมด้านการแพทย์
นอกเหนือจากการนำ QAD Adaptive ERP ไปใช้แล้ว บริษัท ดีดีเค (ประเทศไทย) จะเริ่มใช้ QAD Automation Solutions เพื่อจัดการระบบธุรกิจให้สอดคล้องกับกระบวนการทางวัตถุดิบ (Material Process) อีกด้วย QAD Automation โซลูชั่น ยังมีฟังก์ชันการรวบรวมข้อมูลและการจัดทำฉลาก เพื่อช่วยให้มั่นใจได้ว่า สินค้าคงคลังจะมีความถูกต้องตามกระบวนการที่กำหนดไว้
" เราได้รับประสบการณ์ที่ดีในการทำงานร่วมกับทีม QAD" นายธรรมรัตน์ วัฒนบุตร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดีดีเค (ประเทศไทย) กล่าว " ทีมงานใส่ใจกับความต้องการของเราจริงๆ และให้คำแนะนำที่ดี ที่จะช่วยให้ธุรกิจสามารถรับมือกับความท้าทายของการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีในอนาคต ข้อสำคัญคือความรวดเร็วในการช่วยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าของทีมสนับสนุน การสอนการใช้งานแอปพลิเคชันเพื่อให้เราสามารถใช้ประโยชน์จากแอปพลิเคชันได้อย่างมีประสิทธิภาพจริงๆ"

เกี่ยวกับบริษัท QAD Inc.
QAD Inc. เป็นผู้นำในการให้บริการซอฟแวร์ Enterprise Resource Planning หรือ ERP บนระบบ Cloud สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตทั่วโลก ซอฟต์แวร์ QAD Adaptive ERP สนับสนุนการบริหารจัดการธุรกิจขององค์กรโดยรวม ทั้ง ด้านการผลิต ซัพพลายเชน การเงิน การวิเคราะห์ข้อมูล กระบวนการบริหารจัดการธุรกิจ และการวางแผนทรัพยากรในองค์กร ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเน้นในภาคอุตสาหกรรมการผลิตโดยเฉพาะ ได้แก่ อุตสาหกรรมยานยนต์ (Automotive), อุตสาหกรรมสินค้าอุปโภค บริโภค (Customer Products), อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverage), อุตสาหกรรมสินค้าเทคโนโลยี (High-tech), อุตสาหกรรมหนัก (Industrial) และอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การแพทย์ ชีวเวชศาสตร์ (Life Sciences)
ด้วยความสามารถของ QAD Adaptive แอปพลิเคชัน ประกอบไปด้วย ซอฟต์แวร์สำหรับการบริหารจัดการคุณภาพ, ซอฟต์แวร์การบริหารซัพพลายเชน, ซอฟต์แวร์ด้านการบริหารการขนส่งและโลจิสติกส์ และความสามารถในการทำงานร่วมกันในระหว่างองค์กร (B2B) อย่างรวดเร็ว ว่องไว และ มีประสิทธิภาพ (Rapid /Agile/ Effective)
บริษัท QAD ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2522 โดย แพม ลอปเกอร์ ในฐานะผู้ออกแบบและติดตั้งซอฟต์แวร์ ERP ที่ครบวงจร บริษัท QAD มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซานตา บาบาร่า ในรัฐแคลิฟอเนียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีสาขาอยู่ในประเทศต่างๆทั่วโลก รวมทั้งสาขาในประเทศไทย ซึ่งก่อตั้งมา 30 ปี ปัจจุบันมีลูกค้ากว่า 100 ประเทศทั่วโลก QAD มุ่งมั่นที่จะพัฒนาซอฟต์แวร์ ERP เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมให้มีประสิทธิภาพสูงสุด
"QAD" เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ QAD Inc. ผลิตภัณฑ์หรือชื่อ บริษัท อื่นทั้งหมดในที่นี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง
สำหรับธุรกิจและอุตสาหกรรมการผลิตที่ต้องการโซลูชันระบบ QAD Adaptive ERP สามารถติดต่อทีมงาน QAD ประเทศไทย ได้ที่โทร: 02-202-9369 หรืออีเมล: cbd@qad.com
ข้อมูลเพิ่มเติม www.qad.com

ฝ่ายประสานงานสื่อ
บริษัท QAD (Thailand) Ltd.
จีรชญา อัคนิพัชร
โทร.02-202-9306 / email : cka@qad.com
หรือ
QAD Inc.
Scott Matulis
Public Relations
Tel: 818-451-8918
publicrelations@qad.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม