หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ชวนชม 2 บ้าน แสนสิริ พระราม2 สไตล์รีสอร์ท ทำเลดีย่านพระราม 2 เงียบสงบและใกล้ชิดก  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 พ.ย. 19, 18:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชวนชม 2 บ้าน แสนสิริ พระราม2 สไตล์รีสอร์ท ทำเลดีย่านพระราม 2 เงียบสงบและใกล้ชิดกับธรรมชาติ
ในช่วง 1 -2 ปีที่ผ่านมา ทำเลในย่านพระราม 2 มีโครงการที่อยู่อาศัยเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งแนวสูงและแนวราบ ส่วนปัจจัยหลักที่ทำให้หลากหลายผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์นิยมมาสร้างที่อยู่อาศัย คือ โครงสร้างพื้นฐานที่ครบครันและสะดวกสบาย รวมทั้งในอนาคตยังมีถนนอีกหลากหลายสายเตรียมเปิดใช้งานเพื่อเชื่อมต่อถนนหลายสายในการเดินทางเข้าสู่ตัวเมือง เช่น โครงการทางพิเศษสายศรีรัช - ดาวคะนอง - วงแหวนรอบนอก และโครงการสะพานพระราม 2 คาดว่าจะเปิดให้บริการปี 2564 และถนนต่อเชื่อมถนนสุขสวัสดิ์ - พระราม 2 - ถนนสายแยกตากสิน - เพชรเกษม - ถนนวงแหวนรอบนอกด้านใต้ คาดว่าจะเปิดให้บริการปี 2565
สำหรับรูปแบบที่อยู่อาศัยในโซนพระราม 2 นี้ แบ่งออกเป็นแนวราบและแนวสูง โดยแนวสูงหลัก ๆ เป็นคอนโดมิเนียมที่ราคาไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ส่วนแนวราบค่อนข้างมีความหลากหลาย มีทั้งทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ และบ้านเดี่ยว ซึ่งบ้านเดี่ยวนี้ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากทำเลดังกล่าวอยู่ห่างจากตัวเมือง มีความเงียบสงบ ที่สำคัญบางพื้นที่ยังมีความเป็นธรรมชาติ ทำให้แสนสิริหนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยโดยเฉพาะแนวราบที่มีความเชี่ยวชาญได้ปักธงพัฒนา 2 โครงการใหญ่เอาใจผู้อยู่อาศัยที่รักและหลงใหลบ้านในสไตล์รีสอร์ท ได้แก่ โครงการ คณาสิริ พระราม 2 - วงแหวน และ โครงการ บุราสิริ พระราม2
บ้าน แสนสิริ พระราม 2 โครงการแรกอย่าง คณาสิริ พระราม2 ตั้งอยู่ในทำเลถนนสายธนบุรี - ปากท่อ พระราม 2 ฝั่งสมุทรสาครหรือรอยต่อระหว่างกรุงเทพฯ หรือ พิกัด : 13.584845, 100.351819 เป็นย่านที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่าง ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าอย่าง เซ็นทรัล มหาชัย พอร์โตชิโน่ และแลนด์มาร์คมหาชัย ขณะที่โรงพยาบาลอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลมหาชัย นครธน และบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ด้านสถานศึกษา ได้แก่ โรงเรียนอัสสัมชัญ พระราม 2 โรงเรียนนานาชาตินอร์ริช ด้านการเดินทางก็คล่องตัวเพราะเพียบพร้อมไปด้วยโครงสร้างถนนอย่างทางพิเศษเฉลิมมหานคร วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันตก ที่สำคัญใกล้กับแลนด์มาร์กที่สำคัญของสมุทรสาครอย่างตลาดมหาชัยเมืองใหม่เพียง 3 กม.
ด้านรายละเอียดของ บ้าน แสนสิริ พระราม2 โครงการ คณาสิริ พระราม2 นี้ มีเนื้อที่โครงการประมาณ 57 ไร่ 293 ยูนิต แบ่งแบบบ้านเป็น บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น แปลนบ้านแบ่งออกเป็น 3 แบบให้เลือกใช้สอย คือ แบบบ้าน Ray (เรย์) ที่ดิน 38.5 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 2.แบบบ้าน Beam (บีม) ที่ดิน 50 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก และ 3.แบบบ้าน Breeze (บรีส) ที่ดิน 60 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 159 ตร.ม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก โดยทั้ง 3 แบบบ้านมีที่จอดรถได้ 2 คัน
ในแง่ของการตกแต่งมุ่งเน้นความเงียบและเป็นธรรมชาติในแบบสไตล์รีสอร์ท เช่น การเลือกใช้วัสดุอลูมิเนียมตัดกับพื้นสีขาวซึ่งให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ภาพรวมของบ้านดีไซน์ออกมาในสไตล์ย้อนยุคประมาณยุค 70 มุ่งสร้างความเรียบง่าย ใช้สถาปัตยกรรมที่ดูแล้วเรียบหรู ที่สำคัญใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ช่วยทำให้บ้านมีความเย็นสบาย ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกมีทั้งอาคารคลับเฮ้าส์ที่มีสระว่ายน้ำ พื้นที่ออกกำลังกายและ Co-working Space ถือได้ว่าตอบโจทย์กลุ่มผู้อยู่อาศัยสำหรับครอบครัวได้ในทุกช่วงวัยด้วยความสะดวกสบาย โดยราคาเริ่มต้นของบ้านอยู่ที่ 3.99 - 6 ล้านบาท
เว็บไซต์โครงการ https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-rama2-wongwaen/th/

ด้าน โครงการ บุราสิริ พระราม2 ตั้งอยู่ในทำเล ตั้งอยู่ในย่านเอกชัย พระราม 2 ถนนกาญจนาภิเษก หรือพิกัด 100.429417, 13.626218 ตัวของโครงการรายล้อมไปด้วย โรงพยาบาลอย่าง นครธนและบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ส่วนสถานศึกษาใกล้กับ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โรงเรียนเลิศหล้า ส่วนห้างสรรพสินค้าใกล้กับเทสโก้ โลตัส พระราม 2 และเซ็นทรัล พระราม 2 ด้านการเดินทางโดยรอบของโครงการเพียบพร้อมไปด้วยถนนหลากหลายสายที่สะดวกสบายในการเดินทางเข้ากทม. เช่น ทางพิเศษกาญจนาภิเษก ถนนพระราม 2 ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทั้งหมดมีระยะห่างจากโครงการเพียง 4-11 กม.
ด้านรายละเอียดของ บุราสิริ พระราม 2 เป็นบ้านแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ภายในมีประมาณ 45 ไร่ รวม 175 ยูนิต พื้นที่ภายในประกอบไปด้วยห้องนอน ห้องน้ำ 3-4 ห้อง ห้องครัว ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น และที่จอดรถอีกประมาณ 2 คัน สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกมีทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนสาธารณะที่ให้บรรยากาศแบบธรรมชาติ มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ที่สำคัญมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากมีทีมรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
ในแง่ของตกแต่งบ้านเดี่ยวโครงการนี้มุ่งเน้นความเป็นธรรมชาติ ได้รับแรงบันดาลใจจากความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติของป่าชายเลนมาผสานกับวัฒนธรรมจนเกิดเป็นอัตลักษณ์ ใส่ใจในทุกภูมิทัศน์ด้วยความละเอียดอ่อน โดยเฉพาะพื้นที่โดยรอบโครงการมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ด้านฟังก์ชันมีเลือกใช้แบบ Sanctuary Space แบบ Semi-Outdoor เข้ามาเชื่อมต่อระหว่างภายในและภายนอกได้อย่างลงตัว ที่สามารถเลือกเปิด - ปิด กระจกเพื่อรับการพักผ่อนและบรรยากาศจากภายนอกได้อย่างอิสระ เรียกได้ว่า เพียงปลายนิ้วก็สามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้ในทุกวินาที โดยราคาเริ่มต้นของโครงการนี้อยู่ที่ 8 ล้านบาท
เว็บไซต์โครงการ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rama2/th/

บ้าน แสนสิริ พระราม2 ทั้ง 2 โครงการนี้มีจุดเด่นในเรื่องของทำเลและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายทั้งภายในและภายนอกอย่างสมส่วน ในแง่ของการตกแต่งใส่ในทุกตารางนิ้ว โดยมุ่งสร้างความผ่อนคลาย ใกล้ชิดกับธรรมชาติและความเงียบสงบให้กับบ้านทุกหลังอย่างเป็นส่วนตัว ในเรื่องของความสวยงามมุ่งออกแบบให้ดูทันสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้านการใช้สอยมีพื้นที่ที่กว้างและมุมห้องต่าง ๆ ที่ครบครัน ถือเป็น 2 โครงการ ที่มีสไตล์รีสอร์ท ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีโครงการ นาราสิริ พระราม2 ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยในทุกเจนเนอเรชั่นสำหรับบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ในยุคนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม