หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เปิดตัวอุปกรณ์ Wi-Fi รุ่นใหม่ในตระกูล cnPilot  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ต.ค. 19, 15:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


- อุปกรณ์แอคเซสพอยต์ รุ่น e510 รองรับการใช้งานเอาท์ดอร์ในสภาพแวดล้อมรุนแรง สมบุกสมบันโดยเฉพาะ ขณะที่รุ่น e505 มาในราคาสุดคุ้ม เหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้งบริเวณกว้าง ส่วนรุ่น e425 Wall Plate เป็นแบบติดผนัง รองรับธุรกิจบริการที่ต้องการการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพ

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks) (NASDAQ: CMBM) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในตระกูล cnPilot(TM) เพื่อมอบการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ในราคาไม่แพง โดยอุปกรณ์ แอคเซสพอยต์ 3 รุ่นใหม่ และระบบการจัดการเครือข่าย c4000 cnMaestro(TM) ใหม่ล่าสุด เป็นโซลูชั่นที่มีความน่าดึงดูด ด้วยราคาที่เอื้อมถึงได้ พร้อมตัวเลือกที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้รองรับการใช้งานในธุรกิจและที่อยู่อาศัยด้วยการกระจายสัญญาณได้อย่างครอบคลุม ตลอดจนรองรับการเชื่อมต่อสัญญาณสื่อสารผ่านระบบอีเทอร์เน็ตสำหรับในองค์กรธุรกิจ รวมถึงการจัดการผ่านคลาวด์จากหลายสถานที่

"ผู้ให้บริการเครือข่าย และผู้ให้บริการจัดการระบบ (MSP) ถูกกดดันอย่างต่อเนื่องให้นำเสนอคุณค่าที่มากขึ้นและเทคโนโลยีที่ดีขึ้นในราคาที่ต่ำลง" Daran Hermans ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัทแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าว "อุปกรณ์ Wi-Fi สำหรับการใช้งานในภาคธุรกิจทั้ง 3 รุ่นใหม่นี้ และระบบ cnMaestro สำหรับการจัดการเครือข่ายผ่านคลาว์ด้วยหน้าจอเดียว จะมอบทางเลือกที่มากขึ้นในการควบคุมส่วนขอบของเครือข่าย (network edge) ด้วยค่าธรรมเนียมสุทธิเป็นศูนย์ ผลิตภัณฑ์ Wi-Fi ในกลุ่มเอ็นเทอร์ไพรส์ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค มาพร้อมคุณสมบัติติดตั้งง่าย (zero-touch) เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้อัตโนมัติ จัดการสิทธิการเข้าถึงของผู้ใช้งานตามนโยบาย และเอื้อให้เครือข่ายเปิดหรือปรับสภาพการทำงานได้ด้วยตัวเอง (self-optimize) สำหรับเครือข่าย Wi-Fi ที่มีความจุสูง"

- cnPilot e505 – อุปกรณ์แอคเซสพอยต์ 802.11ac Wave 2 สำหรับการใช้งานภายนอกอาคาร ออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด จึงติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและใช้พื้นที่น้อย สามารถกระจายสัญญาณครอบคลุมทั่วเมืองและในสถานที่ที่มีความหนาแน่นสูง
- cnPilot e510 – อุปกรณ์แอคเซสพอยต์ 802.11ac Wave 2 สำหรับการใช้งานภายนอกอาคาร มาพร้อมประสิทธิภาพสูงเพื่อการใช้งานในช่วงอุณหภูมิกว้าง ผ่านการรับรอง (rail certified) การกันกระแทกและแรงสั่นสะเทือน ป้องกันไฟฟ้าสถิต (ESD) และสามารถใช้งานร่วมกับระบบ LTE และกันน้ำได้ในระดับ IP67
- cnPilot e425H – อุปกรณ์แอคเซสพอยต์ 802.11ac Wave 2 แบบติดผนังสำหรับการติดตั้งในพื้นที่ที่มีผู้ใช้งานหนาแน่น โดยติดตั้งหนึ่งเครื่องต่อหนึ่งห้อง
- cnMaestro c4000 Appliance – ซอฟต์แวร์จัดการเครือข่าย cnMaestro ที่ติดตั้งมาในเครื่องเซิร์ฟเวอร์แบบออนพรีมิส เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครือข่ายที่ยังไม่สามารถจัดการผ่านคลาวด์ได้

"แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ออกแบบสถาปัตยกรรมของอุปกรณ์ให้ตอบโจทย์การลดต้นทุนรวมสำหรับผู้ให้บริการ MDU ผู้ให้บริการค้าปลีก & โลจิสติกส์ การศึกษา ธุรกิจบริการ และผู้ให้บริการจัดการระบบสารสนเทศ" Scott Imhoff รองประธานอาวุโสฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัทแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าว "ด้วยสถาปัตยกรรมอัจฉริยะที่เน้นใช้งานผ่านคลาวด์และเป็นแบบกระจายศูนย์ ระบบการจัดการแบบครบวงจร cnMaestro และอุปกรณ์แอคเซสพอยต์ cnPilot ราคาไม่แพงรุ่นใหม่เหล่านี้ จะช่วยให้ฝ่าย IT ของบริษัท และผู้ให้บริการกลุ่ม MSP สามารถขยายเครือข่ายของตนเองได้อย่างมั่นใจทั้งในแง่ของเทคโนโลยี และการใช้งานในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ"

อุปกรณ์แอคเซสพอยต์ cnPilot รุ่นใหม่ 3 รุ่น จะเข้ามาเสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์ cnPilot เพื่อต่อยอดตระกูลผลิตภัณฑ์แอคเซสพอยต์สำหรับการเชื่อมต่อภายในอาคารและภายนอกอาคารที่สามารถปรับให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งาน เพื่อมอบความครอบคลุมของสัญญาณและรองรับความจุตามที่ต้องการ โซลูชั่นเหล่านี้มอบเทคโนโลยีการเชื่อมต่อบริเวณขอบของเครือข่ายที่ทรงประสิทธิภาพให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์การเชื่อมต่อ Wireless Fabric ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค

ผลิตภัณฑ์ cnPilot มีวางจำหน่ายแล้วผ่านทางตัวแทนจำหน่ายของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค

เกี่ยวกับ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค
แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คือผู้ให้บริการโซลูชั่นการเชื่อมต่อไร้สายชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คน สถานที่ และสิ่งต่าง ๆ เข้าด้วยกัน บริษัทมีความชำนาญในการให้บริการแพลตฟอร์มคลาวด์ไร้สายครบวงจรที่เชื่อถือได้ ยืดหยุ่น และปลอดภัยภายใต้สภาวการณ์ที่กดดัน ช่วยให้ผู้ให้บริการรวมถึงผู้ประกอบการเครือข่ายทั้งในภาคอุตสาหกรรม ภาคเอกชน และภาครัฐ สามารถสร้างเครือข่ายการเชื่อมต่อ Intelligent Edge แคมเบียม เน็ตเวิร์ค มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโก นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และอินเดีย และจำหน่ายสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cambiumnetworks.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Sara Black
โทร. 213.618.1501
อีเมล: sara@bospar.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/117974/cambium_networks_logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม