หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "Shibuya Scramble Square" เปิดบริการแล้ววันนี้  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 พ.ย. 19, 12:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"Shibuya Scramble Square" คอมเพล็กซ์สูง 47 ชั้นบนทำเลทองรถไฟใต้ดินสถานีชิบุยะ เปิดเฟส 1 (ปีกตะวันออก) แล้ววันนี้


- บนดาดฟ้ามี SHIBUYA SKY จุดชมวิวสูงที่สุดในย่านชิบุยะ เหนือพื้นดิน 230 เมตร มองเห็นแลนด์มาร์กโด่งดังของโตเกียวแบบ 360 องศาไร้สิ่งบดบัง
- ภายในมีร้านค้า 213 ร้าน ซึ่งรวมถึง 7 ร้านใหม่ที่เปิดตัวในญี่ปุ่นครั้งแรก และ 49 ร้านใหม่ที่เปิดตัวในย่านชิบุยะครั้งแรก
- มี SHIBUYA QWS ซึ่งเป็น community space แบบอินเทอร์แอคทีฟที่ให้ผู้คนภูมิหลังหลากหลายมารวมตัวกันสร้างคุณค่าทางสังคม


ในวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2562 บริษัท SHIBUYA SCRAMBLE SQUARE ได้ประกาศเปิดโครงการคอมเพล็กซ์อเนกประสงค์ Shibuya Scramble Square เฟส 1 (ปีกตะวันออก) ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในย่านชิบุยะ ด้วยความสูง 230 เมตร รวม 47 ชั้น


ผู้คนจำนวนมากต่อแถวยาวเหยียดเพื่อรอเปิดคอมเพล็กซ์ใหม่แห่งนี้


พิธีตัดริบบิ้นจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ชั้น G ตามมาด้วยการกล่าวสุนทรพจน์ของเคนสุเกะ โฮริอุจิ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายพาณิชย์และจุดชมวิวของอาคาร (ฝ่ายขาย 2)


คอมเพล็กซ์แห่งนี้เปิดตัวอย่างเต็มภาคภูมิโดยมีร้านค้าและร้านอาหาร 213 ร้านพร้อมให้บริการตั้งแต่วันแรก และมีร้านค้าที่เปิดตัวในญี่ปุ่นหรือในย่านชิบุยะเป็นครั้งแรก แต่ละร้านเนืองแน่นไปด้วยลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าพรีเซลล์ที่วางจำหน่ายที่นี่เท่านั้น นอกจากนี้ บนจุดสูงสุดของอาคารยังมี SHIBUYA SKY หนึ่งในจุดชมวิวบนดาดฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น กินพื้นที่ 2,500 ตารางเมตร ซึ่งกลายเป็นแลนด์มาร์กยอดนิยมอย่างรวดเร็วโดยมีผู้ซื้อบัตรล่วงหน้าจากเว็บไซต์มากมาย ผู้มาเยือนต่างเพลิดเพลินกับวิวมุมกว้างจากจุดชมวิวที่สูงที่สุดในชิบุยะ (ราว 230 เมตรจากพื้น) รวมถึงการตกแต่งภายในที่ออกแบบเป็นพิเศษโดย "Rhizomatiks Design" ธุรกิจในเครือบริษัท Rhizomatiks ซึ่งเป็นนักสร้างสรรค์ระดับโลก ขณะเดียวกัน ภายในอาคารยังมี SHIBUYA QWS ซึ่งเป็น community space แบบอินเทอร์แอคทีฟในคอนเซปต์ "จุดตัดของความเป็นไปได้ที่เชื่อมโลกกับชิบุยะ" ที่ให้ผู้คนภูมิหลังหลากหลายมารวมตัวกันสร้างคุณค่าทางสังคม โดยเปิดประตูต้อนรับทุกคนแม้ไม่ใช่สมาชิก พร้อมกันนี้ยังมีการจัดกิจกรรม OPEN QWS เพื่อดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาใช้ประโยชน์จากพื้นที่นี้ให้มากขึ้น


จุดชมวิว SHIBUYA SKY อยู่บนชั้น 14, 45, 46 และชั้นดาดฟ้า ส่วนพื้นที่สำนักงานอยู่บนชั้น 17 ถึงชั้น 45 ขณะที่ SHIBUYA QWS อยู่บนชั้น 15 และร้านค้าอยู่บนชั้นใต้ดิน 2 ถึงชั้น 14


SHIBUYA SKY จุดชมวิวบนดาดฟ้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น พร้อมมอบ 3 สุดยอดประสบการณ์ ได้แก่ SKY GATE พื้นที่ชมวิวจากชั้น 14 ถึงชั้น 45, SKY STAGE พื้นที่ชมวิวบนดาดฟ้า และ SKY GALLERY ทางเดินชมวิวในร่มบนชั้น 46 โดยแต่ละพื้นที่มีบทบาทแตกต่างกัน และเมื่อรวมกันจะสร้างประสบการณ์ต่อเนื่องให้แก่ผู้มาเยือนตั้งแต่ประตูทางเข้าถึงทางออก พื้นที่ชมวิวบนดาดฟ้าโดดเด่นด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรม ตลอดจนกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้ดื่มด่ำกับวิวเมืองแบบ 360 องศา โดยมองเห็นแลนด์มาร์กชื่อดังอย่างภูเขาไฟฟูจิและโตเกียวสกายทรี ส่วนจุดชมวิวในร่มบนชั้น 14, 45 และ 46 สร้างมาให้ทนต่อทุกสภาพอากาศ และผู้มาเยือนจะได้เพลิดเพลินกับวิวชิบุยะอย่างเต็มตา


พื้นที่สำนักงานขนาด 73,000 ตารางเมตรเป็นส่วนสำคัญของคอมเพล็กซ์นี้ โดยแต่ละชั้นมีพื้นที่เฉลี่ย 2,900 ตารางเมตร ซึ่งถือว่าใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ในย่านชิบุยะ และทั้งหมดเปิดให้เช่าแล้ว นอกจากนี้ ตัวคอมเพล็กซ์ยังตั้งอยู่บนทำเลทองเหนือรถไฟใต้ดินสถานีชิบุยะ ช่วยให้นักช็อป นักท่องเที่ยว และพนักงานออฟฟิศเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย


SHIBUYA QWS ซึ่งเปิดให้ผู้คนภูมิหลังหลากหลายมารวมตัวกันสร้างอนาคต ด้วยการริเริ่มแนวคิดและโครงการใหม่ๆ ในการสร้างสรรค์สังคม พร้อมต้อนรับคนทุกกลุ่มในชิบุยะโดยไม่คำนึงถึงอายุหรือเหตุผลที่นำพาทุกคนมารวมตัวกัน SHIBUYA QWS ส่งเสริมกิจกรรมการสร้างคุณค่าสู่อนาคต โดยอาศัยการรวมพลังกันของกลุ่มบุคคลและสมาชิกที่มาจากหลากหลายสาขาอาชีพ แม้ว่ามองเผินๆ จะมีความแตกต่างกันอย่างมากก็ตาม ซึ่งเป็นไปตามคอนเซปต์ความเป็นสาธารณะที่ผู้บริหารอาคารเรียกว่า Scramble Society


ส่วนของร้านค้าภายในคอมเพล็กซ์นั้น คาดว่าอีกไม่นานจะกลายเป็น "ห้างที่อินเทรนด์ที่สุดในโลก" โดยขณะนี้เป็นที่ตั้งของร้านค้าและร้านอาหาร 213 ร้าน ซึ่งรวมถึง 7 ร้านใหม่ที่เปิดตัวในญี่ปุ่นครั้งแรก และ 49 ร้านใหม่ที่เปิดตัวในย่านชิบุยะครั้งแรก โดยแบรนด์หรูสุดล้ำและบรรดาช็อปสตรีทแฟชั่นสุดจัดจ้านของย่านชิบุยะจะทำให้คอมเพล็กซ์แห่งนี้เป็นผู้นำเทรนด์ ส่วนชั้นร้านอาหารก็คาดว่าจะกลายเป็นศูนย์รวมอาหารรสเลิศจากทั่วทุกมุมโลกอย่างรวดเร็ว นักชิมที่อยากลองอาหารใหม่ๆ จะได้รับแรงบันดาลใจและไอเดียใหม่ๆ จากที่นี่ ขณะเดียวกัน วิถีและสไตล์ใหม่ๆ ในการเพลิดเพลินกับอาหารจะเกิดขึ้นที่นี่เช่นกัน


ในฐานะ SQUARE แห่งใหม่ที่มองลงไปเห็น Shibuya Scramble Junction ทางข้ามห้าแยกที่โด่งดังในญี่ปุ่นและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก คอมเพล็กซ์แห่งนี้จะกลายเป็นแลนด์มาร์กสำคัญใจกลางย่านชิบุยะ ที่ซึ่งกระแสและวัฒนธรรมใหม่ๆ ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้น


เว็บไซต์: https://www.shibuya-scramble-square.com


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191030/2625185-1-a
คำบรรยายภาพ - ภายนอกคอมเพล็กซ์ Shibuya Scramble Square เฟส 1 (ปีกตะวันออก)

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191030/2625185-1-b
คำบรรยายภาพ - วิวจาก SHIBUYA SKY

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม