หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คิง เพาเวอร์-วอลล์ดิสนีย์จัดใหญ่โฟรเซ่น2แมจิคัล เนรมิตอาณาจักรรางน้ำ  (อ่าน 41 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 พ.ย. 19, 23:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“คิง เพาเวอร์” กอดคอ “เดอะ วอลท์ ดิสนีย์(ประเทศไทย)” เปิดอาณาจักรรางน้ำจัดอลังการแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์ : King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Jouney” ปลุกนักท่องเที่ยวใช้จ่ายเงินเติมความสุข วันนี้-12 ม.ค.63 ชวนมาสัมผัสฉากเสมือนจริงของภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ พร้อม ชม ช้อป แชะ แชร์ อย่างเต็มอิ่มข้ามปีใน 6 โซนความสนุกสุด ๆ

นายนิพนธ์ รักศรีอักษร รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เปิดเผยว่า ได้จับมือกับ บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์ :King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Jouney” เชิญชวนแฟนคลับเข้ามาเติมความสุขชมความยิ่งใหญ่กิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 12 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 11:00 – 21:00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดเร็วขึ้นเริ่ม 10:00 น.รวมถึงกิจกรรมทั้งหมดได้แรงบันดาลใจจากการนำเรื่องราวในภาพยนต์ ‘โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ (Disney’s Frozen 2) มาเนรมิตพื้นที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ให้กลายเป็นฉากอลังการเสมือนในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องดังกล่าว มาจำลองให้แฟนคลับเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโลกแห่งจินตนาการ ซึ่งเต็มไปด้วยการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นก่อนรับชมภาพยนตร์ที่จะเริ่มฉายรอบปฐมฤกษ์วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562

อีกทั้งแคมเปญนี้จัดขึ้นเพื่อต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของภาคต่อภาพยนตร์แอนิเมชั่น ‘โฟรเซ่น: ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ (Disney’s Frozen)’ โดยเมื่อปี 2556 กระแสแฟนคลับตอบรับอย่างถล่มทลาย โดยเฉพาะตัวเอกของเรื่องคือราชินีเอลซ่า และเจ้าหญิงอันนาน้องสาว เป็นขวัญใจคนไทยทั้งประเทศทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทาง คิง เพาเวอร์ กับ บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงนำประสบการณ์พิเศษมามอบให้ทุกคนได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดทุกวัน ทุกโอกาสเมื่อนักท่องเที่ยวและแฟนคลับแวะเข้ามาเยี่ยมชมตลอดงานที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

โดยเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และ ดีสนีย์ ประเทศไทย ได้เปิดงาน “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์” ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ส่งท่ายปี พร้อมจัดการแสดงพิเศษ และเปิดเวทีการพูดคุยระหว่างแฟนคลับ Disney’s Frozen มีศิลปินดาราแถวหน้าอย่าง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ บุ๊ค-ณัชชารีย์ และเบสท์-ณิชารีย์ จากวงโอลีฟ และไมซ์ พิรัชต์ ขึ้นเวทีถ่ายทอดความรู้สึกประทับใจให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับรู้ประสบการณ์ด้วย

ตลอดการจัดงานระหว่างวันนี้ -12 มกราคม 2563 นักท่องเที่ยวจะได้ตื่นตาตื่นใจกับอาณาจักรความสุขส่งท้ายปีกับ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์ :King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Jouney” โดยประตูอาณาจักร Arendelle พร้อมแล้วที่จะให้ได้ผจญภัยกันอย่างสนุกเร้าใจกับ 6 โซน

นายปรีชา อาชามงคล Director of Consumer Products Commercialization บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ได้นำเสนอเนื้อหาและประสบการณ์ใหม่เชื่อมโยงดีสนีย์กับแฟนคลับ ผ่านตัวละคร และเรื่องราวที่ทุกคนชื่นชอบ และพร้อมจะเข้ามาร่วมผจญภัยกับเรื่องราวในภาพยนตร์แอนิเมชั่น ‘โฟรเซ่น 2 : ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ’ แฟนคลับจะได้สัมผัสถึงตัวละครและเรื่องราวอันทรงพลังนี้ด้วยตัวเอง พร้อมกับการกิจกรรมสนุกมากมาย ประการสำคัญจะได้ยลโฉมสินค้าแฟรนไชส์ “โฟรเซ่น 2” เลือกซื้อได้เต็มที่ ณ บริเวณงาน คิง เพาเวอร์ รางน้ำ พร้อมกับร่วมสนุกกับการถ่ายภาพมุมใหม่ที่กระจายอยู่ทั่วงาน

ส่วนการจำลองโซนต่าง ๆ เสมือนกำลังอยู่ในอาณาจักร Arendelle ในฉากภาพยนตร์โฟรเซ่น ผ่านมหกรรมสร้างตื่นตาตื่นใจ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์” นั้น สามารถแวะช้อปสินค้า ถ่ายรูปมุมเก๋ ๆ ได้ภายในบริเวณได้ใน 6 โซน ดังต่อไปนี้

โซนที่ 1 – เวลคั่ม ทู เอเรนเดลล์ : Welcome to Arendelle ต้อนรับผู้มาเยือนสู่อาณาจักรเอเรนเดลล์ ที่ทุกคนจะเพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกๆ ได้ตั้งแต่ด้านหน้าปราสาท ก่อนจะลัดเลาะไปตามโถงทางเดินเพื่อชมแกลเลอรี่ด้านในปราสาท และชมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมสร้างสีสันให้การผจญภัยมีชีวิตชีวาทุกวันหยุดสุดสัปดาห์

โซนที่ 2 เอนแชนเท็ด ฟอเรสท์ : Enchanted Forest ร่วมสำรวจเส้นทางพิศวงนอกเขตอาณาจักรเอเรนเดลล์ ในป่ามหัศจรรย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ”

โซนที่ 3 “เดอะ เมาเท่นส์ : The Mountains ออกผจญภัยไปผองเพื่อนในเขาวงกต ที่แปลกตาไม่เหมือนใครพร้อมมุมห้ามพลาดถ่ายภาพ

โซนที่ 4 สปิริตส์ ออฟ เนเจอร์ : Spirits of Nature ห้องลับสุดมหัศจรรย์ ที่สามารถทำให้รู้สึกเหมือนได้สัมผัสพลังวิเศษจากธรรมชาติในรูปแบบของจออินเตอร์แอคทีฟ โซนนี้อดใจรอเปิดวันที่ 1 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป

โซนที่ 5 ดิ เอเลเม้นท์ : The Elements แฟนคลับที่ชื่นชอบการเซลฟี่พลาดไม่ได้กับความตระการตาของห้องกระจกที่สะท้อนให้เห็นผลึกธรรมชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผจญภัยเพื่อค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเอลซ่า

โซนที่ 6 เมมโมรี่ เลน :Memory Lane เลือกช้อปปิ้งซื้อสินค้าที่ระลึกได้อย่างเต็มที่ จากภาพยนตร์ แอนิเมชั่นเรื่อง “โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” เพื่อเก็บความประทับใจนี้ไว้อีกนานเท่านาน

ภายในงานยังสามารถเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากดิสนีย์ภายใต้แฟรนไชส์ “โฟรเซ่น 2” ที่มีให้เลือกสรรตั้งแต่เสื้อผ้าเครื่องประดับ ของสะสม ของเล่น ของตกแต่งบ้าน เครื่องครัว ไปจนถึงของใช้เดินทางแบบครบวงจร

ทั้งนี้ ในวันที่ 1 ธันวาคม 2562 ภายในงานจะได้ประทับใจกับบทเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “โฟรเซ่น 2 : ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” ผ่านเสียงร้องของผู้ให้เสียงภาษาไทยของตัวละครในภาพยนตร์ นำโดย แก้ม – วิชญาณี เปียกลิ่น หนูนา – หนึ่งธิดา โสภณ และอาร์ม – กรกันต์ สุทธิโกเศศ สำหรับในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

สำหรับแฟนคลับจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมและรับชมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย และห้ามพลาดโอกาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 12 – 15 ธันวาคม 2562 จะได้พบกับเพื่อนคนพิเศษที่แฟน ๆ ชื่นชอบจากภาพยนตร์เรื่อง “โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” ด้วย

ชวนกันมาสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์” ได้จนถึง 12 มกราคม 2563 พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มที่ http://bit.ly/2oRwuTb.

from https://www.khaosod.co.th/pr-news/news_3050566

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 23 ก.ค. 21, 15:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โฮสเทล หลีเป๊ะ โฮสเทลอันดับหนึ่งเกาะหลีเป๊ะ


ซัมเมอร์นี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ แนะนำให้ไป เที่ยวหลีเป๊ะ
ไปสัมผัสธรรมชาติกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติกอย่างหาดทรายขาว น้ำทะเลสีใสสวยงามแนะนำให้ไปพักที่
โฮสเทล หลีเป๊ะ กับ ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก
มาพร้อมด้วยแพ็คเกจแนะนำ หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ราคานี้คุ้มมาก พร้อมด้วยบริการสุดประทับใจ สะดวก สะอาด ปลอดภัย ช่วงโควิด ทาง เดอะชิค หลีเป๊ะ ทำความสะอาดภายในห้องพัก และพื้นที่ส่วนกลางอย่างดี
เดอะชิค หลีเป๊ะ เป็นหนึ่งใน โฮสเทลหลีเป๊ะที่ดีที่สุด ในเกาะหลีเป๊ะ พร้อมดูแลทุกคน เหมือนคนในครอบครัว ลูกค้าที่แวะเวียนมาเข้าพักที่ เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก จึงได้รับความประทับใจกลับไปเต็มๆ ทั้งยังมีโปรโมชั่นดีๆ อื่นๆ อีกด้วย แพคเกจหลีเป๊ะ สุดประทับใจ รีวิวหลีเป๊ะ จะพาคุณไปชมย่านท่องเที่ยวถนนคนเดิน ใกล้กับ เดอะชิค หลีเป๊ะ มีอาหารหลากหลายให้คุณได้เลือกรับประทานกัน


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  คิงเพาเวอร์  ดิสนีย์  โฟรเซ่น2  รางน้ำ  KINGPOWER 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม