หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แคมเบียม เน็ตเวิร์ค แนะนำโซลูชั่นบรอดแบนด์ไร้สายรุ่นใหม่  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ส.ค. 19, 10:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ขอแนะนำโซลูชั่นบรอดแบนด์ไร้สายรุ่นใหม่ในตระกูล ePMP Force 300


รองรับการขยายเครือข่ายของผู้ประกอบการเครือข่ายสำหรับองค์กรและผู้ให้บริการ

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks) (NASDAQ: CMBM) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นบรอดแบนด์ไร้สาย ePMP(TM) รุ่นใหม่ เพื่อมอบการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ในราคาไม่แพง โดยโมดูลแบบบอกรับสมาชิกรุ่นใหม่ทั้งสามรุ่นนี้จะเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้ประกอบการเครือข่ายในการพัฒนาเครือข่ายที่สร้างตามวัตถุประสงค์ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านปริมาณงาน โดยสามารถทำงานท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังและรุนแรงได้ การเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม ePMP จะเพิ่มตัวเลือกด้านการเชื่อมต่อแบบไร้สายแก่ผู้ให้บริการ องค์กร และผู้ประกอบการในภาคอุตสาหกรรมที่ใช้โซลูชั่นการเชื่อมต่อในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Wireless Fabric ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค


"ผู้ให้บริการไร้สายและองค์กรธุรกิจต่างเผชิญกับความท้าทายในการจัดหาการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ ตลอดจนอัตราการรับส่งข้อมูลหรือแผนบริการที่สูงขึ้น ในขณะที่สเปกตรัมของสัญญาณเริ่มขาดแคลนไปเรื่อยๆ" ซากิด อาเหม็ด รองประธาน ePMP Business ของแคมเบียม เน็คเวิร์ค กล่าว "โมดูลแบบบอกรับสมาชิกรุ่นใหม่เหล่านี้ใช้โซลูชั่น 802.11ac Wave 2 System on Chip ที่ล้ำหน้า และเป็นการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ePMP 3000 ด้วยโมดูลระยะใกล้ที่ใช้ฟอร์มแฟกเตอร์ขนาดเล็ก โซลูชั่นแบบแผงเสาอากาศที่มีอัตราการขยายในระดับกลางสำหรับการเชื่อมต่อจุดต่อจุด (PTP) และตัวเลือกที่ทนทานซึ่งรองรับคลื่นความถี่ 4.9 GHz ในตลาดด้านความปลอดภัยสาธารณะ ผู้ประกอบการเครือข่ายจึงสามารถใช้ประโยชน์จาก MU-MIMO แบบ 4x4 ที่มี ePMP 3000 เป็นแอคเซสพอยต์ (AP) ทั้งยังสามารถใช้ได้กับแอ็คเซสพอยต์รุ่น ePMP 1000 และ 2000 อีกด้วย


- Force 300-13 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเชื่อมต่อระยะสั้น ๆ เช่น การส่งข้อมูลกล้องวงจรปิด CCTV หรือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในเขตเมือง โมดูลนี้รองรับขนาดช่องสัญญาณ 20, 40 และ 80 MHz และการปรับค่าได้สูงสุด 256 QAM ชุดโมดูลมีฟอร์มแฟกเตอร์ขนาดเล็กและมีแผงเสาอากาศ 13 dBi ที่เหมาะสำหรับการติดตั้งในพื้นที่จำกัด หรือพื้นที่ที่ต้องการความสวยงามเป็นหลัก

- Force 300-19 ใช้สำหรับการเชื่อมต่อระยะกลางและเหมาะกับผู้ประกอบการที่ต้องการฟอร์มแฟกเตอร์ในรูปแบบแผงเสาอากาศมากกว่าฟอร์มแฟกเตอร์แบบจานรับสัญญาณ แผงเสาอากาศเหมาะกับสถานที่ที่ไม่รองรับการใช้เสาอากาศแบบจานรับสัญญาณ แต่ทั้งสองแบบนี้มีประสิทธิภาพการทำงานเหมือนกัน

- Force 300-19R ใช้ฟอร์มแฟกเตอร์แบบเดียวกับ Force 300-19 จึงเหมาะกับการใช้งานสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ หน่วยงานราชการ และการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมที่ทนต่อสภาพอากาศ โมดูลนี้ยังมีการเพิ่มขนาดช่องสัญญาณขนาด 5 และ 10 MHz สำหรับแอปพลิเคชั่น PTP ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในย่านความถี่ที่ได้รับใบอนุญาต 4.9 GHz


ผลิตภัณฑ์สามรุ่นใหม่ในตระกูล ePMP Force 300 อยู่ในกลุ่มเดียวกับ Force 300-16 และ Force 300-25 ที่นำเสนอชุดผลิตภัณฑ์รับสัญญาณวิทยุประเภทบอกรับสมาชิกแบบครบชุด เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายของผู้ประกอบการเครือข่าย ผู้ประกอบการเครือข่ายจึงสามารถออกแบบการเชื่อมต่อที่มีความน่าเชื่อถือสูงได้อย่างรวดเร็วด้วยซอฟต์แวร์ LINKPlanner Release 5.1 ที่เปิดให้ใช้ฟรี ตลอดจนสร้างแบบจำลองความครอบคลุมของเครือข่ายด้วย cnHeat(TM) และติดตามตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานและบริหารจัดการเครือข่ายด้วยระบบ cnMaestro(TM) แบบเอนด์ทูเอนด์ที่เปิดให้ใช้งานฟรีเช่นกัน


ผลิตภัณฑ์ ePMP มีวางจำหน่ายแล้วผ่านตัวแทนจำหน่ายของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค


เกี่ยวกับ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คือผู้ให้บริการโซลูชั่นการเชื่อมต่อไร้สายชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คน สถานที่ และสิ่งต่าง ๆ เข้าด้วยกัน บริษัทมีความชำนาญในการให้บริการแพลตฟอร์มคลาวด์ไร้สายครบวงจรที่เชื่อถือได้ ยืดหยุ่น และปลอดภัยภายใต้สภาวการณ์ที่กดดัน ช่วยให้ผู้ให้บริการรวมถึงผู้ประกอบการเครือข่ายทั้งในภาคอุตสาหกรรม ภาคเอกชน และภาครัฐ สามารถสร้างเครือข่ายการเชื่อมต่อ Intelligent Edge แคมเบียม เน็ตเวิร์ค มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโก นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และอินเดีย และจำหน่ายสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cambiumnetworks.com


สื่อมวลชนติดต่อ:
Sara Black
Bospar
โทร. 213.618.1501
อีเมล: sara@bospar.com


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/117974/cambium_networks_logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม