หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HyperX ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ DDR4 FURY RGB  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ส.ค. 19, 11:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 20 สิงหาคม 2562 – HyperX แผนกเกมส่วนหนึ่งของ Kingston Technology, Inc., ประกาศเปิดตัวหน่วยความจำ Fury DDR4 RGB และกลุ่มผลิตภัณฑ์ FURY DDR4 ในรูปลักษณ์ใหม่ โดยที่ชุดหน่วยความจำนี้มาพร้อมฟังก์ชั่นโอเวอร์คล็อก Plug N Play1 แบบอัตโนมัติ สำหรับผู้ใช้ DDR4 ที่ต้องการหน่วยความจำที่มีความเร็ว และความทนทานสูง นอกจากนี้ HyperX ยังได้เพิ่มโมเดลที่มีความจุสูงสุดถึง 64GB ที่ 3466MHz เป็นอีกหนึ่งทางเลือกอีกด้วยโดย FURY DDR4 และ FURY DDR4 RGB เป็นหน่วยความจำที่ให้ประสิทธิภาพต่อราคาที่คุ้มค่า ประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับการอัพเกรดทั้งกับแพลตฟอร์ม Intel และ AMD รุ่นล่าสุด ด้วยคุณสมบัติ Plug N Play3 ซึ่งช่วยให้สามารถโอเวอร์คล็อกหน่วยความจำได้อัตโนมัติ ด้วยการตั้งค่าแรงดันไฟมาตรฐาน DDR4 ที่ 1.2V ซึ่งโมเดล FURY รุ่นใหม่ยังมาพร้อมคุณสมบัติรองรับ Intel XMP ที่ได้รับปรับปรุงให้เหมาะกับแพลตฟอร์มล่าสุดจาก Intel

HyperX FURY DDR4 RGB ติดตั้งแถบไฟ LED ร่วมกับเอฟเฟกต์แสงไฟ RGB ที่มีความลื่นไหล2 และยังรองรับเทคโนโลยี HyperX Infrared Sync ในการซิงค์ร่วมกับโมดูลหน่วยความจำอื่นได้ นอกจากนี้ ตัวหน่วยความจำยังสามารถทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ควบคุมแสงไฟจากผู้ผลิตเมนบอร์ดรายต่าง ๆ ได้ ประกอบด้วย ASUS Aura Sync, Gigabyte RGB Fusion และ MSI Mystic Light Sync สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมที่เกี่ยวกับความเข้ากันได้ของซอฟต์แวร์และเมนบอร์ด สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของผู้ผลิต และที่สำคัญ หน่วยความจำ FURY DDR4 RGB ก็รองรับการใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY ด้วยเช่นกัน

"พวกเรา HyperX มีความตื่นเต้นที่จะขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ FURY DDR4 RGB สำหรับผู้ที่ชื่นชอบพีซี ที่ต้องการประสิทธิภาพที่ดีที่สุดจากระบบของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง" HyperX กล่าว "โดยโมเดลใหม่เหล่านี้ รองรับการปรับแต่งแสงไฟ RGB ได้เต็มรูปแบบ รวมทั้งยังได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด โดยยังคงประสิทธิภาพของหน่วยความจำ DDR4 ในแบบฉบับของ HyperX เพื่อให้ระบบสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด

HyperX FURY DDR4 RGB มาพร้อมความถี่สัญญาณที่รวดเร็ว โดยมีค่าหน่วงเวลาเพียง CL15-CL16 เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทั้งผู้ที่ชื่นชอบในความเร็ว และเหล่าเกมเมอร์ สำหรับ DDR4 FURY RGB จะมีความจุให้เลือกตั้งแต่ 8GB และ 16GB ในแบบโมดูลเดียว และแบบชุดคิท 2 โมดูลและ 4 โมดูล ในแบบ 16GB, 32GB และ 64GB

ด้วยการทดสอบความเร็วของผลิตภัณฑ์แบบ 100 เปอร์เซ็นต์จากโรงงาน และการสนับสนุนด้วยการรับประกัน Lifetime จึงทำให้มั่นใจได้ว่า FURY DDR4 ได้นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งในด้านของประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ

HyperX ยังคงยึดมั่นในหลักการ We’re All Gamers เป็นหัวใจหลัก ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเล่นเกมแบบใด ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเพื่อความสนุกสนานในยามว่าง หรือเป็นระดับมืออาชีพ และไม่ว่าจะเล่นในพีซี โมบายหรือเป็นนักเล่นเกมคอนโซลก็ตาม เป้าหมายของเราคือ การตอบสนองให้กับลูกค้าได้เกินความคาดหวัง ด้วยบรรดาหูฟังเกมมิ่ง, คีย์บอร์ด, เมาส์, แผ่นรองเมาส์ หรือโมดูลหน่วยความจำของเรา

ข้อมูลการวางจำหน่าย
HyperX FURY DDR4 และ HyperX FURY DDR4 RGB พร้อมจำหน่ายแล้วผ่านเครือข่ายร้านค้าปลีกและร้านค้าออนไลน์ของ HyperX สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ HyperX DDR4 และการวางจำหน่าย โปรดเข้าชมที่ https://hyperx.gg/2YlqxyO

คุณสมบัติ HyperX FURY DDR4 RGB:
ความจุ
แถวเดียว: 8GB, 16GB
ชุด 2 แถว: 16GB, 32GB
ชุด 4 แถว: 32GB, 64GB
ความถี่: 2400MHz, 2666MHz, 3000MHz, 3200MHz, 3466MHz
ค่าหน่วงเวลา: CL15, CL16
แรงดันไฟ: 1.2V, 1.35V
อุณหภูมิการทำงาน: 0 องศาเซลเซียส ถึง 70 องศาเซลเซียส
ขนาด: 133.35มม x 41.24มม x 7มม

คุณสมบัติ HyperX FURY DDR4:
ความจุ
แถวเดียว: 4GB, 8GB, 16GB
ชุด 2 แถว: 8GB, 16GB, 32GB
ชุด 4 แถว: 16GB, 32GB, 64GB
ความถี่: 2400MHz, 2666MHz, 3000MHz, 3200MHz, 3466MHz
ค่าหน่วงเวลา: CL15, CL16
แรงดันไฟ: 1.2V, 1.35V
อุณหภูมิการทำงาน: 0 องศาเซลเซียส ถึง 85 องศาเซลเซียส
ขนาด: 133.35มม x 34.1มม x 7.2มม

1หน่วยความจำ HyperX PnP ทำงานได้ในระบบ DDR4 ส่วนใหญ่ตามความเร็วสูงสุดที่ BIOS ของผู้ผลิตรองรับ PnP ไม่สามารถเพิ่มความเร็วหน่วยความจำเครื่องให้เกินกว่า BIOS ของผู้ผลิตได้ ระบบ AMD Ryzen จะบู๊ตที่ความเร็ว/ค่าหน่วงเวลาเริ่มต้นของ JEDEC เมื่อใช้ FURY เพื่อเปิดใช้ความเร็วและค่าหน่วงเวลาแบบโอเวอร์คล็อกจากโรงงาน จะต้องเลือก Profile 1 ใน BIOS
2ตั้งค่าแสงไฟร่วมกับซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY หรือซอฟต์แวร์ควบคุม RGB ของเมนบอร์ด สำหรับการรองรับซอฟต์แวร์แบบ third party อาจให้ผลแตกต่างกันออกไป
3Plug N Play สามารถใช้งานได้ที่ความเร็ว 2400MHz และ 2600MHz เท่านั้น

We’re All Gamers
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม