Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > บันเทิง > "จียู ครีเอทีฟ" ทุ่มทุนเตรียมพร้อมมหกรรมญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
ผู้ดูแล: MovieWebmaster, RadioWebmaster, MusicWebmaster, VDOWebmaster, StarWebmaster
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน "จียู ครีเอทีฟ" ทุ่มทุนเตรียมพร้อมมหกรรมญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี  (อ่าน 28 ครั้ง)
add

"จียู ครีเอทีฟ" ทุ่มทุนเตรียมพร้อมมหกรรมญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 8 พ.ย. 19, 13:54 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

       เรียกได้ว่าเป็น Big Event ญี่ปุ่นที่จัดมายาวนานที่สุดงานหนึ่งของประเทศไทย สำหรับงาน Japan Expo Thailand ที่ดำเนินงานมาถึงปีที่ 6 ซึ่งในปีที่จะถึงงาน "Japan Expo Thailand 2020" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  โดยมีออกาไนท์ญี่ปุ่นอันดับหนึ่งของประเทศอย่าง บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ภายใต้การคุมของซีอีโอสาวคนเก่ง คุณเกิร์ล-ยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์

   การจัดงาน Japan Expo Thailand2020 คุณยุพเรศ กล่าวว่าใช้คอนเซ็ปท์ THEME : “ TOGETHER, WE ARE ONE.. รวมกันคือหนึ่งเดียว”  เพื่อส่งมอบความสัมพันธ์อันหนึ่งเดียวระหว่างคนไทยกับคนญี่ปุ่น ผ่านความรัก ความชอบ ในความเป็นญี่ปุ่น ซึ่งในครั้งนี้จะมีเรื่องของโอลิมปิก 2020 เข้ามาในงานนี้ด้วย 

   ในปี 2020 ประเทศญี่ปุ่นได้เป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขันโอลิมปิก2020 เราจะนำเรื่องราวตรงนี้มาร่วมในงาน Japan Expo Thailand 2020 ด้วย เราจะเปิดโซน E-Sport เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบในกีฬาแนวนี้ได้มาสนุกสนานร่วมกัน โดยบริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด จะเข้ามาเป็นพาร์ทเนอร์กับเราในส่วนนี้

   THEME :  TOGETHER, WE ARE ONE  รวมกันคือหนึ่งเดียว คือ เมื่อเรามีความรัก ความผูกพัน และความชอบในสิ่งเดียวกัน เราสามารถหล่อหลอมให้เกิดความเป็นหนึ่งเดียว เปรียบเสมือน นักกีฬา แต่ละประเภท ซึ่งแต่ละคนมาจากต่างที่ ต่างถิ่น แต่มีหัวใจดวงเดียวกันคือ ความรักในกีฬา ไม่ว่าใครจะแพ้หรือชนะ แต่เรามีความชอบความรักในสิ่งเดียวกัน นำมาซึ่งมิตรภาพและความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา   ซึ่งงาน Japan Expo Thailand ก็เหมือนกันคนไทยเรามีความชื่นชอบญี่ปุ่นอาจจะคนละสิ่งคนละแนว  แต่งานนี้เราเปิดโอกาสให้ทุกคนมาร่วมกันสนุกกับสิ่งที่ตัวเองรัก และมีชาวญี่ปุ่นรวมถึงต่างชาติอีกมากมาย ที่บินมาร่วมงานจากคนละทิศละทาง แต่เราชื่นชอบในความเป็นญี่ปุ่นเช่นเดียวกันค่ะ”

    จุดเด่นของความเป็น Japan Expo Thailand นั้นคือการรวมความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นมารวมไว้ในที่เดียว ซึ่งการจัดงาน Japan Expo Thailand ในแต่ละปีนั้นก็ได้รับความนิยม และการตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างดี โดยในแต่ละปีมียอดผู้เข้าร่วมงานเพิ่มขึ้นทุกปีกว่าหลายแสนคน  ทั้งไลฟ์ไสตล์ การกิน การช้อป การท่องเที่ยว หรือแม้แต่เรื่องเอนเตอร์เทนที่คนไทยหัวใจญี่ปุ่นจะไม่พลาดงานนี้อย่างแน่นอน

        บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ยังคงเดินหน้าเต็มพิกัด เพื่อลุยงาน Japan Expo Thailand 2020 ให้ออกมาอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อให้สมกับคำว่า The Biggest All Japan Event In Asia ที่สุดแห่งงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับต่างประเทศในการจัดงานระดับนานาชาติ รวมถึงเป็นการดึงเม็ดเงินช่วยเสริมเศรษฐกิจภายในประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นในส่วนการท่องเที่ยว ที่ดึงชาวต่างชาติมาร่วมงานนี้เป็นจำนวนมาก รวมถึงหลายองค์กรจากประเทศญี่ปุ่นมาร่วมออกบู้ทแสดงสินค้าพร้อมทั้งหาคู่ค้าในประเทศไทย เป็นการต่อยอดให้เกิดการลงทุนทางด้านการค้าสร้างเม็ดเงินมหาศาลให้กับประเทศ

   “แน่นอนว่าการจัดงานแต่ละครั้ง เราจะต้องคำนึงถึงงบประมาณที่ใช้ สำหรับในครั้งที่ 6 เราตั้งงบประมาณการทำงานไว้ที่ 50 ล้านบาท!!! เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 6 ปีอย่างยิ่งใหญ่  ของงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย เราขนความสนุก ความบันเทิง รวมไปถึงกิจกรรม ศิลปิน ดาราอีกมากมายมาย ไว้อย่างครบรสในงานนี้งานเดียว จัดเต็ม จัดใหญ่แน่นอน เราถอยไม่ได้ แม้ว่าจะมีสิ่งที่เรากังวลใจมากที่สุดคือ งบสนับสนุน จากสปอนเซอร์ต่างๆ ซึ่งเราก็ต้องมาลุ้นกับเศรษฐกิจที่ผันผวนได้ตลอดเวลาด้วย แต่เราเชื่อว่าเราจะผ่านมันไปได้  เราเชื่อว่างานนี้นอกเหนือจากด้านบันเทิง งานเรายังดึงเม็ดเงินมหาศาลจากนักท่องเที่ยวที่ตามศิลปินมาก็ดี มาร่วมออกงานและลงทุนธุรกิจต่อในประเทศไทยในอนาคต เวลางานที่เราจัดเพียง 3 วัน แต่เราทุ่มแรงทุ่มกำลังในการจัดงานเป็นปี ที่จะให้งานออกมาได้อย่างดีที่สุดกับผู้มาออกงานและผู้ร่วมงาน   และเรายังโชคดีที่ยังมีสปอนเซอร์และพันธมิตรที่ยังคงให้การสนับสนุนมาตลอด เพราะการจัดงานในแต่ละปี เราทำงานกันอย่างพี่น้อง สิ่งที่สำคัญมากกว่าคำว่า “ธุรกิจ” คือมิตรภาพที่มีให้กัน ซึ่งการทำงานจะทำให้เกิดความพอใจหรือการยอมรับนั้น ต้องทำมาจากใจค่ะ” คุณยุพเรศ กล่าวทิ้งท้าย
 กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้