หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HyperX เปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมมิ่งใหม่ในงาน Thailand Game Show  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ต.ค. 19, 10:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย - 25 ตุลาคม 2562 - HyperX แผนกเกมส่วนหนึ่งของ Kingston Technology, วันนี้เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับเกมมิ่งเต็มรูปแบบที่ประเทศไทย ในงาน Thailand Game Show 2019 โดยนำเสนอ Cloud Alpha S และ Cloud Stinger สำหรับเครื่องเล่น PS4 รวมถึงไลน์ผลิตภัณฑ์หูฟังสำหรับเกมมิ่งรุ่นใหม่ พร้อมกับไมโครโฟนแบบสแตนอโลนรุ่นแรกจาก HyperX ด้วย QuadCast สำหรับสตรีมมิ่งและบันทึกเสียง นอกจากนี้ ยังให้แฟนๆ ได้รับความสนุกสนานร่วมกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ Antoine Pinto รวมถึงกลุ่มไอดอลสาวที่ได้รับความนิยม EXP ซึ่งจะมาร่วมกิจกรรมที่หลากหลายพร้อมทั้งโปรโมชั่้นพิเศษในงาน


นับตั้งแต่การพัฒนาหูฟังเกมมิ่งรุ่นแรกของ HyperX ในปี 2555, HyperX ได้ผลิตหูฟังมากกว่า 30 รุ่นและจำหน่ายหูฟังเกมมิ่งกว่า 10 ล้านชิ้นทั่วโลก สร้างชื่อสู่การเป็นผู้นำในด้านของแบรนด์หูฟังเกมมิ่งทั้งพีซีและเครื่องเล่นเกมคอนโซลช้ำนำ นอกจากนี้ HyperX ยังประสบความสำเร็จกับเป้าหมายหลักอีก 2 ประการด้วยกันคือ การจัดส่งคีย์บอร์ดเกมมิ่งมากกว่าหนึ่งล้านชิ้นและโมดูลหน่วยความจำ 65 ล้านชิ้น

โดยอุปกรณ์เกมมิ่งจาก HyperX ที่เปิดตัวใหม่นี้ ช่วยยกระดับความสะดวกสบายมากขึ้น, ประสิทธิภาพและการออกแบบเพื่อการการเล่นเกมขั้นสูง สำหรับเกมเมอร์ในทุกระดับ

•หูฟังสำหรับเกมมิ่ง HyperX Cloud Orbit และ Cloud Orbit S: หูฟังสำหรับเกมมิ่ง HyperX Cloud Orbit และ Cloud Orbit S เป็นการพัฒนาร่วมกันกับ AudezeTM และ Waves Technology โดยเป็นหูฟังสำหรับเกมมิ่งรุ่นแรกของทาง HyperX ที่ใช้พลังจาก Audeze’s โดยใช้ Planar Magnetic Drivers ขนาด 100มม สำหรับเสียงที่แม่นยำ ด้วยเทคโนโลยีเสียง Waves Nx 3D audio นำประสบการณ์เสียงระดับโรงภาพยนตร์ในการเล่นเกม Waves Nx เป็นเทคโนโลยีติดตามศีรษะ ให้เสียงที่สุดยอดสมจริงได้ในแบบ 360 องศา ที่สามารถจับการเคลื่อนไหวของศีรษะผู้ใช้ได้ถึง 1,000 ครั้งต่อวินาที Cloud Orbit and Cloud Orbit S จะมีจัดแสดงในงาน Thailand Game Show และมีราคาอยู่ที่ 9,900 บาท และ 11,900 บาท

•หูฟังสำหรับเกมมิ่ง HyperX Cloud Alpha S: โดย Cloud Alpha S ใหม่นี้ เป็นการนำเสนอแถบสไลด์ ตัวปรับเลื่อนเสียงเบส ที่ช่วยในการปรับจูนเสียงเบสได้ 3 ระดับ พร้อมกล่องควบคุมเสียงที่ปรับแต่งเองได้ ร่วมกับเสียงรอบทิศทาง6 HyperX 7.1 ชุดควบคุมสมดุลของเกมและการสนทนา ให้เสียงในเกมและการสนทนาผสมผสานกันได้ Cloud Alpha S มาพร้อมกับเทคโนโลยีห้องเสียงคู่ ที่ให้เสียงในเกมได้แม่นยำ ด้วยช่วงและโทนเสียงอันน่าทึ่ง ห้องเสียงแบบคู่ทำให้ Alpha S แยกเสียงเบสจากเสียงกลางและสูง สร้างเสียงแบบไดนามิกเพื่อการเล่นเกม ฟังเพลงและชมภาพยนตร์ได้อย่างสมจริงมากขึ้น Cloud Alpha S เปิดแสดงในงาน Thailand Game Show ด้วยราคา 3,990 บาท

•ไมโครโฟนแบบสแตนอโลน HyperX Quadcast: HyperX Quadcast เป็นไมโครโฟนแบบสแตนอโลนที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการอย่างจริงจังของ พีซี, PlayStation 4, และผู้ใช้ Mac ระดับมืออาชีพ หรือผู้ที่ต้องการเป็นสตรีมเมอร์ QuadCast นี้ มีคุณสมบัติ เมาท์กันการสั่นสะเทือน เข้าถึงการปรับแต่ง ควบคุมการใช้งานได้ง่าย มีขั้วต่อให้เลือกถึง 4 แบบ และฟังก์ชั่นแตะเพื่อปิดเสียง ด้วยการบันทึกเสียงที่คมชัด Quadcast เชื่อมโยงกับสตรีมเมอร์กับผู้ชมได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน HyperX QuadCast พร้อมจัดแสดงในงาน Thailand Game Show ในราคา 4,790 บาท

•หูฟังสำหรับเกมมิ่ง HyperX Cloud Stinger สำหรับ PS4: เป็นชุดหูฟังที่ได้การอนุมัติอย่างเป็นทางการของ PS4 เหมาะกับเกมเมอร์ที่เล่นบน PS4 ให้ความสะดวกสบาย คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ ด้วยคุณสมบัติเมมโมรีโฟมของทาง HyperX อันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้มีน้ำหนักเบา เหมาะกับช่วงเวลาในการเล่นเกมอันยาวนาน ครอบหูหมุนได้ 90 องศา สามารถแขวนไว้ที่คอในช่วงเวลาพักการเล่นได้ มาพร้อมไดรเวอร์ 50มม. ให้คุณภาพเสียงที่ดี พร้อมความแม่นยำของเสียงเพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับการเล่นเกม เพิ่มความสะดวกมากขึ้นด้วยตัวปรับเลื่อนระดับเสียงบนที่ครอบหู และเลื่อนปิดเสียง พร้อมไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน HyperC Cloud Stinger สำหรับ PS4 นี้ จัดแสดงในงาน Thailand Game Show ด้วยราคา MSRP 1,790 บาท

ตั้งแต่วันที่ 25-27 ตุลาคม เกมเมอร์จะเพลิดเพลินไปกับบรรดาอุปกรณ์เกมมิ่งรุ่นใหม่จาก HyperX ได้ฟรีที่บูธ และในวันที่ 2 และ 3 ของงาน HyperX ได้เชิญแบรนด์แอมบาสเดอร์ Antoine Pinto รวมถึงกลุ่มไอดอลสาวยอดนิยม EXP เข้าร่วมกิจกรรมบนเวทีและสนุกกับแฟนๆ นอกจากในงาน Thailand Game Show ทาง HyperX ยังมอบส่วนลดสำหรับอุปกรณ์เกมมิ่งสูงสุดถึง 52% ในจำนวนจำกัด ดังนั้นเกมเมอร์ไม่ควรพลาดข้อเสนอและโปรโมชั่น รวมกิจกรรมดีๆ แบบนี้


บูธ HyperX ที่งาน Thailand Game Show 2019:
วันที่: 25 ตุลาคม – 27 ตุลาคม 2562
เวลา: 10.00น. – 21.00น.
สถานที่: บูธ L1 สยามพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5
ส่วนลดจำนวนจำกัดต่อวัน: Cloud for PS4, Cloud Alpha (Gold Edition) และ Cloud Flight ลดสูงสุด 52% จำนวนจำกัดต่อวัน
จับรางวัล: คูปองลุ้นรางวัลเมื่อซื้อสินค้าทุก 1,000 บาท และทำแบบสำรวจที่บูธ HyperX
•รางวัลที่ 1: อุปกรณ์ HyperX ยกเซ็ต (1 ชุด /วัน)
•รางวัลที่ 2: HyperX Cloud MIX (1 ชิ้น /วัน)
•รางวัลที่ 3: HyperX Cloud Earbuds (3 ชิ้น /วัน)
การแข่งขัน PUBG: เป็นการแข่งขันแบบ ตัวต่อตัว กับแบรนด์แอมบาสเดอร์จาก HyperX ไม่ว่าจะเป็น Antoine Pinto และ influencer EXP ผู้ชนะจะได้รับลายเซ็น เมาส์แพด HyperX และกระเป๋าแฟชั่น ผู้แพ้จะได้รับหมวก HyperX
•เสาร์ที่ 26 ตุลาคม
เวลา 14:30น. - 15:00น. และ 16:30น. - 17.00น. – พบกับการแสดงและการเล่นเกมของ EXP บนเวที
•อาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม
เวลา 14:00น. - 15:30น. – พบกับการเล่นเกมของ Antoine Pinto

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม